Hứa Minh Đạt 'tức giận' khi Lâm Vỹ Dạ và tình cũ tranh cãi nảy lửa trước mặt - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hứa Minh Đạt 'tức giận' khi Lâm Vỹ Dạ và tình cũ tranh cãi nảy lửa trước mặt

(Dân Việt) Anh Đức đã liên tiếp bị Lâm Vỹ Dạ “vùi dập” khi tham gia Tvshow "Người ấy là ai" mùa 2.

Với những suy luận trái chiều cùng loạt quan điểm bất ngờ, bộ tứ cố vấn: Hương Giang, Anh Đức và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt sẽ mang đến Tập 2 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 nhiều khoảnh khắc hấp dẫn.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 1

Mở màn tập 2, Trấn Thành hết sức hào hứng khi chứng kiến vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ cùng nắm tay ngồi trên ghế cố vấn. Thậm chí cả 2 còn cùng mặc đồ đỏ chuẩn team "đã có chủ".

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 2

Hào hứng là vậy nhưng khi Trấn Thành vừa mở lời giới thiệu đến vị cố vấn số 3 - Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng: “Anh Đức là thuộc màu nào?”. Đáp lại, Anh Đức tự tin cho biết khi nào đứng trên sân khấu kia mình mới công bố, còn “vẫn còn ngồi ở đây nghĩa là vẫn còn bí ẩn”.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 3

Nghe vậy Hương Giang bất ngờ kết luận: “Anh Đức là mấy ngôi sao lơ đãng không bến đỗ…”. Anh Đức dĩ nhiên không bỏ qua, hỏi ngược lại ngay nàng Hoa hậu: “Vậy em thì sao?”. Đến lúc này Hương Giang chỉ biết cười xòa: “Em thì cũng ế ngang anh…”

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 4

Sau màn chào hỏi, 4 cố vấn chính thức bước vào câu chuyện của nữ chính Ngọc Anh – cô gái đến từ Hà Nội và hiện đang là MC một kênh truyền hình. Có chút chần chừ và bối rối, Ngọc Anh cho biết mình đang là mẹ đơn thân sau một cuộc hôn nhân không như ý. Cụ thể, sau nửa năm kết hôn, Ngọc Anh nhận ra chồng mình đang dần tạo khoảng cách để rồi đúng ngày 8/3 cô bắt gặp anh bên cạnh 1 người đàn ông khác.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 5

Lắng nghe chuyện, Hương Giang chân thành hỏi: “Chị biết nhưng cố lấy vì nghĩ anh ấy có thể thay đổi hay sau khi lấy mới biết chuyện?”. Đáp lại, Ngọc Anh cho rằng có lẽ đó là sự ngộ nhận tình yêu của cả 2. Tuy nhiên, sau tất cả cô vẫn để con sống chung với bố: “Em muốn con gần gũi bố hơn, để con hiểu bố mẹ vẫn có trách nhiệm, tình cảm với con rất nhiều…”.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 6

Trước chia sẻ dũng cảm và đầy văn minh của Ngọc Anh, Hương Giang và ban cố vấn cùng khuyên cô ngày hôm nay hãy tự tin “thử những điều mình chưa từng được thử”.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 7

Đồng lòng là vậy tuy nhiên ngay khi 5 chàng trai vừa xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ đã không giữ được bình tĩnh: “Em không hiểu sao mời người mê trai như em đi xem dàn cực phẩm mà còn kèm thêm ông chồng…” khiến Trấn Thành chỉ biết cảm thán: “Chưa bao giờ tôi thấy Hứa Minh Đạt hư vô như vậy!”.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 8

Không chỉ phấn khích vì các trai đẹp đến mức “bỏ quên” chồng, Lâm Vỹ Dạ còn cho thấy bản lĩnh tranh luận đáng gờm, nhất là với nam ứng viên đầu tiên – người đang quản lý chuỗi cửa hàng thời trang nữ. Bất chấp Hứa Minh Đạt nhận định chàng trai này “chuẩn men”, Lâm Vỹ Dạ tuyên bố chàng trai bán đồ nữ, tiếp xúc nhiều với nữ sẽ là Giới tính thứ 3.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 9

Thậm chí, khi Trấn Thành cho rằng đẹp trai vậy hẳn là độc thân, không như người đã có vợ thường mập, Lâm Vỹ Dạ lập tức phản bác: “Đâu có, chồng em vẫn ốm, có anh ăn nhiều anh mập!” khiến nam MC chỉ biết câm nín.

Chưa hết, chỉ vì nhận định: “Người có gia đình thường nụ cười không tự nhiên”, mà Anh Đức đã liên tiếp bị Lâm Vỹ Dạ “vùi dập”: “Tào lao. Chồng tui cười không tươi là do râu che hết rồi...”. Và thậm chí anh còn bị “hỏi khó”: “Biết tại sao ngày xưa ế và giờ vẫn ế không?” khiến mọi người chỉ biết bật cười.

Chứng kiến bà xã và tình cũ của cô - nam diễn viên Anh Đức liên tục tranh cãi trước mặt mình, Hứa Minh Đạt tỏ ra giận dữ đến mức vứt cả chiếc bảng đang cầm trên tay.

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 10

Trong khi chàng trai tiếp theo – một thành viên đến từ ekip của danh hài Huỳnh Lập nhận được khá nhiều bảng tím thì chàng trai cuối – một người mẫu có nghề tay trái là bán nem rán lại khiến 4 cố vấn, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ tranh cãi không ngừng.

Tuyên bố “Từ lúc lấy chồng đến giờ em không còn niềm tin vào đàn ông…” và liên tiếp đưa bảng tím cho các chàng trai trước, nhưng Lâm Vỹ Dạ nhất quyết khẳng định chàng ứng viên này độc thân, thậm chí còn phấn khích đòi đi ăn nem ngay. Đáp lại ước mơ của vợ, Hứa Minh Đạt bất ngờ tiết lộ mình đã từng đóng chung 1 bộ phim với chàng trai này…

 hua minh dat 'tuc gian' khi lam vy da va tinh cu tranh cai nay lua truoc mat hinh anh 11

Với những lập luận hài hước nhưng không kém phần có lý, các cô vấn liệu có thể giúp Ngọc Anh tìm thấy chàng độc thân phù hợp nhất? Tình tiết nào khiến cố vấn Lâm Vỹ Dạ bản lĩnh cũng phải rơi nước mắt? Tập 2 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ có kết quả ra sao? Đáp án sẽ có lúc 21h thứ Sáu 19/04!

Tag:  trấn thành, Lâm Vỹ Dạ, anh đức, người ấy là ai, hương giang idol   

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi