Hành trình đáng tự hào của tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc khi từng tập luyện đến nỗi đổ máu - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hành trình đáng tự hào của tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc khi từng tập luyện đến nỗi đổ máu

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Chung kết Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa) vừa diễn ra tại Ai Cập thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. Vượt qua hơn 70 thí sinh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc - đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Puerto Rico, Á hậu 2 là người đẹp Brazil. Người đẹp Nigeria được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 3. Danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa được trao cho người đẹp Đức và Á hậu 5 thuộc về đại diện Venezuela.

Hành trình đáng tự hào của tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc khi từng tập luyện đến nỗi đổ máu - Ảnh 1.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. (Ảnh: Missosology)

Tại chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc lần lượt được xướng tên vào top 20, top 6 chung cuộc. Trong phần thi ứng xử đại diện nhận được câu hỏi: "Thất bại nào trong cuộc sống cho bạn nhiều bài học nhất?". Bảo Ngọc trả lời bằng tiếng Anh đầy tự tin rằng: "Đối với tôi, thât bại lớn nhất không nằm ở việc nó thất bại mà nằm ở việc bản thân không cố gắng hết sức sẽ dẫn đến thất bại.

Chính vì vậy tôi đã rút ra được bài học là bất kể làm việc gì mình cũng phải cố gắng 100%, dùng tất cả gì mình có để cống hiến. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã sẵn sàng, Việt Nam đã sẵn sàng cho danh hiệu Miss Intercontinental".

Hành trình đáng tự hào của tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc khi từng tập luyện đến nỗi đổ máu - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc (giữa) và Á hậu 1 là người đẹp Puerto Rico (bên trái), Á hậu 2 là người đẹp Brazil. (Ảnh: Miss Intercontinental)

Không chỉ bằng lời nói, Bảo Ngọc đã có sự nỗ lực, cố gắng ngay từ từ bước vào hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022. Cụ thể, ngay từ khi được trao sash chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này, người đẹp gốc Cần Thơ đã miệt mài luyện tập đến nỗi đổ máu ở chân trước thềm đến Ai Cập tham gia cuộc thi.

Nỗ lực và sự cố gắng của Bảo Ngọc trong suốt hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã gặt hái được kết quả xứng đáng. (Ảnh: FBNV)

"Khi đang sải bước trên sàn tập, tôi bỗng thấy ướt dưới chân. Khi nhìn xuống tôi thấy móng chân mình bị lật, máu vương vãi khắp sàn. Mọi người xung quanh khá lo lắng. Chị Triệu (siêu mẫu Minh Triệu - PV) bảo tôi dừng tập, nghỉ ngơi. Nhưng tôi không thấy đau, vẫn có thể catwalk bình thường" - Á hậu Phương Nhi chia sẻ lại dòng tâm sự của Bảo Ngọc.

Sự quyết tâm và bản lĩnh ở Bảo Ngọc tự tin trình diễn bộ trang phục dân tộc mang tên "Cô em Dao đỏ" đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022. Do bộ trang phục khá cồng kềnh với phần cánh quạt khiến Á hậu Bảo Ngọc gặp khó khăn khi trình diễn.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã không nản lòng, cô đã bình tĩnh hoàn thiện phần thi của mình dù trên người có nhiều vết thương, da bị bầm tím trong quá trình tham gia cuộc thi. "Bình thường muốn dựng cánh lên sẽ cần có người đỡ từ đằng sau, do đó tôi hơi lăn tăn. Khi thời cơ đến, có bạn diễn trước với bộ đồ rộng đủ để che cho mình nên tôi dùng hết sức hất chiếc quạt lên lưng. Thật sự lúc đó tôi mừng khôn xiết khi chiếc quạt cuối cùng đã dựng lên được.

Ngoài ra, tôi nảy ra ý tưởng là gấp cánh vào để hạn chế che hay đụng trúng thí sinh khác và để đợi tới lượt mình sẽ bung ra để có thêm hiệu ứng. Tôi tưởng tượng như là một bông hoa, chờ đúng giờ để nở", Bảo Ngọc tiết lộ trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Bảo Ngọc tự tin trình diễn bộ trang phục dân tộc mang tên "Cô em Dao đỏ". Trước khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ những vết thương, da bị bầm tím trong quá trình tham gia cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

Trước khi giành được vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022, Nguyễn Lê Bảo Ngọc (sinh năm 2001) giành giải Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam). Người đẹp Cần Thơ sở hữu chiều cao "khủng" 1m85 cùng số đo 3 vòng 85 - 62 - 95cm. Ngoài ngoại hình nổi bật, thành tích của Bảo Ngọc khiến cộng đồng yêu nhan sắc ngưỡng mộ. Cô đang là sinh viên năm 4 khoa Quốc tế tại Đại học Quốc gia TP. HCM với chứng chỉ IELTS 8.0. Bảo Ngọc từng gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 22 khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Clip khoảnh khắc Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. (Nguồn ghi màn hình)

Là người có mặt trực tiếp tại Ai Cập theo dõi sự tỏa sáng của Bảo Ngọc trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss World Vietnam xúc động chia sẻ với Dân Việt rằng: "Theo dõi hành trình tham gia các cuộc thi nhan sắc sẽ thấy Bảo Ngọc có sự "lột xác" rất rõ rệt. Ngoài sự thông minh, ứng xử khéo léo thì mọi thứ ở Bảo Ngọc có sự chừng mực của một cô gái trưởng thành.

Thành tích của Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022 là một bất ngờ lớn, hạnh phúc vỡ òa khi tôi theo dõi giây phút đại diện Việt Nam đăng quang. Dường như không chỉ tôi mà có lẽ những người theo dõi giây phút Bảo Ngọc trở thành tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 đều vô cùng tự hào và cảm thấy xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của cô gái thông minh, bản lĩnh này. Kết quả này thuyết phục toàn bộ các giám đốc quốc gia và khán giả trực tiếp có mặt tại chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022".

hoa-hau-lien-luc-dia-2022-bao-ngoc

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi