Tết vạn lộc 2023: 4 cha con Chế Linh lần đầu hội ngộ, tiểu phẩm hài “đá xoáy” chuyện hoa hậu - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Tết vạn lộc 2023: 4 cha con Chế Linh lần đầu hội ngộ, tiểu phẩm hài “đá xoáy” chuyện hoa hậu

Tại buổi gặp gỡ để thông tin về chương trình Tết vạn lộc 2023, đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, năm ngoái, do dịch Covid-19 nên chương trình đã phải ghi hình không khán giả. Điều này đồng nghĩa với việc không có tiề bán vé thu về nhưng ê-kíp vẫn quyết tâm làm tặng khán giả để vượt qua những mệt mỏi, căng thẳng…

Tết vạn lộc 2023: 4 cha con Chế Linh lần đầu hội ngộ, tiểu phẩm hài “đá xoáy” chuyện hoa hậu - Ảnh 1.

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng chia sẻ về Tết vạn lộc 2023. Ảnh: Hòa Nguyễn.

Năm nay, Tết vạn lộc 2023 với chủ đề "Xuân Hạ Thu Đông" sẽ diễn ra 20h ngày 12/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại như: Chế Linh, Tuấn Vũ, Hương Lan, Trường Vũ, Quang Lê, Ngọc Sơn, NSND Thu Hiền, Quang Hà, Chế Phong, Chế Phi, Chế Phương, Long Nhật, Hồ Quang 8, Đinh Hiền Anh, Dương Hồng Loan, Tuấn Cường.

Các danh hài sẽ tham gia vào các tiểu phẩm: Bảo Chung, Mr Vượng Râu, Tấn Hoàng, Chiến Thắng, Hiệp Vịt, Xuân Nghĩa, Trà My… Bộ 3 MC Thảo Vân, Bạch Công Khanh, Nguyễn Hữu Chiến Thắng sẽ dẫn dắt chương trình.

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng cho biết, bản thân là người nghiêm túc với nghệ thuật nên anh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, xây dựng với nhiều nét chấm phá mang màu sắc riêng. Đặc biệt, anh rất thích đưa các nhân tố mới, trẻ… vào chương trình.

Tết vạn lộc 2023: 4 cha con Chế Linh lần đầu hội ngộ, tiểu phẩm hài “đá xoáy” chuyện hoa hậu - Ảnh 2.

Danh ca Chế Linh và con trai Chế Phong trong họp báo. Ảnh: Hòa Nguyễn.

"Thú thật là tôi có mời Sơn Tùng M-TP, Hà Anh Tuấn… nhưng không thành vì cả hai bạn trẻ đó, một người không hát chương trình bán vé, một người không hát chương trình ghi hình. Tôi muốn khán giả đến vì chương trình đáng để xem, chứ không phải vì trẻ hóa chương trình mà phải bằng mọi giá. Nếu khán giả thấy không được tôn trọng là tôi đang làm sai. Tôi nghĩ chương trình mang màu sắc, dàn dựng như thế nào quan trọng hơn", nghệ sĩ Vượng râu chia sẻ.

Có một điều đặc biệt năm là năm nay đạo diễn Nguyễn Công Vượng đã thuyết phục được 4 bố con danh ca Chế Linh, Chế Phong, Chế Phi, Chế Phương song ca trên sân khấu. Theo đạo diễn Nguyễn Công Vượng, anh luôn hướng tới việc tạo nên những điều mới mẻ, độc đáo cho chương trình nên đã cố gắng gắn kết gia đình danh ca Chế Linh trong dịp Tết vạn lộc 2023.

4 cha con Chế Linh cùng hội ngộ trong Tết vạn lộc 2023

Danh cha Chế Phong chia sẻ: "Tôi làm việc cùng Vượng râu từ năm 2015, hai anh em thân tình trong công việc và ngoài đời sống. Tôi từng muốn Vượng làm liveshow cho ba Chế Linh nhưng mà Vượng nói muốn làm Tết vạn lộc trước.

Tết vạn lộc 2023: 4 cha con Chế Linh lần đầu hội ngộ, tiểu phẩm hài “đá xoáy” chuyện hoa hậu - Ảnh 4.

Danh ca Chế Linh cho biết, ông rất vui và bất ngờ khi 4 cha con được hội ngộ trong Tết vạn lộc 2023. Ảnh: Hòa Nguyễn.

Ba Chế Linh có 7 người con trai đều theo nghiệp hát, 7 người con gái ai cũng biết hát nhưng không theo nghiệp này. Dịp này đặc biệt, nhờ có Vượng râu đứng ra để quy tụ anh em chúng tôi ở mỗi người một phương hội ngộ đông đủ trên sân khấu cùng ba Chế Linh. Chắc cũng phải đến 40 năm rồi anh em chúng tôi mới được hội ngộ đông đủ thế này".

Danh ca Chế Linh cũng bộc bạch: "Tôi rất vui và bất ngờ khi Vượng đề nghị một chương trình kết hợp những anh em nghệ sĩ hải ngoại, trong đó gia đình Chế Linh, Chế Phong, Chế Phương, Chế Phi… được đứng chung sân khấu Thủ đô Hà Nội. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời tôi, niềm vui vô cùng to lớn của tôi. Tôi cùng các con sẽ hát, sẽ đến với quý vị bằng tình cảm chân thành và đó là món quà đáng quý gửi tặng quý vị".

Tết vạn lộc 2023: 4 cha con Chế Linh lần đầu hội ngộ, tiểu phẩm hài “đá xoáy” chuyện hoa hậu - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Trà My và Tấn Hoàng. Ảnh: Hòa Nguyễn.

Là một trong những nữ nghệ sĩ hài được mời tham gia chương trình phần hài kịch, nghệ sĩ Trà My bày tỏ: "Với Tết vạn lộc, Vượng như người nhà, tôi đã tham gia nhiều. Tôi hiểu nhà sản xuất luôn muốn thay đổi những gương mặt, những tiết mục mới để mỗi năm một khác, mỗi năm một chất lượng hơn và nghệ sĩ chúng tôi ghi nhận điều đó.

Mỗi năm, Vượng viết viết kịch bản gửi mọi người, nội dung thế nào là Vượng đều có sự chuẩn bị. Năm nay tôi chưa nhận được kịch bản nhưng được thông báo là may vest, sắm râu để đóng một nam giới. Tôi được thông báo trước như vậy và sẵn sàng hết mình với vai diễn".

Trước câu hỏi, liệu có "khớp" không khi diễn hài với các diễn viên miền Nam, nghệ sĩ Trà My cho biết, chị đã vào Nam diễn nhiềuvà nhận thấy làm việc cùng các nghệ sĩ miền Nam không khó, chỉ có điều phải nắm bắt nội dung để tung hứng cho nhanh vì nhịp diễn trong đó rất nhanh.

Tết vạn lộc 2023: 4 cha con Chế Linh lần đầu hội ngộ, tiểu phẩm hài “đá xoáy” chuyện hoa hậu - Ảnh 7.

Danh ca Tuấn Vũ chia sẻ trong buổi họp báo. Ảnh: Hòa Nguyễn.

Theo đạo diễn Nguyễn Công Vượng, tiểu phẩm năm nay sẽ có chủ đề về hoa hậu. Kịch bản này đã được anh thai nghén từ lâu và vô tình trùng với thời điểm bùng nổ các cuộc thi hoa hậu.

"Lần này tôi nộp kịch bản về hoa hậu từ sớm lắm, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội duyệt thấy rất thích thú với kịch bản, không biết có khiến quý vị cười không nhưng chắc chắn có nhiều điều để suy ngẫm. Câu chuyện vui giải trí, trẻ trung, chúng tôi chưa tiết lộ được kịch bản vì sẽ kém thú vị, chỉ biết là có cuộc thi hoa hậu trên sân khấu, có cả áo tắm…", nghệ sĩ Vượng râu nói.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi