Vì sao Chủ tịch Miss Grand chọn Thùy Tiên là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Vì sao Chủ tịch Miss Grand chọn Thùy Tiên là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021?

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Mới đây, người đẹp sinh năm 1998 đã có cuộc trò chuyện trực tuyến đầu tiên với người hâm mộ trên cương vị mới.

Theo Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho biết, cô đã có một đêm mất ngủ sau khi giành được danh hiệu cao quý. "Tôi không nghĩ mình có thể đi xa đến vậy. Cho nên, khi tôi ngồi đây, tôi vẫn cảm thấy đây không phải sự thật. Tôi đã khóc khi đăng quang và khi xem lại clip mình trở thành Tân Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, tôi lại khóc tiếp. Tôi nghĩ, mình sẽ khóc một tuần mất", Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ.

Vì sao Chủ tịch Miss Grand chọn Thùy Tiên là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021? - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói gì sau đăng quang? (Ảnh: FBNV)

Trước thắc mắc của cộng đồng fan sắc đẹp nghi vấn vẻ ngoài đã "dao kéo", Tân Hoa hậu Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên khẳng định: "Khuôn mặt tôi là hoàn toàn tự nhiên dù có nhiều ý kiến cho rằng tôi sửa mũi. Ở Việt Nam, khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp, thí sinh tham gia cần phải sở hữu khuôn mặt hoàn toàn tự nhiên, không chỉnh sửa".

Điều khiến người hâm mộ tự hào là trong đoạn giao lưu trò chuyện, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 tự tin nói tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Pháp. Người đẹp sinh năm 1998 gửi lời cảm ơn bằng tiếng Việt đến với những người yêu mến mình tại quê nhà.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người hâm mộ Việt Nam. Tôi chắc chắn sẽ có một nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào, không làm mọi người thất vọng.

Tôi sẽ chứng minh rằng, mình xứng đáng với danh hiệu này. Riêng các fan từ Việt Nam, vương miện này là dành cho các bạn", Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ.

Vì sao Chủ tịch Miss Grand chọn Thùy Tiên là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021? - Ảnh 3.

"Nếu không chọn Việt Nam thì tôi sẽ phải hối hận", Chủ tịch Miss Grand International khẳng định. (Ảnh sưu tầm)

Chủ tịch Miss Grand hé lộ lý do Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên ngôi Hoa hậu

Ngoài những lời khen ngợi dành cho Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, một số ý kiến trái chiều cho rằng đại diện Việt Nam giành ngôi vị cao nhất chưa thực sự thuyết phục.

Phía Chủ tịch Miss Grand International - Nawat đã chính thức lên tiếng về sự việc. Theo đó, ông Nawat dành nhiều lời khen cho Thùy Tiên. Chủ tịch Miss Grand International cũng khẳng định, Nguyễn Thúc Thùy Tiên chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng. Điều này có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp.

Thế nhưng cô gái này (Nguyễn Thúc Thùy Tiên – PV) là cô gái xinh đẹp và thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, sẵn sàng làm việc", Chủ tịch Miss Grand International nhận định.

Vì sao Chủ tịch Miss Grand chọn Thùy Tiên là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021? - Ảnh 4.

Chủ tịch Miss Grand hé lộ lý do Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên ngôi Hoa hậu. (Ảnh: TL)

Chia sẻ với PV Dân Việt ngay sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam cho biết thêm: "Tôi và Thùy Tiên có trò chuyện với nhau ngay khi chung kết Miss Grand International 2021 khép lại. Đại diện Việt Nam chia sẻ, khi lọt vị trí Top 5 chung cuộc đã khiến cô ấy bủn rủn chân tay. Đến khi vào khi đến Top 2, Thùy Tiên tâm sự, cô ấy đứng không vững. Nguyễn Thúc Thùy Tiên tâm sự, cô cảm thấy thật sự đói bụng sau khi đăng quang (cười)".

Chủ tịch Miss Grand Vietnam nhấn mạnh thêm: "Tôi tin ở Tân Hoa hậu Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người sống có trước có sau. Tôi cũng tin cô ấy sẽ biết cách làm thế nào để đảm đương trọng trách và vai trò mới, biết cách sống với danh hiệu này sau khi trở về Việt Nam.

Tôi cũng chúc cho Thùy Tiên sẽ hoàn thành thật tốt vai trò, trách nhiệm của Tân Hoa hậu Quốc tế 2021 và vẫn luôn giữ được sự hồn nhiên, đáng yêu vốn có ở cô ấy".

Vì sao Chủ tịch Miss Grand chọn Thùy Tiên là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021? - Ảnh 5.

"Tôi cũng tin cô ấy sẽ biết cách làm thế nào để đảm đương trọng trách và vai trò mới", "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: NVCC)

Trước đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Đại diện Việt Nam đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan vào ngày 4/12 vừa qua. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Ecuador, Á hậu 2 thuộc về đại diện Brazil. Đại diện Puerto Rico và đại diện Nam Phi lần lượt nhận thứ hạng Á hậu 3 và Á hậu 4.

Trong đêm chung kết, Thùy Tiên lần lượt chinh phục Ban giám khảo và khán giả qua các màn đồng diễn, trình diễn áo tắm, váy dạ hội. Đại diện Việt Nam tỏa sáng ở phần hùng biện và 2 phần thi ứng xử với khả năng sử dụng trôi chảy tiếng Anh và tiếng Thái trên sân chơi của nước chủ nhà.

Vì sao Chủ tịch Miss Grand chọn Thùy Tiên là Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021? - Ảnh 6.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. (Ảnh: NVCC)

Cụ thể, trước giây phút công bố chủ nhân vương miện Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhận câu hỏi dành cho Top 2 có nội dung: "Tại sao bạn nghĩ rằng mình sẽ trở thành người chiến thắng cuộc thi?". Đại diện Việt Nam đã trả lời bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái Lan khiến cộng đồng fan sắc đẹp phấn khích, cổ vũ nhiệt mình. "Ông Nawat từng nói cuộc thi tìm kiếm một cô gái luôn sẵn sàng làm việc. Tôi đã sẵn sàng để trở thành Miss Grand International 2021, sẵn sàng ở lại Thái Lan 1 năm và sẵn sàng làm việc. Vì thế, trước khi đến với cuộc thi, tôi đã dành thời gian học tiếng Thái để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình", Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ.

Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết, cô đã nỗ lực trong suốt 1 tháng để có thể giao tiếp bằng tiếng Thái Lan trước khi lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Clip khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. (Nguồn: Miss Grand)

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi