Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong chương trình lần đầu phát trên VTV dịp Tết - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong chương trình lần đầu phát trên VTV dịp Tết

Cuộc sống hiện đại mang tới nhiều thay đổi, song cho dù ở đâu hay làm gì, trong tâm thức mỗi người vào dịp Tết Nguyên đán đều hướng về quê hương, nguồn cội, gia đình. Đây còn là thời điểm bùng nổ của âm thanh, màu sắc, vũ đạo, rất nhiều phương thức trình diễn đều tập trung vào Tết. Đại nhạc hội Hoa xuân ca của Đài Truyền hình Việt Nam ra mắt tối 29 Tết sẽ khai màn cho loạt chương trình đặc biệt đón Tết Quý Mão trên các kênh sóng.

Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong đại nhạc hội lần đầu xuất hiện trên VTV dịp Tết - Ảnh 1.

Chương trình được dàn dựng công phu, tươi mới và kết hợp nhiều sắc màu văn hóa. Ảnh: NSX.

Là một chương trình nghệ thuật mang đậm dấu ấn âm nhạc Việt, ở đó, bản sắc văn hoá đa dạng từ các vùng miền được hoà trong dòng chảy thời đại với những sáng tạo, tìm tòi mới trong nghệ thuật, đại nhạc hội Hoa xuân ca đưa khán giả trải qua 3 chương cùng nhiều cung bậc cảm xúc. Mở đầu là chùm ca khúc dân gian qua những hình ảnh thân thương với mỗi người Việt Nam, tiếp đến là những ca khúc mới mẻ, hiện đại và kết lại bằng những xúc cảm gợi nhớ về quê hương, ngày tết cổ truyền.

Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong đại nhạc hội lần đầu xuất hiện trên VTV dịp Tết - Ảnh 2.

Chương trình được dẫn dắt bởi Quốc Khánh và Jenifer Phạm. Ảnh: NSX.

Bữa tiệc âm nhạc Hoa xuân ca do ê-kíp của VTV thực hiện, với sự cộng hưởng của đạo diễn âm nhạc Trần Thanh Phương, đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam và Trần Anh Phương sẽ mang tới một không gian nghệ thuật đầy sáng tạo, mãn nhãn. Cùng với đó là sự xuất hiện ấn tượng của nhiều nghệ sĩ hàng đầu với những ca khúc gắn với tên tuổi được dàn dựng và phối khí mới: Mỹ Tâm, Hà Trần, Đen Vâu, Tùng Dương, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Soobin, Phan Mạnh Quỳnh, Hoàng Thùy Linh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Ngọc Mai, Hà Lê, Bùi Lan Hương, Lân Nhã, Phương Mỹ Chi, Hoàng Dũng, Vinh Khuất, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Tăng Phúc, Phương Linh, Đinh Hương, Suni Hạ Linh, Phúc Minh, Thảo My, Hiền Mai...

Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong đại nhạc hội lần đầu xuất hiện trên VTV dịp Tết - Ảnh 3.

Đen Vâu mang đến chương trình sản phẩm âm nhạc mới "Đi về nhà". Ảnh: NSX.

Các nghệ sĩ rất hào hứng gửi những món quà xuân thú vị tới khán giả trong Hoa xuân ca. Ca sĩ Tùng Dương nhận xét: "Trong dịp Tết âm lịch, những chương trình ca nhạc như món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Mỗi tiết mục trong Hoa xuân ca lại ghi dấu ấn về sự đầu tư".

Ca sĩ Mỹ Tâm cũng bày tỏ: "Hẹn ước từ hư vô là ca khúc mang thông điệp vui tươi cùng tín hiệu hứa hẹn một năm mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tâm rất vui khi trình diễn ca khúc năm qua được khán giả yêu thích, được tham gia trong chương trình này, niềm vui lại nhân đôi".

Rapper Đen Vâu bật mí: "Trong Hoa xuân ca, Đen mang tới bài Đi về nhà, một bài nghe đã thấy tinh thần Tết. Đó sẽ là một tiết mục đặc biệt được phối lại với ban nhạc Màu nước, mang nhiều âm hưởng của Việt Nam. Hy vọng mọi người nghe sẽ thích và có động lực "đi về nhà"....

Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong đại nhạc hội lần đầu xuất hiện trên VTV dịp Tết - Ảnh 5.

Sự kết hợp đầy thú vị của 3 giọng ca trẻ: Anh Tú, Lân Nhã, Mai Tiến Dũng. Ảnh: NSX.

Đan Vâu, Mỹ Tâm mới lạ trong "Hoa xuân ca"

Bầu trời và mặt đất là 2 hình tượng xuyên suốt trên sân khấu của chương trình Hoa xuân ca. Đó là câu chuyện về sự kết nối trời và đất cùng những ước vọng của con người, qua đó, khán giả nhìn lại và cảm nhận dòng chảy nghệ thuật đương đại của Việt Nam cùng những nỗ lực, sáng tạo của các nghệ sĩ, cá nhân ưu tú trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật.

Thông qua các tiết mục đa dạng thể loại, phong phú hình thức thể hiện, dàn dựng độc đáo và tươi mới đan xen với các câu chuyện của những người trẻ, hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau song điểm chung là luôn tìm cảm hứng sáng tạo từ vẻ đẹp truyền thống, thể hiện tình yêu với nghệ thuật dân gian, chương trình góp phần lan tỏa bản sắc văn hóa và đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong đại nhạc hội lần đầu xuất hiện trên VTV dịp Tết - Ảnh 6.
Mỹ Tâm, Tùng Dương, Đen Vâu khác lạ trong đại nhạc hội lần đầu xuất hiện trên VTV dịp Tết - Ảnh 7.

Nhiều sắc màu văn hóa truyền thống giao thoa với văn hóa đương đại. Ảnh: NSX.

Đó là cuộc gặp gỡ giữa xưa và nay, quá khứ và hiện tại, giữa những giá trị truyền thống và nét chấm phá của văn hoá đương đại: họa sĩ Xuân Lam - Người đưa họa sắc mới vào tranh dân gian, nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng và những bộ sưu tập góp phần đưa văn hóa Việt Nam đến sàn diễn quốc tế, Vinh Khuất cùng khát khao đưa âm nhạc dân tộc vươn ra thế giới.... 

 Tên gọi Hoa xuân ca được ê-kíp thực hiện lựa chọn theo tựa đề một ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, đó không chỉ là một bài hát về mùa xuân mà còn ẩn chứa triết lý trong đời sống, lời nhắn nhủ hãy yêu thương con người, niềm tin yêu cuộc sống.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi