Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Dù có rất nhiều công việc phải thực hiện ngay khi thực hiện cách ly tại Đà Nẵng, tham gia buổi diễu hành trên các đường phố lớn ở TP.HCM cũng như cuộc giao lưu với hơn 3.000 người hâm mộ tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) vào tối qua (11/1) nhưng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn vui vẻ nhận lời trò chuyện với Dân Việt.

Người đẹp sinh năm 1998 vẫn giữ nguyên vẹn cảm xúc nghẹn ngào và những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của gia đình, ê-kíp, người hâm mộ... Cô hào hứng khi nói về những hoạt động sắp tới sẽ được thực hiện tại Việt Nam sau hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International đáng tự hào.

Cảm xúc của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên thế nào khi trở về Việt Nam trên cương vị mới Tân Miss Grand International 2021?

- Từ sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã luôn muốn về thăm quê nhà. Tiên có thảo luận với ê-kíp Miss Grand International về khoảng thời gian trở về Việt Nam. Vậy nên, Tiên rất háo hức vì tìm được thời điểm thích hợp để có thể mừng chiến thắng lịch sử của mình cùng với khán giả cả nước. Và Thùy Tiên càng tự hào hơn nữa khi có thể gặp gỡ người hâm mộ với một cương vị mới, một sứ mệnh mới.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. (Ảnh: FBNV)

Bản thân Tiên không nghĩ rằng sau khoảng hơn 1 tháng đăng quang, Tiên vẫn nhận được chào đón từ người hâm mộ nước nhà. Thùy Tiên đã khóc rất nhiều vì xúc động, hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến, cổ vũ và đồng hành với Tiên trong suốt thời gian qua.

Điều Thùy Tiên trăn trở và muốn thực hiện nhất sau khi trở về Việt Nam là gì?

- Trong suốt hành trình tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã nhận được sự ủng hộ của người thân, người hâm mộ và cả ê-kíp của mình. Với lần trở về này, Tiên mong rằng có thể thực hiện được nhiều hoạt động, tạo cơ hội để Tiên đền đáp lại những tình cảm mà mình đã và luôn nhận được.

Bên cạnh đó, Tiên cũng mong sẽ đóng góp nhiều hơn cho các dự án thiện nguyện trong nước, lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Với 3 ngày cách ly tại Đà Nẵng khi trở về từ Thái Lan, Thùy Tiên đã làm gì trong khoảng thời gian này?

- Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và còn nhiều khó khăn, việc cách ly theo đúng quy định của Nhà nước cũng nằm trong kế hoạch ban đầu của Thùy Tiên. Tiên khẳng định rằng, sức khỏe của mọi người là điều quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Trong 3 ngày cách ly, Tiên dành phần lớn thời gian để lên kế hoạch chuẩn bị cho chuỗi những hoạt động sắp tới của mình.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Ảnh 2.

Cô xúc động vì nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ nước nhà. (Ảnh: NVCC)

Nhìn lại 1 tháng trên cương vị đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 của Thuỳ Tiên tại Thái Lan, bạn có gặp áp lực hay khó khăn hay gì không? Thùy Tiên dường như rất được lòng và được ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International "cưng chiều" quan tâm?

- Một tháng hoạt động với cương vị là Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, Tiên được trải nghiệm thêm rất nhiều điều mới, hiểu hơn về sứ mệnh to lớn của mình. Cá nhân Tiên không cảm thấy khó khăn nhiều, bản thân Tiên luôn thích tìm hiểu và khám phá, luôn muốn cải thiện bản thân nhiều hơn thông qua những thử thách. Vậy nên, hành trình một tháng vừa qua đối với Tiên rất thú vị.

Về áp lực, Tiên chắc chắn cảm nhận được áp lực lớn từ chiếc vương miện mình đang mang, bởi hiện giờ, Tiên đã có sức ảnh hưởng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra cả quốc tế. Tuy nhiên, Tiên tin rằng những áp lực này sẽ khiến Tiên trở nên nghiêm túc hơn, quyết tâm hơn đối với công việc trong tương lai của mình.

Nói về ông Nawat như Tiên đã chia sẻ trước đây, ông là một người rất vui vẻ và ấm áp. Bản thân Tiên cũng là một người mang nhiều năng lượng và luôn mong muốn có thể tạo bầu không khí vui vẻ khi trò chuyện cùng mọi người. Tính cách có phần tương đồng cũng giúp Tiên dễ kết nối hơn với ông Nawat. Đây có thể là lý do khán giả cảm thấy Tiên và ông Nawat có khá nhiều nhiều điểm chung khi ngồi cạnh nhau.

Bên cạnh đó, không chỉ là ông Nawat mà bà Teresa (Phó Chủ tịch Miss Grand International - PV) và ê-kíp Miss Grand International đều là những con người rất nồng nhiệt và yêu thương Tiên.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022 - Ảnh 3.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International "cưng chiều" quan tâm. (Ảnh: NVCC)

Nếu nói cuộc sống của Thùy Tiên sang một trang mới sau khi đăng quang Miss Grand International 2021 thì bạn thấy bản thân khác trước thế nào?

- So với trước đây, Tiên thấy mình bắt đầu có những suy nghĩ thấu đáo hơn. Tiên luôn cố gắng đứng ở nhiều góc độ nhìn nhận một sự việc nào đó để có thể đưa ra những quyết định tốt nhất. Bên cạnh đó, cuộc sống của Tiên dường như trở nên "đông vui" hơn. Bởi, đồng hành cùng Tiên luôn có người hâm mộ và dàn ê-kíp hùng hậu cả trong nước lẫn nước ngoài. Mỗi hoạt động của Tiên hiện giờ đều được theo dõi và đón nhận rất nồng nhiệt. Thông qua đó, Tiên cảm thấy rất vui vì tiếng nói của mình đã trở nên có sức ảnh hưởng hơn, đây sẽ là tiền đề để Tiên lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa hơn trong tương lai.

Bạn từng chia sẻ về việc sẽ dùng số tiền thưởng 40.000 USD cho các hoạt động từ thiện ở Việt Nam. Vậy kế hoạch, dự án nào sẽ được Thùy Tiên thực hiện tại Việt Nam?

- Trước mắt, Tiên đã có thảo luận với ê-kíp về việc thực hiện một chuỗi hoạt động thiện nguyện ở một số những tỉnh thành nhất định. Hiện tại, dự án xây dựng khu vui chơi tại các điểm khó khăn và trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt đang được triển khai. Mọi thứ đã sẵn sàng để được thực hiện vào ngày Tiên trở về. Còn rất nhiều những hoạt động khác vẫn còn đang được ấp ủ, Tiên mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những bước đi tiếp theo của Tiên nhé!

Thời điểm nào Thùy Tiên sẽ phải trở về Thái Lan để hoàn thành sứ mệnh của đương kim Miss Grand International 2021?

- Sứ mệnh của Miss Grand International 2021 không chỉ gói gọn ở Việt Nam hay Thái Lan mà còn trên toàn thế giới. Theo kế hoạch, Tiên dự kiến sẽ đến một vài đất nước khác nữa để mở rộng hoạt động với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của mình. Nhưng trước mắt, nếu không có gì thay đổi, Tiên sẽ ăn Tết Nguyên đán tại Việt Nam, các hoạt động kế tiếp tại Việt Nam sẽ được sắp xếp cho đến cuối tháng 2 tới.

Tết Nguyên đán đang cận kề, Hoa hậu Thùy Tiên mọi năm đón Tết thế nào và năm nay có điều gì khác biệt?

- Cũng như bao người con Việt Nam khác, Tiên thường đón Tết cùng người thân và bạn bè. Nhưng Tiên nghĩ năm nay, Tết của Tiên chắc chắn sẽ rộn ràng hơn những năm trước, bởi Tiên đã có thêm rất rất nhiều người yêu quý mình bên cạnh. Thêm vào đó, Tiên có những hoạt động dự kiến sẽ "phủ sóng" truyền hình xuyên Tết của mọi nhà, nhớ đón chờ Thùy Tiên nha!

Cảm ơn những chia sẻ của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi