Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Ảnh 1.

Vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 trị giá 3,9 tỷ đồng thuộc về người đẹp Đinh Như Phương. (Ảnh chụp màn hình)

Tối nay (22/10), chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 diễn ra tại Quảng Ninh với màn so tài của Top 36 thí sinh xuất sắc nhất. Với chủ đề "Tôi – Người Việt Nam", đêm thi chung kết được chia thành 3 chương tương ứng với 3 sứ mệnh của cuộc thi. Cụ thể, chương 1: Sứ mệnh - Góp tiếng nói khẳng định chủ quyền lãnh thổ với phần thi áo dài truyền thống; chương 2: Sứ mệnh - Quảng bá du lịch biển đảo với các phần thi áo tắm và trang phục dạ hội; chương 3: Sứ mệnh - Bảo vệ môi trường biển đảo toàn cầu với phần thi ứng xử của Top 5 thí sinh xuất sắc và công bố kết quả chung cuộc.

Ngoài các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử của các thí sinh, đêm chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam còn có sự tham gia trình diễn của các ca sĩ đình đám: Trọng Tấn, Anh Thơ, Thu Minh, Nguyên Vũ...

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Ảnh 2.

Top 36 thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 trong phần thi trang phục áo tắm. (Ảnh: BTC)

Kết quả chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022

Sau màn so tài của dàn thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội, BTC chọn ra thí sinh lọt Top 15, Top 10 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022. Tiếp đó, Top 5 chung cuộc gồm thí sinh Hoàng Thùy Anh, Nguyễn Tường Vi, Đinh Như Phương, Võ Thiên Thanh, Nguyễn Thu Hằng bước vào phần thi ứng xử. 

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Ảnh 3.

Top 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử (từ phải sang) gồm: Hoàng Thùy Anh, Nguyễn Tường Vi, Đinh Như Phương, Võ Thiên Thanh, Nguyễn Thu Hằng.

Trước câu hỏi: "Nếu đăng quang Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, bạn sẽ truyền thông điệp gì cho các bạn trẻ trong nước và bạn bè trong nước và quốc tế?", thí sinh Hoàng Thùy Anh trả lời: "Biển là cội nguồn của cuộc sống, mang lợi ích cho chúng ta về kinh tế. Tuy nhiên, hàng ngày chúng ta vẫn xả rác ra biển gây ô nhiễm môi trường biển trầm trọng. Là thế hệ trẻ, chúng ta phải hành động ngay hôm nay để gìn giữ màu xanh của biển, bởi vì bảo vệ biển chính là bảo vệ tương lai của chúng ta".

Chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022: Lộ diện chủ nhân vương miện 3,9 tỷ đồng - Ảnh 2.

Thí sinh Hoàng Thùy Anh trả lời ứng xử khi lọt Top 5 chung cuộc. (Ảnh chụp màn hình)

"Nếu trở thành Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, bạn sẽ nhắn nhủ gì với những ngư dân đang khai thác nguồn hải sản trên biển cả?" là câu hỏi của thí sinh Nguyễn Tường Vi. Cô trả lời: "Tôi sẽ gửi lời cảm ơn chân thành đến những ngư dân đang ngày đêm bám biển. Bên cạnh đó, tôi muốn truyền tải thông điệp vì tương lai hãy bảo vệ biển đảo bên cạnh việc phát triển kinh tế. Hãy giúp biển đảo Việt Nam trở nên trong, xanh, sạch và đẹp. Nếu trở thành tân Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 thì tôi sẽ cùng mọi người và với ngư dân để ngăn chặn các hành động khiến ô nhiễm vùng biển".

Chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022: Lộ diện chủ nhân vương miện 3,9 tỷ đồng - Ảnh 3.

Thí sinh Nguyễn Tường Vi ghi điểm nhờ trả lời ứng xử tự tin, rõ ràng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022: Lộ diện chủ nhân vương miện 3,9 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh Nguyễn Thu Hằng trong Top 5 chung cuộc. (Ảnh chụp màn hình.

Clip Top 5 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam trả lời ứng xử. (Nguồn ghi màn hình)

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Ảnh 8.

Kết quả là thí sinh Nguyễn Thu Hằng được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022. (Ảnh: BTC)

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Ảnh 9.

Ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 gọi tên người đẹp Hoàng Thùy Anh. (Ảnh: BTC)

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Ảnh 10.

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng. (Ảnh: BTC)

Clip Đinh Như Phương đăng quang Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022. (Nguồn ghi màn hình)

Đinh Như Phương bật khóc khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng - Ảnh 12.

Nhan sắc Top 3 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022. (Ảnh: BTC)

Sau khi khi nhận vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 giá trị 3,9 tỷ đồng, Đinh Như Phương có dịp trải lòng ngay tại sân khấu. Cô cho biết: "Tôi được đứng ở đây ngày hôm nay, đội trên đầu chiếc vương miện danh giá và bước đi những bước đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022. Trong lòng tôi có rất nhiều cảm xúc hạnh phúc đan xen và một niềm tin trên chặng đường sắp tới khi trên vai có một cương vị mới. 

Đây là thành công to lớn đầu đời của tôi. Bởi tôi luôn mong muốn được trở hoa hậu, được đội trên đầu chiếc vương miện lấp lánh để lan tỏa tình yêu thương cho mọi người. Và hôm nay, tôi đã làm được bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và ngay lúc này đây, tôi muốn chia sẻ điều này với mọi người. Tôi muốn trao trả lại vương miện này cho ban tổ chức và tôi muốn đấu giá chiếc vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 để dành tất cả số tiền từ thiện này cho các chiến sĩ đang ngoài khơi xa, họ phải xa gia đình, xa những người thân yêu để ngày đêm bám biển, bảo vệ cho Tổ quốc. 

Dù có vương miện bên mình hay không thì tôi cũng luôn cố gắng, nỗ lực thay đổi, hoàn thiện bản thân từng ngày để xứng đáng với ngôi vị cao quý này". 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot