Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Đối thủ lớn nhất của tôi tại Miss World 2021 là... tôi" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Đối thủ lớn nhất của tôi tại Miss World 2021 là... tôi"

Chỉ còn ít giờ nữa, Đỗ Thị Hà sẽ bay qua Puerto Rico để tham dự Miss World 2021. Tâm trạng hiện tại của bạn thế nào?

- Tôi vô cùng háo hức và chờ đợi đến ngày lên đường sang Puerto Rico. Đây là lần đầu tiên tôi tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế và cũng là lần đầu xuất ngoại. Tôi có chút hồi hộp và lo lắng vì sẽ phải một mình đi xa mà không có người thân bên cạnh. Tuy nhiên, tôi tin rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình cũng như ê-kíp, tôi vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình tại hành trình sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Tôi phấn đấu tiếp nối chuỗi intop tại Miss World 2021 khi đeo sash Việt Nam” - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World 2021. (Ảnh: FBNV)

Bạn đã đặt mục tiêu gì khi tới với Miss World 2021?

- Các đại diện trước đây đều mang về những thành tích nổi bật cho Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2021. Điều đó là áp lực nhưng cũng là động lực để tôi phấn đấu tiếp nối chuỗi thành tích khi mang trên mình dải sash Việt Nam. Không riêng gì tôi mà bất kỳ cô gái nào đến với cuộc thi Miss World cũng ao ước chạm tay đến chiếc vương miện danh giá. Tuy nhiên, dựa trên khả năng của bản thân thì tôi đang đặt mục tiêu gần nhất cho mình đó là đặt chân vào top 12 chung cuộc.

"Vũ khí" để Đỗ Thị Hà chinh phục Ban giám khảo và khán giả quốc tế tại Miss World 2021 là gì?

- Là đại diện của đất nước Việt Nam, tôi tự hào khi mang trên mình những bản sắc dân tộc của người Việt Nam đến với cuộc thi quốc tế. Để chinh phục được Ban giám khảo cũng như khán giả, tôi nghĩ "vũ khí" lớn nhất đó chính là sự nỗ lực, thiện chí và sự tâm huyết của mình với các dự án cộng đồng.

Đỗ Thị Hà tự tin trình diễn trong buổi giao lưu với truyền thông trước khi lên đường tới Miss World 2021. (Nguồn: Fanpage)

Chuẩn bị cho Miss World 2021 trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đỗ Thị Hà có cảm thấy mình bị thiệt thòi hơn so với những đàn chị trước đó từng tham gia cuộc thi sắc đẹp uy tín này?

- Dịch bệnh gây ảnh hưởng đến tất cả mọi người cũng như toàn bộ mọi lĩnh vực và hoạt động trong xã hội. Thay vì cảm thấy thiệt thòi, tôi chọn cách dốc sức cống hiến cho cộng đồng trong thời gian qua. 

Bên cạnh đó, nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực thì dịch bệnh cũng mang đến cho tôi nhiều cơ hội và thử thách. Cơ hội để tôi trau dồi tri thức, chăm sóc bản thân và cũng là thử thách để tôi phải nhanh chóng hoàn thiện hành trang của mình trong điều kiện hạn chế.

Đỗ Thị Hà đánh giá như thế nào về những đối thủ của mình tại Miss World 2021?

- Tất cả các đại diện đến với cuộc thi Miss World đều vô cùng xinh đẹp và tài năng. Bất kỳ ai cũng có thể chạm đến ngôi vị Hoa hậu cho nên tôi chắc chắn sẽ phải luôn dè chừng. Tuy nhiên, đối thủ lớn nhất vẫn là bản thân tôi. Tôi sẽ phải tăng tốc hơn nữa để vượt qua những hạn chế của bản thân. Bởi, chiến thắng chính mình là chiến thắng hiển hách nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Tôi phấn đấu tiếp nối chuỗi intop tại Miss World 2021 khi đeo sash Việt Nam” - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu lọt top 12 chung cuộc tại Miss World 2021. (Ảnh: FBNV)

Có ý kiến cho rằng, Đỗ Thị Hà vẫn loay hoay, chưa xây dựng được hình ảnh và phong cách thời trang riêng. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

- Mỗi người sẽ có cách nhìn nhận và quan điểm khác nhau về phong cách thời trang. Tôi luôn tôn trọng và ghi nhận những đánh giá mà người khác nhận định về mình. Chính vì vậy, tôi cũng đang nỗ lực để thay đổi từng ngày, vừa xây dựng được hình ảnh mà mình theo đuổi, vừa đáp ứng được mong muốn mà khán giả đặt ra cho mình.

Trước đó, siêu mẫu Minh Tú đã có buổi truyền dạy kỹ năng catwalk, trình diễn cho Đỗ Thị Hà. Sau buổi học, bạn đã khắc phục được những thiếu sót gì?

- Để có thể tỏa sáng tại cuộc thi quốc tế, tôi phải luyện tập rất nhiều điều từ ánh mắt, nụ cười, cách tạo dáng và cả những bước đi catwalk của mình. 

Sau những buổi học với chị Minh Tú, tôi mới nhận ra được nhiều thiếu sót của bản thân và kịp thời khắc phục. Tôi biết cảm nhạc hơn cũng như biết nắm bắt ống kính khi trình diễn như thế nào. Có thể nói, so với thời điểm 1 năm trước, tôi đã tự tin hơn hẳn.

Cách đây không lâu, chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán bạn lọt top 7, Sash Factor dự đoán sẽ đăng quang tại Miss World năm nay. Bạn nghĩ sao về những dự đoán của họ?

- Dĩ nhiên, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những nỗ lực của mình cũng được nhiều người đón nhận, không chỉ với khán giả Việt Nam mà còn với cả khán giả quốc tế. Chắc chắn tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin mà công chúng đặt vào mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Tôi phấn đấu tiếp nối chuỗi intop tại Miss World 2021 khi đeo sash Việt Nam” - Ảnh 5.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong bộ trang phục được lấy cảm hứng từ “Nhụy Kiều Tướng Quân – Bà Triệu” NTK Thủy Nguyễn. (Ảnh: NVCC)

Hiện tại, Á hậu Kim Duyên cũng đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2021. Đỗ Thị Hà có sợ bị cư dân mạng so sánh với Kim Duyên?

- Mỗi cuộc thi đều đặt ra những tiêu chí riêng dành cho thí sinh, không chỉ đánh giá về nhan sắc mà còn ở nhiều khía cạnh khác nữa. Đặc biệt, cuộc thi Miss World mà tôi đang tham gia lại chú trọng vào việc tìm kiếm những cô gái giàu lòng trắc ẩn, thanh lịch và tri thức. Việc đặt các đại diện của các cuộc thi khác nhau lên cùng một bàn cân để so sánh sẽ rất khập khiễng. 

Tôi hy vọng là các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho tôi, Kim Duyên cũng như tất cả những đại diện khác đang "chinh chiến" tại các đấu trường sắc đẹp như Thùy Tiên, Phương Anh...

Cảm ơn Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ thông tin!

Ít ngày trước, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những công bố chính thức liên quan đến cuộc thiMiss World 2021. Theo đó, cô tiết lộ sẽ thể hiện phần múa trong vòng 30 giây với trang phục dân tộc cho phần thi "Dances of the world". Tiết mục chơi đàn T'rưng trên nền nhạc "Cô gái vót chông" được chuẩn bị cho phần thi Tài năng.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam mang dự án nhân ái có tên "Những ngôi nhà bình yên" đến Miss World năm nay. Dự án này mang lại 18 căn nhà cho người dân huyện Nam Trà My (Quảng Nam) bị ảnh hưởng bởi trận lũ lụt năm 2020. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng tặng những đồ dùng cần thiết cho bà con và hỗ trợ 100 triệu đồng để sửa sang trường tiểu học ở địa phương.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot