Táo Quân 2022: Những vấn đề nóng hổi nào sẽ trở thành tiếng cười đả kích? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Táo Quân 2022: Những vấn đề nóng hổi nào sẽ trở thành tiếng cười đả kích?

Táo Quân 2022: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cũng phải nhăn mặt vì... test Covid-19

Những ngày qua, các nghệ sĩ như Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung "ruồi", Dũng "hớn"... đã nỗ lực tập luyện cho Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022. Dù lịch tập luyện khá dày và thường kéo dài từ tối đến đêm khuya nhưng các nghệ sĩ vẫn hết mình với từng buổi tập. Nhìn hình ảnh hậu trường tập luyện mà các nghệ sĩ chia sẻ trên mạng xã hội, ai cũng cảm nhận được không khí vui tươi và hứng khởi của ê-kíp Táo Quân 2022.

Các nghệ sĩ hăng say tập luyện từ tối đến đêm khuya để kịp ghi hình Táo Quân 2022. Ảnh: VFC.

Thậm chí, tranh thủ những lúc nghỉ giải lao, các nghệ sĩ vẫn trêu đùa nhau, tạo nên không khí thoải mái, vui vẻ. Trong đó, NSƯT Quốc Khánh - vị Ngọc Hoàng kiệm lời, thâm trầm thường bị mọi người trêu đùa.

Nghệ sĩ Chí Trung thừa nhận, mặc dù các nghệ sĩ đều đã có tuổi nên sức khỏe không được như xưa. Nhưng vì nhiều năm liền tham gia Táo Quân, các nghệ sĩ đã quá quen với áp lực của công việc nên không bị mệt mỏi nhiều. Trái lại, ai cũng dồn hết sức lực và tâm huyết cho chương trình. Mong sao Táo Quân 2022 sẽ mãi là món "đặc sản tinh thần" đêm 30 Tết đối với người người, nhà nhà. Cũng vì thân thiết và gắn bó với nhau như một gia đình nên ê-kíp Táo Quân luôn chia sẻ với nhau mọi thứ. Từ những đồ ăn, thức uống mang đi cho đến cả cái chăn để đắp ngủ khi chờ vai.

Theo tiết lộ của một người trong ê-kíp, từ nhiều năm trước, khán giả biết nghệ sĩ tập Táo Quân đêm hôm rất vất vả nên gửi nhiều thứ đến để "tẩm bổ". Lúc thì phở, bún, cháo… lúc lại hoa quả, bánh kẹo, sâm nước… Nhiều người ở tỉnh xa cũng gửi về từng thùng đồ với bao tình cảm mến thương. Trong đó, món ăn không thể thiếu của các Táo là táo xanh. Đây là loại trái cây dễ ăn và ưa thích của nhiều người.

Táo Quân 2022: Những vấn đề nóng hổi nào sẽ trở thành tiếng cười đả kích? - Ảnh 2.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh nhăn nhó khó chịu mỗi khi lấy mẫu test Covid-19. Ảnh: NSCT.

Ngoài ra, vì tập luyện trong thời điểm Hà Nội có số ca mắc Covid-19 tăng vọt lên mỗi ngày nên các nghệ sĩ đều phải thực hiện nghiêm quy định test Covid-19. Cứ 3 ngày, các nghệ sĩ lại phải lấy mẫu test một lần. "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh là người sợ nhất "món" này nên cứ mỗi lần người của ê-kíp đi lấy mẫu là anh lại nhăn mặt.

Những vấn đề nóng hổi nào sẽ được đưa vào Táo Quân 2022

Cho đến thời điểm này, kịch bản của Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 vẫn là một điều khiến nhiều người tò mò. Nếu những năm trước, khi dịch bệnh chưa bùng phát mạnh, đời sống dân sinh có nhiều biến động… thì Táo Quân lại càng có nhiều chất liệu để "nhào nặn" thành chương trình có nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, năm nay, dịch bệnh căng thẳng, giãn cách xã hội kéo dài… mọi thứ gần như ngưng trệ, đời sống vì thế mà cũng "nốt trầm" nhiều hơn "nốt thăng" nên chất liệu không thể phong phú như mọi năm.

Táo Quân 2022: Những vấn đề nóng hổi nào sẽ trở thành tiếng cười đả kích? - Ảnh 3.

Các Táo vui đùa, trêu chọc "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh trong hậu trường tập luyện. Ảnh: Fanpage Vân Dung.

Theo nhiều người, năm nay, các vấn đề xã hội, ngoài những câu chuyện cảm động về tình người trong tâm dịch; về chuyện dở khóc dở cười quanh việc tiêm vắc-xin… thì còn có nhiều vấn đề nóng đáng được đưa vào kịch bản chương trình. Chẳng hạn như chuyện học online của học sinh – sinh viên những ngày giãn cách; chuyện một CEO nổi tiếng thường xuyên livestream kể tội hàng loạt nghệ sĩ; chuyện lùm xùm – sao kê tiền từ thiện của một số nghệ sĩ nổi tiếng; chuyện nhiều nhân vật cộm cán của một số bộ ngành dính án; 

chuyện công ty Việt Á bắt tay với một số CDC tỉnh/thành phố nâng khống giá bộ test Covid-19 gây chấn động; chuyện Hà Nội phân chia vùng xanh – vùng đỏ - vùng vàng và các loại giấy tờ đi đường gây hoang mang cho người dân… Nhiều người tin rằng, với tài năng của đội ngũ biên kịch cộng với kinh nghiệm nhiều năm của người "cầm trịch" chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022, năm nay chương trình sẽ mang đến nhiều tiếng cười và cũng nhiều câu chuyện lay động lòng người.

Táo Quân 2022: Những vấn đề nóng hổi nào sẽ trở thành tiếng cười đả kích? - Ảnh 4.

"Táo" Tự Long và "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh. Ảnh: VFC.

Cách đây mấy hôm, khi nói về sự thay đổi của Ngọc Hoàng "Quốc Khánh", Vân Dung đã hài hước viết: "Ngọc Hoàng năm nay trông mặn mà hơn năm ngoái nhưng vẻ đẹp trai vẫn không hề thay đổi". Thậm chí, nữ nghệ sĩ hài còn làm thơ về Ngọc Hoàng: "Tranh thủ bắt nạt Ngọc Hoàng/Các Táo tạo dáng nhịp nhàng đáng yêu/Ngọc Hoàng tâm trạng rất phiêu/Lúc lên báo cáo biết điều với ta". Ngầm hiểu là năm nay hình thức các Táo chầu trời, báo cáo các vấn đã làm được và chưa làm được trong năm vẫn tiếp tục duy trì. Tuy nhiên, sự hoán đổi các vai Táo sẽ như thế nào thì hiện vẫn chưa ai biết.

Chỉ có điều, cách đây không lâu, khi phóng viên Dân Việt đặt câu hỏi cho NSND Tự Long "Có phải năm nay anh đóng Táo Y tế?" thì nam nghệ sĩ không trả lời thẳng mà đáp lại "Sao bạn giỏi quá vậy?". Từ câu trả lời này, nhiều người cũng phỏng đoán là năm nay NSND Tự Long sẽ đóng Táo Y tế thay vì đóng Táo Giáo dục hoặc Táo Thể thao – Văn hóa như mọi năm.

Một trong những vấn đề được nhiều cư dân mạng nhắc đến trong những ngày qua là Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2021 nên có "Táo Sao kê" hoặc "Táo Livestream" để phản ánh một cách đầy đặn những chuyện gây ồn ào kéo dài trong năm 2021 ở dưới hạ giới. Và mong mỏi này đến nay vẫn chưa được đáp lại.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi