Những chương trình ấn tượng để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Những chương trình ấn tượng để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6

VTV6 đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả về một kênh truyền hình hàng đầu dành cho thanh – thiếu niên và nhi đồng. Những vấn đề xã hội, cuộc sống văn hóa trẻ và nền văn hóa trên khắp thế giới... được thể hiện một cách sinh động, hấp dẫn và đầy lôi cuốn trong những chương trình do VTV6 sản xuất như: Bữa trưa vui vẻ, Ghế không tựa; Siêu thủ lĩnh; Sống khác; Cầu vồng... Những chương trình này đã trở thành "món ăn tinh thần" với nhiều khán giả lứa tuổi thanh – thiếu niên và nhi đồng.

Cùng điểm lại loạt chương trình hấp dẫn của kênh truyền hình Thanh thiếu niên VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam trước khi chính thức giải thể vào ngày 14/10 tới. Từ 15/10/2022, VTV6 sẽ được thay thế bằng kênh truyền hình VTV Cần Thơ.

Chương trình hấp dẫn để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6: Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ lên sóng lần đầu tiên vào ngày 1/1/2014, là chương trình trực tiếp từ 12-13h hằng ngày trên VTV6. Điểm thú vị của Bữa trưa vui vẻ là khán giả thoải mái tương tác với khách mời và MC qua fanpage, bình luận sẽ hiện lên liên tục trên màn hình. Các khách mời sẽ chia sẻ, giải đáp những câu hỏi và tham gia các thử thách thú vị của chương trình.

Được biết, sau khoảng thời gian 9 tháng lên sóng, Bữa trưa vui vẻ đã vượt qua nhiều chương trình khác của Đài Truyền hình Việt Nam để lần đầu tiên trở thành chương trình giải trí ấn tượng nhất tại VTV Awards 2014.

Những chương trình hấp dẫn để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6 - Ảnh 1.

Bữa trưa vui vẻ là một trong những chương trình hấp dẫn để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6. (Ảnh: VTV)

Ngày 31/3/2022, chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng sau số cuối cùng. Phía "bếp trưởng" Hoa Thanh Tùng và các thành viên như: MC Mù Tạt, MC Công Tố, BTV Quang Minh... cũng xác nhận chương trình Bữa trưa vui vẻ ngừng phát sóng khiến đông đảo các nghệ sĩ và khán giả tiếc nuối.

Ghế không tựa được coi là “điểm hẹn” của nghệ sĩ và khán giả

Ghế không tựa lên sóng VTV6 từ ngày 1/1/2014, thay thế cho Chuyên cơ số 6. Đây cũng là chương trình được đầu tư rất kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đem lại sức hút với khán giả. Vì vậy mỗi số lên sóng của Ghế không tựa, khán giả sẽ được gặp gỡ một gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như: Bảo Thanh, Khả Như, Nhan Phúc Vinh...

Chương trình Ghế không tựa được phát sóng vào 11h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV6. Đây cũng là dịp để các khách mời thỏa sức giãi bày những tâm tư, tình cảm, những khó khăn trên con đường đến với thành công mà họ đã trải qua…

Những chương trình hấp dẫn để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6 - Ảnh 3.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn (áo đỏ) bên MC Công Tố trong chương trình Ghế không tựa. (Ảnh chụp màn hình)

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Công Tố - người đã giành được giải MC Ấn tượng trong Lễ trao giải VTV Awards 2014. Chương trình Ghế không tựa từng lọt vào top 5 chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất của giải thưởng này.

Là khách mời của chương trình Ghế không tựa, ca sĩ Bùi Anh Tuấn từng chia sẻ: "Tôi sẽ cực kỳ nhớ chương trình này. Liên tục mắt chữ A miệng chữ O vì ngạc nhiên và bất ngờ. Khán giả của tôi ngày hôm đó đến trường quay cũng rất sướng, được nhận rất nhiều quà và đã với những gì Công Tố và Ghế không tựa thực hiện. Tôi có rất nhiều cảm xúc với chương trình này".

Siêu thủ lĩnh tìm kiếm nhà lãnh đạo trẻ tương lai

Chương trình Siêu thủ lĩnh lên sóng VTV6 mùa đầu tiên vào năm 2012. Chương trình kết hợp giữa định dạng trò chơi truyền hình, phóng sự và truyền hình thực tế đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ trên cả nước tham dự. Đây cũng là cuộc thi truyền hình thực tế đầu tiên về những người lãnh đạo trẻ ở Việt Nam có những đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Siêu thủ lĩnh lại mang đến thông điệp ý nghĩa về giá trị sống tích cực, truyền cảm hứng tiến bộ hơn cho thế hệ trẻ. Qua đó, người trẻ có thể học tập khi thấy những hình mẫu sống có lý tưởng, năng động, nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Những chương trình hấp dẫn để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6 - Ảnh 4.

Chung kết "Siêu thủ lĩnh" 2016. (Anh: VTV)

Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi kết nối các ý tưởng vì một Việt Nam phát triển, tôn vinh tài năng và phẩm chất lãnh đạo của người trẻ. Siêu thủ lĩnh trở thành niềm khích lệ cho nhiều bạn trẻ muốn chung tay thay đổi xã hội.

Cầu vồng: Nơi biến ước mơ thành hiện thực

Là một trong những cuộc thi tài năng do Ban Thanh thiếu niên (VTV6) thực hiện, Cầu vồng lĩnh vực MC là sân chơi thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề này. Chương trình cũng là nơi tìm kiếm và chắp cánh cho nhiều gương mặt MC nổi tiếng hiện nay như: Nguyên Khang, Công Tố, Hoàng Dương, Phí Linh… 

Sau nhiều năm phát sóng, chương trình Cầu vồng lĩnh vực MC vẫn nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Năm 2020, chương trình trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới mang tên Đường tới cầu vồng. Chương trình tìm kiếm các bạn trẻ từ 18 đến 35 tuổi, có khả năng dẫn dắt chương trình và mong muốn làm việc, hợp tác với các chương trình của VTV. Tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ được thể hiện khả năng, kinh nghiệm của bản thân, và có cơ hội trải nghiệm các Ban sản xuất chương trình của VTV.

Những chương trình hấp dẫn để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6 - Ảnh 5.

Thành Phong đăng quang ngôi vị quán quân Đường tới cầu vồng 2020. (Ảnh: VTV)

Sống khác: Trải nghiệm để tìm lại chính mình

Chương trình Sống khác lên sóng từ năm 2012, phát sóng vào lúc 18h30 thứ Ba hàng tuần trên VTV6. Sống khác đem đến cho bạn trẻ và khán giả truyền hình cơ hội trải nghiệm một môi trường sống mới với những cảm giác mới lạ, những thay đổi khác biệt hoàn toàn với những gì quen thuộc mà cuộc sống hàng ngày họ đang sống.

Mỗi chương trình có một hoặc nhiều nhân vật tham gia trải nghiệm. Họ sẽ chia sẻ với người xem những suy nghĩ, những cảm nhận rất thực về những gì cuộc sống trải nghiệm đã dạy cho họ. Đến với chương trình, các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống mà có lẽ bản thân họ cũng chưa bao giờ nghĩ đến. Ở đó, họ có thể là một phu gạch, thợ sửa xe, người rửa bát, đánh giày, hát rong, bốc vác...

Những chương trình hấp dẫn để lại ký ức trong giới trẻ của VTV6 - Ảnh 6.

Sống khác đem đến những hình ảnh chân thực về hành trình trải nghiệm của nhân vật chính là các bạn trẻ tham gia thử thách. (Ảnh: VTV)

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi