MC Ngọc Anh giải thích lý do để chồng cũ là người đồng tính nuôi con - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

MC Ngọc Anh giải thích lý do để chồng cũ là người đồng tính nuôi con

(Dân Việt) Nữ MC của kênh Truyền hình Quốc Phòng thổ lộ về cuộc sống sau khi ly hôn người chồng đồng tính cũng như công việc dẫn chương trình.

Sau khi tham gia chương trình Người ấy là ai, MC Ngọc Anh được nhiều người thông cảm khi cô bất ngờ chia sẻ chuyện quá khứ đã ly hôn vì phát hiện chồng đồng tính.

Cuối chương trình hẹn hò nói trên, Ngọc Anh đã chọn lựa Mạnh Lân - một chàng trai sống và làm việc trong TP. HCM. Khi quyết định kể lại câu chuyện buồn về một lần đò, nữ MC của kênh Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam đã khiến nhiều người nhận ra cô có nhiều thiệt thòi.

 mc ngoc anh giai thich ly do de chong cu la nguoi dong tinh nuoi con hinh anh 1

MC Ngọc Anh tham gia chương trình "Người ấy là ai".

Không có sự "nhầm lẫn" nào khi lấy chồng cũ

- Cuộc sống của chị có gì thay đổi sau khi tham gia chương trình “Người ấy là ai” và tiết lộ về chuyện quá khứ với người chồng đồng tính?

- Sau chương trình tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, động viên của mọi người, từ các bác lớn tuổi cũng như các bạn rất trẻ và đặc biệt các bạn trong cộng đồng LGBT. Họ đã nói xin lỗi và cảm ơn tôi vì đã chia sẻ câu chuyện đó.

Điều tôi chia sẻ trên sóng truyền hình chưa hẳn đã đủ đầy. Và có thể chưa truyền đạt được hết thông điệp tôi muốn gửi tới mọi người. Chính vì vậy mà có thể sẽ có một số ý kiến "bắt lỗi" về cách sống của tôi. Mọi người chưa thực sự hiểu mẹ đơn thân là gì. Nên trách tôi sao để con cho bố nuôi rồi nhận mình là mẹ đơn thân.

Con trên giấy tờ là thuộc về tôi nuôi. Nhưng con lúc ở với bố, lúc ở với mẹ. Và tôi vẫn thường xuyên chăm sóc cho con. Vì những lý do riêng và vì mối quan hệ của hai bố mẹ vẫn tốt, nên tôi để con cho bên nội chăm sóc.

Tôi chỉ muốn chia sẻ: Kết hôn hay ly hôn với tôi đều là tự nguyện và là lựa chọn tốt nhất vào thời điểm đó, nên chắc chắn rằng không có sự "nhầm lẫn" như nhiều báo đã tự đưa tin.

 mc ngoc anh giai thich ly do de chong cu la nguoi dong tinh nuoi con hinh anh 2

Ngọc Anh khẳng định việc kết hôn hay ly hôn đều không phải "nhầm lẫn"

- Mọi người trong gia đình chị phản ứng ra sao sau tiết lộ của chị trong chương trình này?

- Gia đình và người thân bên nhà tôi thì cảm thấy đó là điều tôi đã làm đúng. Bao lâu nay tôi đã phải sống trong một cái vỏ ốc không ai hiểu, không ai cảm thông.

Trong suốt thời gian qua tôi đã phải chịu những thiệt thòi mà đáng lẽ không đáng có trong cuộc sống này. Nên nghĩ rằng tôi phải mạnh mẽ và phải "bứt phá" vươn lên trong cuộc sống của chính bản thân mình.

- Điều chắc hẳn mọi người quan tâm nhất có lẽ là về cô con gái của chị. Mọi người sợ khi chị chia sẻ công khai như vậy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con và cảm nhận của con. Và chị có sợ con lớn lên sẽ bị ảnh hưởng hay là mặc cảm?

- Để con ở với bố đó là điều duy nhất mà tôi có thể làm. Để bù đắp cho sự tổn thương trước đó khi chưa được gia đình và xã hội cởi mở chấp nhận. Mặc dù đó không phải là một "căn bệnh" như bao nhiêu người nghĩ. Mọi thứ đều xuất phát từ tự nhiên.

Tôi muốn con là người đầu tiên biết chuyện, hiểu và yêu Bố nhiều hơn. Bố đã chịu thiệt thòi quá nhiều trong cuộc sống và xã hội chưa thực sự tiên tiến và chắc chắn không bao giờ muốn như thế. Con lớn lên cùng bố sẽ thấy được bố là một người tốt và là người yêu con nhiều như thế nào. Để con sẽ nhìn nhận về cộng đồng LGBT được văn minh và công bằng hơn.

Con gái có lẽ là một món quà của thượng đế ban cho chúng tôi. Chúng tôi biết ơn về điều đó. Còn những cái mà ai đó nói là "lỗi lầm" của chúng tôi mà khiến cho con bị tổn thương, thì đó là một sai lầm chúng ta tự gieo rắc lên chúng.

Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh. Không có khó khăn thì làm sao trưởng thành và sống có ý nghĩa. Có bố là LGBT thì sao, đó phải niềm tự hào vì bố vẫn là người tốt nhất trên đời đối với con. Và vẫn đang làm rất nhiều việc có ích cho xã hội.

Chúng tôi không thể hứa cùng nhau chăm sóc con như bao gia đình bình thường khác nhưng chúng tôi hứa mình có thể nuôi dạy và chăm sóc con một cách văn mình nhất để con có thể trở thành một người tốt, biết bao dung và yêu thương mọi người xung quanh.

 mc ngoc anh giai thich ly do de chong cu la nguoi dong tinh nuoi con hinh anh 3

Ngọc Anh muốn điều tốt nhất cho con gái và chồng cũ

- Hiện tại, mối quan hệ giữa chị và chồng cũ ra sao?

- Mối quan hệ của chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi vẫn thường xuyên gặp nhau và đưa con đi chơi. Gia đình và bạn ý chăm sóc con những ngày trong tuần và tôi vẫn đến thường xuyên, còn 2 ngày cuối tuần tôi sẽ đón con lên ở cùng tôi.

Bạn ý cũng không bận tâm lắm về những gì tôi đã công khai và chia sẻ trên sóng truyền hình. Vì sau khi ly hôn bạn ý đã được công khai với mọi người xung quanh, và được tự do sống cuộc sống của chính mình rồi.

Có những lúc rất tủi thân vì những khó khăn trong cuộc sống

- Chị bén duyên với nghề MC như thế nào? Có lúc nào công việc vấp phải khó khăn trở ngại tới mức chị nản lòng?

- Chưa bao giờ tôi cảm thấy mệt mỏi cũng như nản lòng về công việc mình đang làm. Mình làm việc trong môi trường quân đội. Nên cũng rất nghiêm khắc và quy tắc.

Công việc hiện tại của mình đôi lúc cũng phải đi đến những nơi hiểm nguy, tuyệt đối không được sử dụng điện thoại. Có những chuyến đi làm phim về bom mìn, phải tiếp xúc gần và chứng kiến những người lính phải lặn sâu dưới sông để vớt lên nhưng quả bom vẫn còn sót lại sau chiến tranh.

Lúc đó mình rất sợ nhưng xong việc lại vui vẻ cười nói với những người chiến sĩ và thấy càng yêu công việc hơn. Có những lúc rất tủi thân vì những khó khăn trong cuộc sống và công việc mà không thể chia sẻ cùng ai, nhất là vào thời gian đầu khi mới ly hôn.

 mc ngoc anh giai thich ly do de chong cu la nguoi dong tinh nuoi con hinh anh 4

Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC kênh Truyền hình Quốc Phòng

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất với chị từ trước tới nay trong công việc của một MC bộ đội - kênh Truyền hình Quốc Phòng Việt Nam ?

- Mình đã có những chuyến công tác xa nhà hàng tuần liền. Nhớ những lúc đi công tác nơi biên giới xa xôi, có khi đi bộ dọc bờ biển cùng các cán bộ chiến sĩ biên phòng. Mọi thứ lên lịch quay rồi dù có mưa to hay nắng gắt cũng vẫn phải ra ngoài làm.

Thấy các chiến sĩ nhà mình vất vả nhưng vẫn giữ đúng tác phong như vậy, tự thấy mình cũng nên cùng thực hiện điều đó để thể hiện sự tôn trọng, chỉ che ô hoặc đội mũ, chứ không dám bịt kín che mặt. Sáng thì đi sớm, đêm thì đôi khi phải ngủ lại ở giữa rừng núi.

Nhà vệ sinh cũng như phòng tắm chỉ là một cái bạt quây cọc gỗ 4 góc. Ăn chung ngủ chung cùng với bộ đội mới thấy yêu hơn cuộc sống mà mình đang có và trân trọng những người lính Bộ đội Cụ Hồ đã và đang ngày đêm bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.

 mc ngoc anh giai thich ly do de chong cu la nguoi dong tinh nuoi con hinh anh 5

Trong cuộc sống, Ngọc Anh rất lạc quan

- Có ý kiến khán giả cho rằng một MC đài truyền hình thì không nên kể chuyện riêng tư trên tivi. Chị nghĩ sao về điều nhận xét này?

- Đúng là có một số người có nói tại sao tôi lại chia sẻ chuyện riêng tư của gia đình trên sóng, nhất lại là người của truyền hình. Câu chuyện của tôi không có gì xấu để có thể gây ảnh hưởng, không tốt đến hình ảnh của bản thân.

Khi tôi chia sẻ câu chuyện của mình trên sóng truyền hình, tôi chỉ muốn mọi người hiểu được rằng hãy lấy hoàn cảnh và kết quả của tôi là một bài học thực tế, một kinh nghiệm đắt giá để xã hội và gia đình của các bạn thuộc giới tính thứ 3 có thể nhìn nhận cởi mở và khách quan hơn về cộng đồng LGBT.

Đừng ép buộc và gò bó con cái của chính mình vào một cuộc sống mà có thể điều đó sẽ làm tổn thương chính con đẻ của mình cũng như nhiều người khác. Đó không phải là một "căn bệnh" như bao người nghĩ. Đó là một phần thế giới của chúng ta. Cũng cần được công bằng, yêu thương và bảo vệ.

 mc ngoc anh giai thich ly do de chong cu la nguoi dong tinh nuoi con hinh anh 6

Mạnh Lân là người cuối cùng được Ngọc Anh chọn lựa trong "Người ấy là ai"

- Chị hy vọng điều gì trong mối quan hệ mới sau chương trình “Người ấy là ai”?

- Khi mình đến với chương trình, mình không dám xác định rằng mình sẽ tìm được người yêu luôn. Và nhất là mình đã từng trải qua một cuộc hôn nhân rồi nên lại càng khó hơn.

Vì vậy mà mình đã quyết định chọn Mạnh Lân vì bạn ý còn trẻ, cuộc sống luôn vui vẻ vô tư, thanh xuân tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, nên mình nghĩ có thể đó là một người bạn tốt và thú vị trong cuộc sống của mình.

Quá khứ của mình sau chương trình cũng coi như là lần cuối cùng mình nhắc đến. Mình cũng không muốn bất cứ người đàn ông nào phải bận tâm về vấn đề đó. Còn thời gian hiện tại mình thực sự chưa muốn tìm hiểu ai và kết hôn.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi