Cuộc sống của Siu Black giờ ra sao sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Cuộc sống của Siu Black giờ ra sao sau gần 10 năm về quê ở ẩn?

Hiếm có là sau khi "về vườn", sống cuộc đời lam lũ, vất vả, Siu Black cũng không vì thế mà mặc cảm đến mức giấu mình đi.

Mới đây, Siu Black tái ngộ khán giả trong một chương trình của ca sĩ Quang Hà, nhiều người nhận ra, "họa mi núi rừng" lại gầy hơn trước, nhưng tinh thần vẫn rất sung mãn.

Cuộc sống của Siu Black sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Siu Black.

Gọi chị hẹn phỏng vấn, Siu bảo: Giờ chị không có gì mới, chuyện cuộc đời cũng chỉ có bấy nhiêu thôi, chờ chị làm cái mới rồi hỏi. "Không có gì mới" nhưng Siu Black cũng không giấu cuộc sống vất vả của mình: "Khi không còn thu nhập từ sân khấu nữa thì làm cái việc mà mình có thể làm để nuôi sống gia đình, tôi nuôi con từ nhỏ cho đến bây giờ, tôi nuôi cả vợ, cả con chúng nó. Làm nông, nuôi heo thì nói là làm nông nuôi heo. Sống như thế nào thì nói như thế, xưa nay tôi vẫn vậy, chả có gì phải màu mè. Một số người nghe ca sĩ đi nuôi heo cũng nói ra nói vào, tôi bảo: "Nuôi heo chứ đâu có đi ăn cướp, tôi không giật của ai cả".

Hiện tại, sau khi sức khỏe được cải thiện, các show diễn của Siu Black đều hơn, mặc dù quy mô nhỏ nhưng mỗi lần lên sân khấu chị vẫn cháy hết mình. Gần đây, chị hay tái ngộ với Quang Hà, một người em thân thiết của Siu Black từ thuở Quang Hà mới chân ướt chân ráo vào Sài Gòn lập nghiệp.

Cuộc sống của Siu Black sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Ảnh 2.

Quang Hà là đàn em thân thiết của Siu Black.

"Tôi quý Siu ở chỗ: Là ngôi sao lúc đó nhưng với em út, chị rất khiêm nhường, dễ gần. Gặp thì chào nhau vài câu, động viên vài câu. Thỉnh thoảng chị cũng giới thiệu show cho Hà hát. Đó là cái tình lúc Hà mới vào Nam", ông bầu của Quang Hà tiết lộ.

Tình nghĩa ấy còn theo họ đến tận giờ. Hiện tại, thỉnh thoảng Siu Black bắt xe đò xuống Sài Gòn khám bệnh đều được Quang Hà đón tiếp như người nhà. Lâu lâu có show, Quang Hà lại rủ chị xuống Sài Gòn hát chung cho vui.

Thu nhập từ việc hát không đều đặn nhưng có thể giúp Siu Black cải thiện cuộc sống và trả tiền xây nhà cho con trai. Chị kể, hiện chị vẫn là lao động chính trong nhà, chịu trách nhiệm kinh tế cho hai con trai (đều đã xây dựng gia đình) và các cháu.

Cuộc sống của Siu Black sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Ảnh 3.

Siu Black trên sân khấu Rock Việt.

Nói thêm, gia đình Siu Black là người Ba Na, theo chế độ mẫu hệ, theo đó, người phụ nữ sẽ là "trụ cột" chính của gia đình, phụ nữ Ba Na lấy chồng chứ không gả chồng như phụ nữ người Kinh.

Thời còn ở đỉnh cao danh vọng, Siu Black từng đảm nhiệm vị trí quan trọng nhất xuyên suốt 3 mùa đầu Vietnam Idol - Thần tượng Âm nhạc, là ca sĩ người Ba Na ngồi "ghế nóng" – giám khảo lâu nhất của cuộc thi. "Hoạ mi núi rừng" không chỉ cho thấy những kinh nghiệm nghệ thuật mà còn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ cách hát, nhận xét có tính chuyên môn sâu.

Cuộc sống của Siu Black sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Ảnh 4.

Chương trình gần đây nhất Siu Black tham gia là Rock Việt.

Vào năm 2013, thông tin Siu Black vỡ nợ đã khiến nhiều người hoang mang, nữ ca sĩ nổi tiếng một thời phải về quê ở ẩn vì vướng số nợ lớn do việc kinh doanh quán cà phê thua lỗ. Thời gian đó chị đi hát nhưng bị chủ nợ bao vây dưới sân khấu, Siu Black gặp khủng hoảng lớn về tinh thần, phải quay về núi rừng Tây Nguyên dưỡng thương. Chị làm rẫy, nuôi heo tìm lại cân bằng tâm hồn, xa lánh chốn thị phi, hào nhoáng không còn thích hợp với mình.

Siu Black chia sẻ: "Lúc ấy chỉ muốn xuôi tay, kết thúc cuộc đời. May mà người thân, gia đình, bạn bè động viên, không có gia đình có lẽ không còn Siu Black đâu".

Cuộc sống của Siu Black sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh gần đây của Siu Black.

Ở ẩn nhiều năm, chương trình lớn nhất gần đây Siu Black tham gia là Rock Việt. Chị tâm sự: "Ban đầu tôi cũng không đánh giá cao, nhưng khi vào vòng trong tôi bị bất ngờ, đến mức tôi phải đứng lên ghế cổ vũ".

Khi được hỏi, các gameshow bây giờ thường có nhiều chiêu trò để thu hút khán giả, chị có phải tham gia vào việc ấy không, Siu Black thẳng thừng phủ nhận: "Tôi trên đời này rất là ghét cái chữ chiêu trò. Ngày trước tôi làm giám khảo Vietnam Idol cũng vậy, chẳng có chiêu gì hết. Tôi cứ sống thật, mình có gì cứ thể hiện, điều đó giúp tôi thành công".

Tây Nguyên ngoài chữa thương cho Siu Black còn hàn gắn cuộc hôn nhân đã đường ai nấy đi của chị và chồng. Được biết, Siu Black ly hôn vào năm 2009 khi đã có 2 cậu con trai. Trong gần 10 năm sống chung, chị và chồng cũ từng ly thân 4 lần. Tuy nhiên, trong thời gian khó khăn nhất, chồng cũ của chị ngỏ lời, mong muốn hàn gắn để con cháu có một gia đình trọn vẹn. Hiện tại, cả hai ở chung nhà hòa thuận.

Cuộc sống của Siu Black sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Ảnh 6.

Siu Black giản dị đi xe ôm đến sân khấu biểu diễn.

Sức khoẻ hiện tại của Siu Black ra sao?

- Bây giờ tôi sống với huyết áp, tiểu đường, thấp khớp... cân nặng chỉ còn có 50kg. Tôi khỏe lên là nhờ được hát lại và tập thể dục đều. Ngày nào tôi cũng tập nhẹ nhàng ở trong nhà cho đến khi nào 2 chân mỏi thì kêu mấy đứa con dâu lấy dầu xoa bóp.

Siu Black làm mẹ chồng như thế nào?

- Rất thoải mái, dân chơi mà. Mấy đứa con dâu hay nói: "Mẹ ơi, ở với mẹ chồng dễ chịu". Các con rất tốt, mấy đợt tôi ốm đều là chúng nó chăm sóc.

Một ngày của chị diễn ra như thế nào?

- Giờ có chồng và các con đỡ nên tôi không phải làm gì nhiều, chủ yếu là nấu cơm, tập luyện, làm công việc cá nhân, lúc có show thì đi hát.

Cuộc sống của Siu Black sau gần 10 năm về quê ở ẩn? - Ảnh 7.

Sau nhiều biến cố, tình yêu với âm nhạc của chị vẫn máu lửa như xưa.

Bây giờ khi đứng trên sân khấu, chị còn thấy máu lửa như ngày xưa?

- Vẫn thế, chưa bao giờ tắt. Nếu không hát được chắc tôi chết lâu rồi. Chết vì tuyệt vọng!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi