Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: "Bạn trai của tôi là người đàn ông có đức, có trí" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: "Bạn trai của tôi là người đàn ông có đức, có trí"

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, quê Phú Thọ. Cô đăng quang Miss Fitness Vietnam 2022 (Hoa hậu Thể thao Việt Nam). Tại cuộc thi, Đoàn Thu Thủy là học trò của huấn luyện viên Minh Tú. Cô sở hữu chiều cao 1,73 mét, số đo hình thể 83-63-94cm. Trước khi trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam, cô nhiều năm làm người mẫu và từng trình diễn cho các sự kiện lớn, trong đó Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam.

Trò chuyện với Dân Việt trong ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy đã trải lòng về cuộc sống sau đăng quang, quan niệm về chuyện tình cảm, bí quyết giữ gìn vóc dáng dịp Tết và những dự định trong thời gian sắp tới trên cương vị mới.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: "Dù thế nào cũng không được chối bỏ khả năng của bản thân"

Nhìn lại năm 2022 với danh hiệu Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 mang đến cho Đoàn Thu Thủy cảm xúc và trải nghiệm thế nào trong những ngày hậu đăng quang?

- Nhìn lại năm 2022, với thành tích cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, mang đến cho tôi nhiều cảm xúc vỡ òa và có cả áp lực. Sau tất cả những trải nghiệm, thử thách và công việc tôi nhận về nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: "Bạn trai của tôi là người đàn ông có đức, có trí" - Ảnh 1.

Đoàn Thu Thủy đăng quang Miss Fitness Vietnam 2022 (Hoa hậu Thể thao Việt Nam). (Ảnh: FBNV)

Nhìn lại quá trình nỗ lực bền bỉ thay đổi và thành quả mình nhận về, tôi nhận ra rằng: Dù thế nào cũng không được chối bỏ khả năng của bản thân mình. Mỗi người sẽ có một điểm sáng khác nhau. Quan trọng là ai bền bỉ tới cùng để khi cơ hội đến mình vững vàng đón nhận.

Việc trở thành Hoa hậu Thể thao đầu tiên của Việt Nam có khiến Đoàn Thu Thủy tự hào, áp lực?

- Việc trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam đầu tiên khiến tôi thấy tự hào và hạnh phúc. Điều đó cũng cho tôi thêm nhiều động lực để trân trọng hơn những gì mình đã rèn luyện suốt những năm qua. Đăng quang một cuộc thi mà tiêu chí có hơi khác biệt so với các đấu trường sắc đẹp khác. Các cô gái được vinh danh là cô gái trẻ đại diện cho vẻ đẹp khỏe mạnh, hiện đại xuất phát từ lối sống và tư duy lành mạnh.

Tôi may mắn vì vẻ đẹp rắn rỏi riêng biệt ấy của các cô gái tập luyện thể thao được ghi nhận. Sau cuộc thi, bên cạnh sự hỗ trợ từ bạn bè, các anh chị trong ê-kíp, tôi biết ơn vì mình được nuôi dưỡng và ảnh hưởng tư tưởng từ ông nội và mẹ. Hai người đã cho tôi cơ hội tiếp xúc với thể thao từ nhỏ bên cạnh việc học văn hóa. Chính cách ông nội rèn luyện thể thao cả đời một cách nghiêm túc đã ảnh hưởng phần nào đến nhận thức sớm của tôi.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: "Bạn trai của tôi là người đàn ông có đức, có trí" - Ảnh 2.

"Trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam đầu tiên khiến tôi thấy tự hào và hạnh phúc", Hoa hậu Đoàn Thu Thủy chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: NVCC)

Đương kim Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 có bị ảnh hưởng bởi những bình luận trái chiều?

- Với những ý kiến trái chiều nhận định về nhan sắc thì tôi không cảm thấy áp lực. Tôi quan tâm những góp ý về công việc và cách thức thực hiện các dự án cho cộng đồng sao cho chỉn chu và thật sự mang lại ý nghĩ nhiều hơn.

Với phần thưởng là 3,8 tỷ đồng gồm vương miện, tiền mặt và nhiều đặc quyền khi trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam, Đoàn Thu Thủy đã và đang dùng tiền thưởng của mình thế nào?

- Giải thưởng của tôi tất cả là dịch vụ, tiện ích của các đơn vị tài trợ. Có một số dịch vụ như tập luyện, spa thì tôi đang sử dụng. Còn nghỉ dưỡng tại các khu du lịch, tôi chưa sử dụng tới do lịch trình làm việc và cũng không có nhu cầu. Số tiền mặt rất nhỏ tôi dùng cho việc từ thiện và chi trả khoản tiền đầu tư đi thi.

Đoàn Thu Thủy tham gia dự án thiện nguyện hậu đăng quang. (Ảnh: NVCC)

Điều gì Đoàn Thu Thủy nghĩ mình sẽ chú trọng trong nhiệm kỳ Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 trong năm tới và tương lai khi thế giới nói chung và Việt Nam hiện nay có nhiều vấn đề nóng hổi?

- Tôi quan tâm rất nhiều đến vấn đề giáo dục và tuyên truyền nâng cao ý thức mọi người trong việc bảo vệ môi trường sống tự nhiên. Bên cạnh đó là vấn đề rèn luyện và bảo vệ sức khỏe. Hai vấn đề đó, khi quan tâm nghiên cứu lại liên quan trực tiếp, tác động đến nhau. Với vị trí của mình, tôi rất muốn đồng hành cũng các đơn vị tổ chức xã hội để xây dựng và đồng hành các dự án bền vững, ở đó chúng ta không chỉ được kết nối với nhau, trang bị thêm hiểu biết về môi trường sống.

Trong chuỗi sự kiện sẽ không thể thiếu các hoạt động sức khỏe là các môn thể thao cộng đồng ngoài trời. Đó cũng là cơ hội để con người kết nối với thiên nhiên nhiều hơn.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: "Bạn trai của tôi là người đàn ông có đức, có trí" - Ảnh 4.

Nhan sắc Hoa hậu Đoàn Thu Thủy được khen ngợi ngày càng thăng hạng sau đăng quang. (Ảnh: NVCC)

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy tiết lộ về tiêu chí về bạn trai

Về cuộc sống riêng tư, Hoa hậu Đoàn Thu Thủy có thay đổi tiêu chuẩn về "nửa kia" khi trở thành Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022?

- Tiêu chí về "nửa kia" của tôi không thay đổi sau cuộc thi vì bản thân ở giai đoạn hiểu rõ mình thật sự muốn gì và phù hợp với cuộc sống thế nào.

Tôi nghĩ một người đàn ông có đức là tiêu chí quan trọng với mình. Bên cạnh đó, hai người cần có cùng năng lượng và quan điểm sống, biết chia sẻ các câu chuyện, vấn đề trong cuộc sống. Cuối cùng, tôi nghĩ một chàng trai có thể đồng hành với mình chắc chắn họ cũng sẽ là người có trí.

Không ít người tỏ ra "kỳ thị" với các mối quan hệ người đẹp - đại gia, thậm chí mối quan hệ này còn bị lên án. Quan điểm của Đoàn Thu Thủy về vấn đề này thế nào?

- Mỗi tuýp người sẽ có một giá trị cốt lõi riêng, nếu giá trị và cảm xúc đồng điệu thì chuyện tình yêu hợp pháp đâu có gì phải lên án, định kiến.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: "Bạn trai của tôi là người đàn ông có đức, có trí" - Ảnh 5.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy tiết lộ về tiêu chí về bạn trai. (Ảnh: NVCC)

Đoàn Thu Thủy có đặt ra cho mình mục tiêu, dự định thế nào trong công việc trong năm mới Quý Mão 2023?

- Những ngày cuối năm 2022, tôi cũng đã dành thời gian cho mình để nhìn lại hành trình phấn đấu một năm. Từ đó, tôi cũng rút kinh nghiệm và đề ra kế hoạch năm mới cho mình.

Trước hết phải nói đến những dự án cộng đồng, năm tới tôi sẽ đẩy mạnh hơn. Tôi muốn mình làm đúng và tốt vai trò của một đương kim Hoa hậu Thể thao Việt Nam hơn nữa.

Bên cạnh đó, tôi cũng đang tìm kiếm cho mình một cơ hội thử sức và học hỏi từ một cuộc thi quốc tế nhưng ở một lĩnh vực không chỉ là sắc đẹp. Vốn dĩ ngoài thể thao, thời trang cũng là một đam mê của tôi từ lâu.

Là một người yêu thích thể thao và luôn muốn trải nghiệm nhiều bộ môn mới thì năm tới sẽ là một năm tôi nghĩ bứt phá hơn về chuyên môn trong nhiều bộ môn khác nhau. Tất cả đã được tôi bắt tay ngay từ những ngày cuối tháng 12/2022 vừa qua.

Cảm ơn Hoa hậu Đoàn Thu Thủy đã chia sẻ thông tin!

Còn tiếp...

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot