Quán quân Sao mai 2022 Lan Quỳnh: “Cô Tân Nhàn là điểm tựa cho thành công của tôi” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Quán quân Sao mai 2022 Lan Quỳnh: “Cô Tân Nhàn là điểm tựa cho thành công của tôi”

Lan Quỳnh nói lời cảm ơn đến Tân Nhàn sau khi đạt Quán quân Sao Mai 2022

Sau khi đạt giải Quán quân Sao mai 2022, Lan Quỳnh đón nhận tất cả những chúc mừng của bạn bè, người thân. Trong lúc ấy, Lan Quỳnh cũng không quên quay một clip gửi đến cô giáo mình, T.S âm nhạc, giảng viên thanh nhạc Tân Nhàn, nói lời cảm ơn người đã dìu dắt, đồng hành cùng mình trong chặng đường học tập và đi thi. Lan Quỳnh nói: "Em muốn dành lời cảm ơn này đến cô và em đã thực hiện được ước mơ là mang giải nhất về tặng cô. Em cảm ơn cô".

Quán quân Sao mai 2022 Lan Quỳnh: “Cô Tân Nhàn là điểm tựa cho thành công của tôi” - Ảnh 1.

Lan Quỳnh xuất sắc đạt vị trí Quán quân tại Sao Mai 2022. (Ảnh: NVCC)

Mấy lời của cô học trò nhỏ đã khiến Tân Nhàn rất xúc động. Tân Nhàn khiêm tốn nói rằng cô không giúp được gì nhiều cho học trò, chủ yếu là sự nỗ lực không mệt mỏi của chính Lan Quỳnh. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Lan Quỳnh đã thi đấu bằng tinh thần của một chiến binh với 200% sức lực.

"Trong lớp, Lan Quỳnh luôn là cô gái ngoan hiền, lễ phép, khiêm tốn và đặc biệt là rất chăm chỉ. Tuy bản tính Lan Quỳnh hơi nhút nhát, nhưng tình yêu nghệ thuật từ trong huyết quản đã giúp em ấy "cháy như một ngọn đuốc" trên sân khấu. Tôi tự hào về cô học sinh bé hạt tiêu của mình", Tân Nhàn nói về học trò. 

Tân Nhàn cũng không quên dặn dò cô học sinh nhỏ hãy luôn giữ được tinh thần như hôm qua, để hôm nay và sau này sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường nghệ thuật. "Đây là món quà to lớn nhất mà một người làm công tác đào tạo như tôi được nhận. Thành công của học trò chính là vinh quang của người giảng viên", Tân Nhàn nói.

Quán quân Sao mai 2022 Lan Quỳnh: “Cô Tân Nhàn là điểm tựa cho thành công của tôi” - Ảnh 2.

Tân Nhàn bày tỏ sự tự hào dành cho học trò. (Ảnh: NVCC)

Trong sự nghiệp đào tạo của mình, Tân Nhàn cũng đã từng có nhiều học sinh thành danh ở các cuộc thi âm nhạc lớn. Tân Nhàn luôn cho rằng, thành công ấy là bởi các học trò của mình đã phấn đấu hết mình, còn cô chỉ làm nhiệm vụ khích lệ tinh thần, bồi dưỡng tình yêu, đam mê nghệ thuật và không ngừng vươn lên cho học trò, nhưng có thể thấy rõ sự ảnh hưởng lớn của Tân Nhàn đến học trò và thành công của học trò.

Hành trình đến ngôi vị Quán quân Sao mai 2022 của Lan Quỳnh

Quán quân Sao mai 2022 Lan Quỳnh chia sẻ, cô không được sinh ra trong một gia đình có nền tảng nghệ thuật. Cô chỉ có một người chị họ theo ngành sư phạm thanh nhạc. Biết Lan Quỳnh có năng khiếu nên người chị này đã động viên Lan Quỳnh tham gia nhiều hoạt động văn nghệ.

Tuy nhiên, Lan Quỳnh tự nhận thức mình còn có nhiều hạn chế nên khi tốt nghiệp phổ thông, cô chỉ dám thi vào trường Sư phạm Nhạc hoạ Trung ương mà không dám thi vào Học viện âm nhạc Quốc gia. 

"Tôi biết năng lực của mình ở đâu và không thể cạnh tranh khi thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia nên phải chọn con đường dễ dàng hơn để sống với ước mơ, khởi dựng ước mơ của mình. Sau này, khi thi Cao học thanh nhạc của Học viện, tôi cũng ở diện… đỗ vớt", Lan Quỳnh thật thà kể.

Quán quân Sao mai 2022 Lan Quỳnh: “Cô Tân Nhàn là điểm tựa cho thành công của tôi” - Ảnh 3.

Lan Quỳnh chia sẻ về hành trình trở thành Quán quân Sao Mai 2022. (Ảnh: NVCC)

Khi học trường Sư phạm Nhạc họa Trung Ương, Lan Quỳnh được sự dìu dắt của Th.s Nguyễn Ngọc Ánh. Theo Quán quân Sao mai, Th.s Nguyễn Ngọc Ánh đã đặt nền móng cho con đường nghệ thuật của cô, đã chỉ ra cho Lan Quỳnh mình thuộc chất giọng nào, có tố chất nào và thôi thúc cô tham gia các cuộc thi hát để cọ xát và trưởng thành.

Tham gia các cuộc thi, có thành công nhưng cũng nhiều thất bại, Lan Quỳnh không bao giờ nản chí, luôn lấy đó để tích lũy kinh nghiệm cho mình. Và để phát triển sự nghiệp tốt hơn nữa, có thể chinh phục được những đỉnh cao trong nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp Đại học 2 tháng, Lan Quỳnh thi Cao học Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và nhận được sự dìu dắt của T.S âm nhạc, giảng viên thanh nhạc Tân Nhàn.

"Tôi thấy cô Tân Nhàn giỏi quá. Rất giỏi về nhạc thính phòng. Khi tôi học bài hát, cô là người chỉ cho tôi vỡ bài, chỉ cho em những chỗ sai, hỗ trợ tôi về cảm thụ thẩm mỹ trong âm nhạc, đưa tình cảm vào tác phẩm", Lan Quỳnh nói.

Lan Quỳnh kể, khi cô có ý định tham gia Sao mai 2022, cô giáo, T.S âm nhạc Tân Nhàn là người ủng hộ, động viên hết mình để cô tham gia chinh chiến với lời hứa "sẽ luôn ở cạnh và hỗ trợ hết mình". Vì thế, mặc dù thời gian bắt đầu cuộc thi rơi vào thời điểm dịch Covid-19, cộng với việc bận rộn nhưng mỗi vòng thi, hai cô trò vẫn thường xuyên vượt khó, cùng chọn bài, tập bài với nhau qua điện thoại. Lan Quỳnh nói, Tân Nhàn không chỉ hướng dẫn cô về chuyên môn mà cả về phong cách, phục trang.

Quán quân Sao mai 2022 Lan Quỳnh: “Cô Tân Nhàn là điểm tựa cho thành công của tôi” - Ảnh 5.

Lan Quỳnh xuất sắc tại đêm chung kết Sao Mai 2022 dòng nhạc thính phòng. (Ảnh: NVVC)

Đạt vị trí Quán quân Sao Mai dòng nhạc thính phòng 2022 có thể xem là cú "vượt vũ môn", tạo cho Lan Quỳnh một bước đệm tốt để chinh phục những đỉnh cao nghệ thuật sau này, đặc biệt là đến gần hơn với khán giả. Khi bước vào âm nhạc luôn "cháy như một ngọn đuốc" như T.S Tân Nhàn nhận xét, Lan Quỳnh cũng ấp ủ rất nhiều khát vọng cho sự nghiệp, cô mong muốn được thành công như đàn anh, đàn chị đi trước, chinh phục vẻ đẹp của dòng nhạc thính phòng.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi