Phim mới trên VTV1: Chuyện về những người mắc chứng "ngộ độc tiền" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Phim mới trên VTV1: Chuyện về những người mắc chứng "ngộ độc tiền"

Trích đoạn phim "Phố trong làng". Nguồn: VTV

Bộ phim là câu chuyện về đời sống của người dân xã Tân Xuân, gắn liền với những thay đổi khi đón Nam về làm trưởng công an xã. Đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã có nhiều bộ phim được khán giả đón nhận như: "Người phán xử", "Sinh tử", "Hồ sơ cá sấu".... 

Chia sẻ về bộ phim mới nhất của mình, đạo diễn cho biết: "Phố trong làng có bối cảnh phim là vùng nông thôn Bắc bộ với nhân vật chính là một chiến sĩ công an.

Tuy nhiên, trong phim không có những cảnh hành động đuổi bắt căng thẳng, những vụ phá án gay cấn mà thay vào đó là hình ảnh chiến sỹ công an xã. Đôi khi có những rào cản về phong tục tập quán gây khó khăn và buộc họ phải tự hóa giải điều đó. Những câu chuyện cuộc sống đôi khi có những mặt phải và trái.

Phim mới trên VTV1: Chuyện về người dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền" - Ảnh 2.

Đạo diễn Mai Hiền. Ảnh: FBNV

Chính vì thế những sự việc, nhân vật phản diện trong phim là câu chuyện mà ai cũng có thể đã gặp bất cứ đâu ở vùng nông thôn. Đó là câu chuyện về tình đồng đội, sự gắn bó giữa công an xã và người dân. Đó cũng là thông điệp mà tôi muốn gửi tới khán giả thông qua bộ phim này. Hơn nữa, tôi chú trọng tới phần hình ảnh trong phim, phim có nhiều cảnh trữ tình và khán giả có thể bắt gặp bất cứ đâu những cảnh đẹp như thế này ở phim của tôi".

Bộ phim "Phố trong làng" xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân – một xã không lớn nhưng lại bị ảnh hưởng nhiều bởi sự phát triển, hiện đại hoá. Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên "có giá" nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào cờ bạc, đàn đúm… tệ nạn cũng từ đó nhiều lên, tỷ lệ thuận với số hộ dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền".

Giữa lúc Tân Xuân đang gặp phải vô vàn vấn đề, rối ren như vậy thì Nam, một công an chính quy, được cử về giữ vị trí Trưởng Công an xã, một vị trí khiến anh gặp nhiều bỡ ngỡ.

Phim mới trên VTV1: Chuyện về người dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền" - Ảnh 3.

Diễn viên Anh Tuấn vai Nam trong phim "Phố trong làng". Ảnh: VTV

Không còn đi đánh án hình sự, Nam cùng các đồng đội phải làm quen với việc xử lý những sự vụ từ cá nhân, nhỏ nhặt như: xung đột cãi vã của vợ chồng Mến - Thương, sự kỳ thị của dân làng với Hiếu mới mãn hạn tù, những lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những vấn đề lớn hơn liên quan đến âm mưu chiếm đất của một nhóm lợi ích gồm cả cán bộ, doanh nghiệp và dân giang hồ.

Càng ở lâu, càng đi sâu và càng thấu hiểu được người dân nơi này, Nam lại càng gắn bó và nhận ra những việc mình làm cho người dân, cho mảnh đất Tân Xuân không còn là nhiệm vụ mà như là trách nhiệm của một người con của mảnh đất này.

Phim mới trên VTV1: Chuyện về người dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền" - Ảnh 4.

Các diễn viên trong vai công an trong phim "Phố trong làng". Ảnh: VTV

Ngoài những "con sâu làm rầu nồi canh" khiến cho mảnh đất Tân Xuân có phần xấu xí, méo mó, thì vẫn còn những con người chất phác, chân thành, chính nghĩa, luôn ủng hộ Nam và những điều tốt đẹp. Ở đây, Nam có thêm những người bạn, những người đồng nghiệp cùng chí hướng, chung lý tưởng như Đông và Hoàng, những người làng trước ghét sau thân như Hiếu. Đặc biệt, mối tình đẹp nhưng cũng không ít sóng gió với Ngọc càng khiến sự điều chuyển, bổ nhiệm này trở thành "định mệnh" của Nam.

"Phố trong làng" có sự góp mặt của dàn diễn viên vừa quen vừa lạ, hứa hẹn mang đến một không khí mới mẻ đối với khán giả. Diễn viên Anh Tuấn từng thành công trong các bộ phim tình yêu tuổi trẻ như "Zippo Mù tạt và em", "Cả một đời ân oán"… đã thoát khỏi vẻ bề ngoài để hoá thân vào vai Nam – một chiến sỹ công an vừa có sự vững vàng, quyết đoán, vừa có sự nồng ấm, cảm thông.

Anh Tuấn đã dành nhiều thời gian tập luyện từ hình thể đến tác phong để hoá thân một cách trọn vẹn vào vai trưởng công an xã. Diễn viên Anh Tuấn chia sẻ về vai diễn của mình: "Đây là vai diễn hay, khi nhận vai này mình thấy được nhiều sự khó khăn từ hình tượng nhân vật. Đây là vai đầu tiên mình đảm nhiệm với vai trò là người chiến sỹ công an và cũng là vai diễn cho mình nhiều trải nghiệm".

Phim mới trên VTV1: Chuyện về người dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền" - Ảnh 5.

Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên "có giá" nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào cờ bạc, đàn đúm… tệ nạn cũng từ đó nhiều lên, tỷ lệ thuận với số hộ dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền". Ảnh: VTV

Doãn Quốc Đam tiếp tục chứng tỏ là một diễn viên hết mình cho từng vai diễn không kể lớn nhỏ khi quyết định "cạo đầu" để vào vai Mến – anh "Chí" thời hiện đại của xã Tân Xuân quanh năm rượu chè đánh vợ mắng con nhưng từ sâu thẳm vẫn luôn khát khao được trở thành người lương thiện.

Một gương mặt nữa được nhiều khán giả yêu thích thời gian gần đây chính là Duy Hưng, anh Đồng cục súc trong "Mùa hoa tìm lại" nay tiếp tục là một Hiếu lì lợm, vừa đi tù về, hứng chịu sự miệt thị của dân làng. Bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên kỳ cựu như: NSƯT Đức Khuê, NSƯT Đình Chiến, Vĩnh Xương, Tuấn Anh… và một loạt các gương mặt trẻ như: Duy Khánh, Đức Hiếu, Trần Vân, Ngọc Anh…

Phim mới trên VTV1: Chuyện về người dân đang mắc chứng "ngộ độc tiền" - Ảnh 6.

Diễn viên trẻ Ngọc Anh đóng cặp với diễn viên Anh Tuấn. Ảnh: VTV

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Anh cho biết: "Tôi hy vọng có thể cùng Anh Tuấn làm nên phản ứng hóa học. Cặp đôi này ban đầu họ có chút gì đó "oan gia ngõ hẹp" nhưng sau đó là một quá trình "mưa dầm thấu lâu".

NSƯT Đức Khuê chia sẻ ấn tượng của mình về bộ phim: "Đạo diễn Mai Hiền rất khắt khe trong quá trình chọn cảnh. Trong "Phố trong làng" có bối cảnh thơ mộng và lãng mạn, chắc chắn mang lại những hình ảnh ấn tượng cho phim.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi