Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023

MC Thanh Thanh Huyền thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023

Mới đây, BTC Miss Charm Vietnam (Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam) chính thức công bố MC Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023. Chia sẻ lý do lựa chọn Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc này, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc - thành viên ban giám khảo cho biết, nữ MC có sự sắc sảo, thông minh và nhạy bén. 

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023. (Ảnh: FBNV)

"Khi tiếp xúc và gặp gỡ Thanh Thanh Huyền, chúng tôi thấy được ở cô gái này sự sắc sảo, vô cùng thông minh và nhạy bén của một đại diện mà Việt Nam đang tìm kiếm để chinh chiến tại Miss Charm 2023. Tôi tin chắc với sứ mệnh quảng bá văn hóa, giáo dục và con người Việt Nam của Miss Charm, Thanh Thanh Huyền sẽ làm tốt vai trò của cô ấy, là người truyền tải thành công những giá trị nhân văn, ý nghĩa của cuộc thi", đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc cho hay.

Chia sẻ với Dân Việt khi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023, Thanh Thanh Huyền cho biết, cô rất hạnh phúc và tự hào. “Tôi cảm thấy may mắn khi có thể dùng tiếng nói và hành động của mình để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. 

Hơn hết, đây còn là một cuộc thi sắc đẹp đầu tiên do Việt Nam làm chủ, được tổ chức với mục đích quảng bá văn hóa, giáo dục và con người đất nước Việt Nam. Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, tôi rất hào hứng và mong muốn mang niềm tự hào dân tộc làm rạng rỡ quê hương, đất nước tại Miss Charm 2023".

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 2.

MC Thanh Thanh Huyền cũng khẳng định: “Tham gia Miss Charm 2023, tôi không vì bản thân mà chiến đấu, tôi vì lòng tự hào và với tinh thần của dân tộc Việt Nam”. (Ảnh: FBNV)

MC Thanh Thanh Huyền là ai?

MC Thanh Thanh Huyền (sinh năm 1996) từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô ghi dấu trong lòng khán giả khi xuất hiện trong nhiều chương trình, sự kiện đình đám như: We choice awards, Sixdo Fashion Show, Nimo TV Gala, chuỗi sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam... 

Cô từng gây "bão" mạng khi thực hiện màn dẫn trôi chảy 3000 chữ, bao gồm 75 tên riêng bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt tại show thời trang Fashion Voyage the show 3 - Chasing The Sun mà không cần kịch bản cũng như bất kỳ sự hỗ trợ nào. Cũng vì vậy, Thanh Thanh Huyền được người hâm mộ ưu ái gọi là "MC 3000 chữ". 

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 3.

Vẻ đẹp cuốn hút của MC Thanh Thanh Huyền khi diện bikini gợi cảm. (Ảnh: BTC)

Nhờ khả năng làm MC song ngữ và ngoại hình xinh đẹp, Thanh Thanh Huyền được cộng đồng yêu nhan sắc kỳ vọng khi cô tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). Sau đó, nữ "MC 3000 chữ" bất ngờ thông báo hủy thi Miss Grand Vietnam 2022 vì lịch trình cá nhân đã lên kế hoạch từ trước và không thể thu xếp để tiếp tục tham gia cuộc thi. 

"Tôi rất cảm kích tình cảm của mọi người, thật ra trong tôi cũng có "máu chiến, máu liều" nhiều lắm, chắc chắn đây là nơi mình tỏa sáng. Tôi bắt đầu rèn luyện hình thể, chuẩn bị váy áo, tìm hiểu thông tin về cuộc thi một cách kỹ lưỡng và nghiêm túc nhất để mang lại những màn trình diễn không thể mãn nhãn hơn. Ngay cả chiếc đơn dự thi cũng được tôi viết một cách nắn nót và tâm huyết nhất.

Tôi đã chuẩn bị tất cả mọi thứ với một tâm thế sẵn sàng để bước vào trận chiến xem như là lịch sử của cuộc đời mình. Thế nhưng có một vài lý do bất khả kháng khiến tôi lỡ hẹn với Miss Grand Vietnam năm nay", Thanh Thanh Huyền từng chia sẻ. 

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 4.

Trở lại với "đường đua" Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023, MC Thanh Thanh Huyền được cộng đồng yêu nhan sắc kỳ vọng sẽ giành ngôi vị cao nhất cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023:

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 5.

MC Thanh Thanh Huyền từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 6.

Cô từng gây "bão" mạng khi thực hiện màn dẫn trôi chảy 3000 chữ, bao gồm 75 tên riêng bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt tại show thời trang Fashion Voyage the show 3 - Chasing The Sun mà không cần kịch bản cũng như bất kỳ sự hỗ trợ nào. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 7.

Thanh Thanh Huyền được người hâm mộ ưu ái gọi là "MC 3000 chữ". (Ảnh: FBNV)

Để sở hữu vóc dáng quyến rũ, Thanh Thanh Huyền chăm chỉ tập luyện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. (Ảnh: FBNV)

Nhan sắc xinh đẹp đầy mê hoặc của MC Thanh Thanh Huyền trước thềm thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 - Ảnh 9.

Cận gương mặt xinh đẹp của MC Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023. (Ảnh: FBNV)

Phong cách thời trang trẻ trung, nữ tính của MC Thanh Thanh Huyền ghi điểm trong lòng cộng đồng fan sắc đẹp. (Ảnh: FBNV)

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Theo BTC Miss Charm cho biết, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 2/2023 tại Việt Nam, thí sinh chiến thắng danh hiệu Miss Charm 2023 sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng. 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi