Trưởng Ban tổ chức vụ phong tặng danh hiệu "nhà thơ thế giới": "Chúng tôi không làm gì sai!" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Trưởng Ban tổ chức vụ phong tặng danh hiệu "nhà thơ thế giới": "Chúng tôi không làm gì sai!"

Tôi làm gì có đủ chức năng, thẩm quyền để phong bà Tống Thu Ngân là "nhà thơ thế giới"

Vừa qua, những hình ảnh về Gala chung kết Du lịch và Tài năng kỷ lục châu Á - Lễ hội doanh nghiệp thương hiệu vàng Đất Việt, Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam diễn ra tại Quảng Ninh vào ngày 22/11 được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Tại sự kiện, bà Tống Thu Ngân được vinh danh với hàng loạt danh hiệu: Chủ tịch hội đồng kỷ luật cấp cao của Liên đoàn các nhà thơ thế giới; Đại sứ trọn đời của Liên đoàn các nhà thơ thế giới; Phó Chủ tịch hội đồng Những người bảo vệ các nhà thơ thế giới, Chủ nhiệm nhiều câu lạc bộ thơ trong và ngoài nước...

Điều đáng nói, trên background (phông nền) sân khấu, xuất hiện hàng loạt đơn vị báo chí lớn với danh nghĩa tài trợ cho sự kiện này: Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV); Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)...

Doanh nhân Hằng Holy: "Chức danh nhà thơ thế giới do bà Tống Thu Ngân gửi, chúng tôi không phong tặng" - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thúy Hằng (Hằng Holy) - Chủ tịch Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế, Trưởng Ban tổ chức sự kiện Gala chung kết "Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt - Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam". (Ảnh: FBNV)

Trao đổi riêng với PV Dân Việt, bà Nguyễn Thúy Hằng (Hằng Holy) - Chủ tịch Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế, Trưởng ban tổ chức của chương trình "Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Lễ hội Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt - Lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam", trong đó có sự kiện Gala chung kết "Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt - Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam" chia sẻ: "Là đại diện ban tổ chức chúng tôi có nguyên tắc, kỷ luật, đủ thông minh để hiểu mình đang làm gì. Tôi làm gì có đủ chức năng, thẩm quyền để phong bà Tống Thu Ngân là nhà thơ thế giới cùng với một loạt chức danh. 

Đó là những dòng thông tin mà bà Ngân gửi cho ban tổ chức kèm giấy tờ xác nhận bằng cấp của bà, sau đó chúng tôi trình chiếu trên background (phông nền). Danh hiệu duy nhất BTC tôn vinh bà Ngân trong tối gala hôm đó là đại sứ "Tâm tầm tài trí đức". Bà tham gia trong chương trình xác lập kỷ lục vào buổi sáng 22/12 tại đền Cửa Ông, có tặng 100 áo đồng phục cho việc xếp hình lá cờ đỏ sao vàng".

Cũng theo bà Hằng, đêm Gala chung kết "Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt - Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam" là sự kiện Công ty cổ phần Hằng Holy tổ chức nhằm tri ân và cảm ơn những người tham gia đồng hành, không chỉ riêng bà Tống Thu Ngân: "Rõ ràng hình ảnh trên sân khấu chỉ có chiếc cúp nằm trên tay, không hiểu sao dư luận lại cho rằng chúng tôi tôn vinh bà Tống Thu Ngân là nhà thơ thế giới.  Nếu tôi sai nhắc nhở chúng tôi sửa, chúng tôi luôn có tinh thần cầu thị nhưng trong sự việc này chúng tôi không sai".

Doanh nhân Hằng Holy: "Chức danh nhà thơ thế giới do bà Tống Thu Ngân gửi, chúng tôi không phong tặng" - Ảnh 2.

Hình ảnh giấy chứng nhận được bà Tống Thu Ngân cung cấp cho BTC chương trình. (Ảnh: NVCC)

Doanh nhân Hằng Holy: "Chức danh nhà thơ thế giới do bà Tống Thu Ngân gửi, chúng tôi không phong tặng" - Ảnh 3.

Theo thông tin bà Tống Thu Ngân cung cấp, bà là Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam, nhà thơ, nhạc sỹ. (Ảnh: NVCC)

Doanh nhân Hằng Holy: "Chức danh nhà thơ thế giới do bà Tống Thu Ngân gửi, chúng tôi không phong tặng" - Ảnh 4.

Một giấy chứng nhận khác của bà Tống Thu Ngân. (Ảnh: NVCC)

Nói về bà Tống Thu Ngân, bà Nguyễn Thuý Hằng cho rằng: "Chị ấy gần 70 tuổi, hoạt động ở Mỹ cũng có nghĩa là hoạt động trên thế giới, vậy câu chức danh là nhà thơ hoạt động ở thế giới đâu có sai? Họ cung cấp thông tin cho chúng tôi, họ sai họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, chịu trách nhiệm với ban tổ chức".

 "Chúng tôi sơ suất khi đặt nhầm logo của VOV vào vị trí tổ chức" 

Trả lời câu hỏi về việc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Quảng Ninh khẳng định Công ty CP Hằng Holy Group đã triển khai tổ chức sự kiện khi chưa có văn bản hướng dẫn và chấp thuận đồng ý tổ chức sự kiện của cơ quan có thẩm quyền, bà Hằng cho biết: "Tôi đánh công văn xuống các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh từ tháng 10/2022, tuy nhiên cho tới tháng 11, khi chương trình cần diễn ra theo lịch trình, tỉnh vẫn không có phúc đáp về việc có cho tổ chức hay không, chỉ tiếp nhận hồ sơ và hướng dẫn lòng vòng. 

Chúng tôi là doanh nghiệp, cơ quan ban ngành hướng dẫn thế nào sẽ làm theo như vậy. Tuy tỉnh không cho phép, nhưng khi về tới TP Cẩm Phả, chúng tôi có giấy phép do Thành uỷ ký và UBND TP Cẩm Phả ký để tổ chức chương trình vào ngày 22/12 tại đền Cửa Ông, không phải lùi chương trình, gây tốn kém tới khâu tổ chức".

Doanh nhân Hằng Holy: "Chức danh nhà thơ thế giới do bà Tống Thu Ngân gửi, chúng tôi không phong tặng" - Ảnh 5.

Thông báo của Thành uỷ TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) về chương trình "Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Lễ hội Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt - Lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam" do bà Nguyễn Thuý Hằng cung cấp. (Ảnh: NVCC)

Bà Hằng Holy bày tỏ thắc mắc những việc ý nghĩa do bà tổ chức tại sao không được tuyên dương, tặng bằng khen: "Chúng tôi đã gửi quà cảm ơn, áo đồng phục và mũ tặng toàn bộ đồng bào xếp hình lá cờ đỏ sao vàng. Không chỉ vậy, Ban tổ chức cũng cũng tri ân cho hơn 50 gia đình khó khăn tại thành phố Cẩm Phả (danh sách do Phòng Lao động, Thương binh & Xã hội TP Cẩm Phả cung cấp)".

Doanh nhân Hằng Holy: "Chức danh nhà thơ thế giới do bà Tống Thu Ngân gửi, chúng tôi không phong tặng" - Ảnh 6.

Một hoạt động nằm trong chương trình "Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Lễ hội Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt - Lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam". (Ảnh: NVCC)

Trong khi đó, lý giải về việc sử dụng logo của VOV và VTV, bà Hằng cho rằng đây là sơ suất của Ban tổ chức khi đặt nhầm logo vào vị trí tổ chức: "Việc này chúng tôi sai, chúng tôi sẽ chịu nộp phạt". 

Doanh nhân Hằng Holy: "Chức danh nhà thơ thế giới do bà Tống Thu Ngân gửi, chúng tôi không phong tặng" - Ảnh 7.

Hình ảnh bà Tống Thu Ngân nhận Cúp trong sự kiện Gala chung kết "Du lịch và tài năng kỷ lục châu Á - Doanh nghiệp thương hiệu vàng đất Việt - Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam". (Ảnh: FBTB)

Được biết, Sở Văn hoá & Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã có công văn mời bà Nguyễn Thuý Hằng lên làm việc vào chiều 27/12, tuy nhiên, do có công việc riêng, bà Hằng sẽ lên làm việc vào ngày 29/12 tới.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi