"Tứ đại scandal" của nam tài tử làng giải trí Hoa ngữ năm 2022 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

"Tứ đại scandal" của nam tài tử làng giải trí Hoa ngữ năm 2022

Làng giải trí Hoa ngữ 2022 đã có một năm "đại hạn" khi loạt sao đình đám vướng ồn ào từ mua bán dâm, hiếp dâm, bạo lực gia đình, hành hung người tình cho đến trốn thuế... Tuy nhiên, gây "rúng động" showbiz Trung Quốc vẫn là những scandal của các sao nam Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong, Từ Khai Sinh và Đặng Luân.

Ngô Diệc Phàm nhận án tù 

"Tứ đại scandal" của nam tài tử làng giải trí Hoa ngữ năm 2022 - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm. (Ảnh: IT).

Đầu năm 2022, tòa án buộc tội cựu thành viên EXO hiếp dâm và một số tội danh liên quan đến tình dục khác. Theo Sohu, bản án 13 năm tù dành cho cựu ngôi sao Ngô Diệc Phàm là thích đáng. Các hành vi của nam diễn viên bị quy vào nhóm "phạm tội tình tiết nặng". Theo phán quyết của tòa tại phiên sơ thẩm hôm 25/11, Ngô Diệc Phàm vẫn có cơ hội được giảm án, phụ thuộc biểu hiện của anh trong trại giam. Trường hợp đủ điều kiện được khoan hồng, Ngô Diệc Phàm vẫn phải ngồi tù ít nhất sáu năm sáu tháng.

Trong số nạn nhân của Ngô Diệc Phàm, nổi tiếng nhất là cô gái 20 tuổi Đô Mỹ Trúc. Hot girl này là người dám đứng ra tố cáo Ngô Diệc Phàm cưỡng dâm năm 2021. Trong đơn tố cáo, cô mong muốn diễn viên xin lỗi nhưng chưa được toại nguyện. Sau đó, Mỹ Trúc phải làm việc với công an trong hai tháng để phối hợp điều tra. Dù vậy, trên mạng xã hội, sau khi Ngô Diệc Phàm bị tuyên án, Mỹ Trúc bày tỏ sự biết ơn, cô cho biết, công bằng tuy muộn nhưng vẫn đến.

Đồng thời, Ngô Diệc Phàm cũng bị phạt 600 triệu NDT (hơn 2.000 tỷ đồng) vì tội trốn thuế cùng các hợp đồng và sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù.

Lý Dịch Phong mua dâm

"Tứ đại scandal" của nam tài tử làng giải trí Hoa ngữ năm 2022 - Ảnh 2.

Lý Dịch Phong mất sự nghiệp vì mua dâm. (Ảnh: IT).

Ngày 11/9, theo iFeng, nam diễn viên Lý Dịch Phong đã bị bắt vì hành vi mua dâm nhiều lần. Cảnh sát Bình An (Bắc Kinh) thông báo, anh thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục thông qua các đường dây môi giới phi pháp, Lý Dịch Phong bị tạm giữ 15 ngày.

Nam diễn viên "tội chồng tội" khi trước đó, anh lên mạng xã hội thanh minh bị hãm hại, bôi xấu và những tin đồn không xác thực. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu đã nhanh chóng cắt hợp đồng với nam diễn viên để tránh thiệt hại. Lý Dịch Phong sau đó cũng đăng một tâm thư dài bày tỏ đã tổn thương về lời đồn không hay và đề cập đến sự chân chính, luôn tuân thủ quy tắc khi là người của công chúng.

Vụ việc khiến ngôi sao 35 tuổi đánh mất sự nghiệp đỉnh cao. Chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, anh bị ít nhất 13 nhãn hàng chấm dứt hợp đồng. Mọi tài khoản mạng xã hội và các dự án anh đang tham gia bị xóa/hủy bỏ hoàn toàn.

Từ Khai Sính ngoại tình

"Tứ đại scandal" của nam tài tử làng giải trí Hoa ngữ năm 2022 - Ảnh 3.

Từ Khai Sính. (Ảnh: IT).

Giữa năm 2022, Trương Thiên Ái đăng đoạn ghi âm cuộc gọi với Từ Khai Sính trên Weibo, với nội dung: “Tôi hy vọng tất cả các cô gái hãy tỉnh táo".

Trong đoạn ghi âm, nam diễn viên thừa nhận đã gian dối trong mối quan hệ của họ. Trương Thiên Ái nói đây không phải là lần đầu tiên Từ Khai Sính ngoại tình và cảnh báo những người phụ nữ khác hãy cẩn thận.

Vì Từ Khai Sính cũng đã được phát hiện nhiều lần đến thăm nhà của nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát. Nhiều người nghi ngờ rằng, cô là người thứ 3 trong mối quan hệ giữa nam diễn viên và Trương Thiên Ái. Tuy nhiên, Cổ Lực Na Trát đã kịch liệt phủ nhận chuyện liên quan đến mối quan hệ này.

Theo On, bê bối tình cảm của Từ Khai Sính khiến anh phải ngừng công việc ở làng giải trí. Trước khi vướng tai tiếng, Khai Sính đóng bốn phim gồm: "Luyến luyến hồng trần", "Chiếu sáng em", "Vua bầu trời" và "Hoa Khê ký". Những tác phẩm này hiện khó có thể ra mắt nếu không bỏ vai của Từ Khai Sính, anh phải bồi thường số tiền lớn vì làm tổn hại tới quá trình sản xuất các bộ phim này.

Đặng Luân trốn thuế

"Tứ đại scandal" của nam tài tử làng giải trí Hoa ngữ năm 2022 - Ảnh 4.

Đặng Luân bị tẩy chay. (Ảnh: IT).

Đầu năm 2022, Phòng Thanh tra số 4 thuộc Cục thuế Thượng Hải đã quyết định xử phạt hành chính về thuế với nam diễn viên Đặng Luân. Số tiền anh phải nộp bao gồm tiền thuế, tiền phạt nộp chậm và tiền phạt trốn thuế. Tổng cộng Đặng Luân phải nộp phạt 106 triệu NDT (hơn 359 tỷ đồng).

Theo đó, cơ quan điều tra phát hiện ra việc Đặng Luân trốn thuế bằng cách khai man, chuyển đổi bản chất thu nhập của doanh nghiệp hư cấu từ năm 2019 sang năm 2020, từ đó giúp trốn thuế thu nhập cá nhân là hơn 47,6582 triệu NDT và nộp thiếu các khoản thuế khác là hơn 13,9932 triệu NDT.

Sau khi sự việc bị phanh phui, Đặng Luân cũng đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi, khắc phục hậu quả nhưng vẫn không thể thay đổi số phận của mình khi tất cả tài khoản Weibo, Chaohua, Douyin của Đặng Luân cùng với tài khoản Weibo văn phòng làm việc của anh đều "bay màu" (khóa tài khoản, cấm phát ngôn).

Các bộ phim truyền hình đang chờ phát sóng hoãn ngày chiếu vô thời hạn, chắc chắn chương trình tạp kỹ cũng sẽ gạch tên Đặng Luân khỏi dàn khách mời.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot