BTC cuộc thi nói gì về việc Hoa hậu Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng bị gắn tên vụ bán dâm giá 15.000 USD? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

BTC cuộc thi nói gì về việc Hoa hậu Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng bị gắn tên vụ bán dâm giá 15.000 USD?

BTC Miss Grand Vietnam nói gì về việc Hoa hậu Thùy Tiên bị gắn tên vụ bán dâm giá 15.000 USD?

Mới đây, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - Trưởng BTC, Chủ tịch Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) tiếp tục lên tiếng bảo vệ Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khi đương kim Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) bị đồn đoán cho là có liên quan đến đường dây môi giới bán dâm giá "khủng". Chủ tịch Miss Grand Vietnam khẳng định: "Luật sư của chúng tôi đang làm các thủ tục cần thiết để gửi đến cơ quan công an và sẽ kiện ra tòa những người phát ngôn bịa đặt, vu khống nhắm mục đích hạ nhục và xúc phạm danh dự người khác. Đây là việc làm vô đạo đức, cần phải được pháp luật nghiêm trị.

Chúng tôi tha thiết kính đề nghị cơ quan điều tra công bố rõ danh tính của những người trong đường dây mua bán dâm mà mạng xã hội đang đồn thổi chứ không để T.T hay T.H, để không ảnh hưởng đến những nghệ sĩ và các Hoa hậu, Á hậu khác; đặc biệt là Hoa hậu Thùy Tiên".

BTC cuộc thi nói gì về việc Hoa hậu Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng bị gắn tên vụ bán dâm giá 15.000 USD? - Ảnh 1.

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung và Hoa hậu Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng cho rằng: "Mỗi công dân đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành động sai trái của mình. Cho nên, hãy nêu rõ danh tính như mọi công dân khác và việc thông tin viết tắt sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác".

Trưởng BTC Miss Grand Vietnam khẳng định, tất cả các Hoa hậu, Á hậu thuộc đơn vị quản lý đều là những cô gái trí thức, giỏi giang và có nhân cách, đạo đức, sống có trách nhiệm với cộng đồng. "Họ là những cô gái luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, đã và sẽ không bao giờ có chuyện như mạng xã hội đang đồn thổi về hành vi mua bán dâm. Chúng tôi miệt mài làm việc, miệt mài cống hiến và xây dựng những giá trị tốt đẹp cho đời. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng những người xúc phạm mình", bà Phạm Kim Dung nhấn mạnh.

BTC cuộc thi nói gì về việc Hoa hậu Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng bị gắn tên vụ bán dâm giá 15.000 USD? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

BTC Hoa hậu các dân tộc Việt Nam nói gì về việc Hoa hậu Nông Thúy Hằng bị gắn tên vụ bán dâm giá 15.000 USD?

Liên quan đến thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội về hai người đẹp T.H và T.T được cho là có liên quan đến Hoa hậu Nông Thúy Hằng, trao đổi với PV Dân Việt, BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 cũng khẳng định: "Đây là các thông tin hoàn toàn không có cơ sở, xuyên tạc, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự các cá nhân, BTC cuộc thi, đối tác, nhà tài trợ; đồng thời vi phạm các quy định pháp luật hiện hành về tội danh vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác.

Hiện nay, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết nhằm bảo vệ và đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp cũng như uy tín, danh dự của BTC và cá nhân liên quan. Đồng thời, chúng tôi mong các cơ quan chức năng sớm đưa ra kết luận chính thức để tránh gây hoang mang trong dư luận, đồn đoán thất thiệt".

BTC cuộc thi nói gì về việc Hoa hậu Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng bị gắn tên vụ bán dâm giá 15.000 USD? - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Nông Thúy Hằng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng, cư trú tại TP.HCM) về tội "Môi giới mại dâm".

Căn cứ vào kết quả điều tra, Cục Cảnh sát hình sự xác định, khi có khách muốn mua dâm, Lê Hoàng Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam (sao hạng A) từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu để bán dâm. Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm, "tú ông" này điều hai người đẹp đến khách sạn cao cấp. Thời điểm các đối tượng thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phát hiện và lập biên bản.

Sau đó, danh tính hai người đẹp "T.H và T.T" khiến cộng đồng mạng tò mò, thậm chí, nhiều Hoa hậu, Á hậu đình đám của showbiz Việt bị gắn tên vì có ký hiệu tên viết tắt tương tự. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khẳng định, cô vẫn đang ở trạng thái bình thường.

"Tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) xin đem danh dự và uy tín của bản thân để khẳng định, tôi vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án của mình, không có liên quan gì tới câu chuyện ồn ào trên báo chí và mạng xã hội... Cái tên "T.T" trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi.

Các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác nhằm công kích danh dự, vu khống tôi để kéo hình ảnh của tôi vào câu chuyện không hay. Mọi hành động đó điều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi