Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 1.

Cô Phạm Kiều Hương sinh ngày 15/3/1983. Tốt nghiệp ngành Mỹ Thuật - Trường Đại học Nghệ thuật Hà Nội. Hiện đang giảng dạy Mỹ thuật tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong - thành phố Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam. Kiều Hương là giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cô từng tham gia nhiều Fashion Show và các giải đấu Bellydance toàn quốc. Đam mê nghệ thuật và thời trang. Ra trường nhận công tác và được phân làm tổng phụ trách đội, Kiều Hương thường xuyên biên đạo các tiết mục văn nghệ cho nhà trường. 

Với lòng yêu trẻ và niềm đam mê vốn có, Tháng 6/2015 Kiều Hương thành lập TTNT Kiều Hương, chuyên đào tạo các bộ môn: Nhảy múa tổng hợp, nhảy hiện đại, sexy dance, belly dance, múa cổ trang, Model kids, hiphop, Mĩ thuật, MC, Thanh nhạc. TTNT Kiều Hương là đơn vị đào tạo uy tín, thu hút gần 400 học viên theo học. TT đã tham gia rất nhiều chương trình biểu diễn lớn của Trung ương và địa phương, là đơn vị đào tạo hàng đầu của Hà Nam.

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 2.

Cô giáo Đỗ Thị Hương Mai tốt nghiệp chuyên ngành Mỹ thuật - Trường Đại học sư phạm nghệ thuật TW. Hiện đang là giáo viên mỹ thuật THCS và hệ thống mầm non song ngữ tại Hà Nội. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, với lòng yêu nghề, mến trẻ và sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, tháng 5/2019 Hương Mai thành lập CLB Nghệ thuật Hương Mai, địa chỉ tại Hà Đông - Hà Nội. 

CLB từ khi bắt đầu với 40 học sinh đến nay đã lên tới 300 em. CLB có các môn năng khiếu như: Vẽ nghệ thuật, mỹ thuật sáng tạo, Múa tổng hợp, Nhảy hiện đại, Võ thuật, Cờ Vua, MC nhí.. Với châm ngôn làm việc từ Tâm, luôn muốn mang đến sân chơi bổ ích và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thể hệ mầm non tương lai của đất nước. Hương Mai đã đưa CLB trở thành một ngôi nhà nghệ thuật lớn mạnh chắp cánh nhiều tài năng nhí tỏa sáng.

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 3.

Cô giáo Nguyễn Thị Thương sinh ngày 21/12/1992. Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non. Hiện đang công tác tại Trường mầm non Thanh Giang - Thanh Miện - Hải Dương. Nguyễn Thị Thương còn theo học biên đạo múa, nhảy zumba. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghệ thuật, ngày 1/6/2017 cô thành lập CLB Năng khiếu Hà Vy. Sau 4 năm hoạt động, CLB đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều bạn nhỏ, thu hút đông đảo học viên tham gia. CLB thường xuyên cho học sinh biểu diễn các sân khấu lớn nhỏ của trung ương và địa phương để các em được cọ sát và tỏa sáng. Bằng tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết, Nguyễn Thị Thương đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp phát hiện và bồi dưỡng nhiều em nhỏ tài năng.

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 4.

 Cô giáo Phùng Thị Hà sinh ngày 19/10/1994 Chủ nhiệm TTNT Hà My, địa chỉ tại Hợp Thịnh - Tam Dương - Vĩnh Phúc. Trung tâm được thành lập từ tháng 3/2019, chuyên đào tạo các bôi môn: Múa, Đàn, Nhảy zumba, sexy dance, Thanh nhạc, MC, Mẫu nhí. Tuy mới hoạt động được 2 năm nhưng Trung tâm đã thu hút hơn 200 học viên tham gia. Trung tâm tổ chức rất nhiều chương trình nghệ thuật, đưa học sinh về Trung ương biểu diễn các chương trình lớn phát sóng truyền hình. 

Bằng tình yêu với nghề, Phùng Thị Hà mong muốn mở rộng Trung tâm thêm nhiều cơ sở mới và có dự định làm thêm về mảng trang phục biểu diễn. Cô đến với nghệ thuật là cơ duyên và cũng là sở thích, đam mê. Vì vậy cô Phùng Thị Hà luôn nhận được sự yêu mến tin tưởng của phụ huynh, sự gắn bó của các bạn nhỏ.

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 5.

Cô giáo Nguyễn Thúy Trang sinh ngày 17/11/1988. Tốt nghiệp Trường đại học sư phạm mầm non. Hiện đang sống tại Mỹ Đức - Hà Nội. Từ nhỏ Thúy Trang đã ước mơ được trở thành giáo viên dạy múa, năm 2015 cô thành lập CLB múa và biên đạo múa Thúy Trang chuyên đào tạo bộ môn: Múa và Yoga. Sau 6 năm hoạt động, CLB đã phát triển lớn mạnh và là nơi ươm mầm nhiều tài năng nhí. 

Vì lòng đam mê với nghề, những năm đầu Thúy Trang đã dạy miễn phí cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn, gia đình đông con. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ và cái tâm với nghề, nhiều phụ huynh đã cho con theo học tại CLB của Trang. Thúy Trang mong muốn mở rộng thêm nhiều cơ sở trong thời gian tới để có thêm nhiều em nhỏ được theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình.

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 6.

Cô giáo Lê Thy Hiền sinh ngày 21/9/1998 Tại Hưng Hà - Thái Bình. Tốt nghiệp Trường Đại học VHNT Quân Đội. Cô từng đạt giải vàng Hội thi toàn quân 2019 tại Học viện Quân Y. Sinh ra và lớn lên trong gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng từ khi còn rất nhỏ Thy Hiền đã thích ca hát và nhảy múa. Cô tham gia hầu hết vào các chương trình văn nghệ của trường, tham gia thi các cuộc thi Văn hóa của tỉnh, dàn dựng các chương trình cho huyện, cho địa phương. 

Tháng 1/2021 Thy Hiền thành lập CLB Nghệ thuật Hiền Thy địa chỉ đặt tại Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội. CLB đào tạo các bộ môn: Múa Ballet, dân gian, Đàn Guitar, Nhảy hiện đại, K-Pop, Zumba, Vận động theo nhạc. Thời điểm đông nhất CLB thu hút gần 100 học sinh theo học. Khi tham gia lớp học các bé được phát triển kỹ năng giao tiếp làm việc, hợp tác với nhóm. Trong quá trình học tập rèn luyện sẽ dễ dàng kết bạn mới, vượt qua được nhút nhát trở nên tự tin Hơn. CLB đã tham gia nhiều chương trình từ thiện, chương trình phát sóng truyền hình VTV, VTC.

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 7.

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Anh sinh ngày 17/12/1987 tại Bồng Lai - Hồng Hà - Đan Phượng - Hà Nội. Sinh ra trong một gia đình có 3 anh em và là con gái duy nhất. 12 năm gắn bó với nghề giáo viên, Ngọc Anh luôn cố gắng và cháy với nghề. Cô từng đạt Giải nhất năng khiếu và giải 3 cuộc thi cô giáo tài năng duyên dáng, đạt giải nhất toàn đoàn cuộc thi nữ công đoàn viên duyên dáng thanh lịch. 

Hiện nay Ngọc Anh còn là chủ nhiệm CLB Năng khiếu Tuổi Thơ. Với thâm niên hoạt động 5 năm trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật, CLB đã thu hút hàng trăm học sinh, tham gia nhiều sân khấu lớn phát sóng truyền hình. Ngọc Anh dự định thời gian tới sẽ mở rộng thêm nhiều cơ sở để giúp đỡ và bồi dưỡng các em nhỏ có năng khiếu nghệ thuật.

Những cô giáo thắp sáng ngọn lửa đam mê nghệ thuật từ trái tim - Ảnh 8.

Cô giáo Nguyễn Thị Sánh sinh ngày 5/7/1990 tại Thuận Thành - Bắc Ninh. Tốt nghiệp trường Đại học sư phạm Hà Nội. Công việc chính của cô là giáo viên mầm non, ngoài ra cô còn tham gia giảng dạy các bộ môn năng khiếu tại CLB Tân Chi, Trung tâm Ánh sao xanh, Trung tâm Dino Land. Nguyễn Thị Sánh rất đam mê nghệ thuật và yêu trẻ, cô luôn mong muốn giúp các bạn nhỏ được phát triển một cách toàn diện nhất, đặc biệt giúp các em bộc lộ được năng khiếu, mạnh dạn, tự tin thể hiện trước đám đông. 

Nguyễn Thị Sánh là gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật trẻ em. Với tài năng và sự sáng tạo không ngừng, cô giáo trẻ đang có hoạch định sẽ mở nhiều Trung tâm đào tạo các bộ môn nghệ thuật đa dạng trong thời gian tới như: Yoga, nhảy, múa, khiêu vũ, MC...

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi