Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022

Tối 10/1, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 28 diễn ra tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM) với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ đình đám. Sự kiện được tổ chức nhằm vinh danh các văn nghệ sĩ đã có sự sáng tạo, cống hiến trong năm 2022. Qua đó, nghệ sĩ ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân với khán giả.

Giải thưởng đầu tiên được công bố trong lễ trao giải Mai Vàng 2022 là "Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng". Giải thưởng này được trao cho NSND Lệ Thủy. Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ bất ngờ và xúc động khi được vinh danh ở hạng mục giải thưởng ý nghĩa.

Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022 - Ảnh 1.

NSND Lệ Thủy xúc động khi được vinh danh "Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng". Ảnh: BTC.

NSƯT Tú Sương và Võ Minh Lâm là hai nghệ sĩ thuộc thế hệ diễn viên kế thừa nghệ thuật sân khấu cải lương. Tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022, họ lần lượt được xướng tên trở thành chủ nhân cúp "Nam – Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất".

Võ Minh Lâm cho biết 2022 là một năm đặc biệt đối với anh. Những cố gắng của nam nghệ sĩ trong năm qua đã được khán giả yêu mến, ghi nhận. Võ Minh Lâm bộc bạch: "Tôi xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới quý khán giả đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, tôi xin gửi lời tri ân đặc biệt đến đạo diễn – NSƯT Hoa Hạ soạn giả "Hoàng Song Việt" cùng sân khấu cải lương mới Đại Việt đã cho tôi một vai diễn ấn tượng!".

Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022 - Ảnh 2.

Võ Minh Lâm và NSƯT Tú Sương nhận giải trên sân khấu. Ảnh: BTC.

Một trong những hạng mục giải thưởng được nhiều khán giả trẻ quan tâm là "Nam – Nữ diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất". Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, Nhan Phúc Vinh và Ninh Dương Lan Ngọc được xướng tên nhận giải.

Chạm tay vào chiếc cúp chiến thắng giải "Nam diễn viên điện ảnh truyền hình được yêu thích nhất", Nhan Phúc Vinh chia sẻ: "Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc từng vài lần được đứng trên sân khấu này nhưng lần nào chúng tôi cũng có cảm xúc rất khó diễn tả bởi vì những nỗ lực tôi và Ninh Dương Lan Ngọc trong suốt 15 năm làm nghề.

Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022 - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc hứa sẽ cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng. Ảnh: BTC.

15 năm làm nghề vẫn được khán giả ghi nhận, thương yêu và ủng hộ những bộ phim, vai diễn của mình. Đó là tình cảm tuyệt vời mà tôi nghĩ rằng không thể đền đáp lại được bằng những bộ phim, những vai diễn mới. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc sẽ luôn cố gắng thật nhiều hơn nữa để mang tới những thước phim, nhân vật cũng như là các sản phẩm chất lượng để gửi tới khán giả".

Giải thưởng "Diễn viên hài được yêu thích nhất" được trao cho diễn viên Huỳnh Lập với vai diễn Tinh Lâm trong "Kẻ độc hành". Nam diễn viên được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất tốt, trau chuốt, tỉ mỉ trong từng sản phẩm nghệ thuật.

Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022 - Ảnh 4.

Huỳnh Lập được đánh giá cao bởi tư duy làm nghề thông minh, khả năng diễn xuất tốt cùng sự hoạt ngôn. Ảnh: BTC.

Hạng mục giải thưởng "Nam – Nữ ca sĩ được yêu thích nhất" cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Người chiến thắng giải thưởng này là Ngô Kiến Huy với ca khúc "Tất cả đứng im" và Phương Anh với ca khúc "Công danh nào bằng mẹ". Đáng chú ý, ở giải thưởng "Người dẫn chương trình được yêu thích nhất", Ngô Kiến Huy một lần nữa được xướng tên lên sân khấu nhận giải.

Trong khoảnh khắc nhận được giải thưởng, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Đối với tôi, được có mặt trong danh sách đề cử là một vinh dự. Hôm nay, tôi được cầm trên tay chiếc cúp Mai Vàng là một phép màu. Cảm ơn tình cảm khán giả dành cho tôi rất nhiều".

Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022 - Ảnh 5.
Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Mai Vàng 2022 - Ảnh 6.

Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng tại lễ trao giải Mai Vàng 2022. Ảnh: BTC.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều hạng mục giải thưởng khác như: "Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất" thuộc về "Đêm trước ngày hoàng đạo" của Võ Tử Uyên và đạo diễn – NSƯT Hoa Hạ, "Nhóm hát được yêu thích nhất" được trao cho nhóm DALAB, "Phim điện ảnh được yêu thích nhất" thuộc về "Bẫy ngọt ngào" của Đinh Hà Uyên Thư…

* Những giải thưởng được ban tổ chức công bố trước Lễ trao giải Mai Vàng 2022:

- Ca khúc được yêu thích nhất: "Bên trên tầng lầu" của Tăng Duy Tân.

- MV được yêu thích nhất: "Có không giữ mất đừng tìm" của nhạc sĩ Bùi Công Nam, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ca sĩ Trúc Nhân.

- Phim truyền hình được yêu thích nhất: "Giấc mơ của mẹ" của đạo diễn Nguyễn Minh Chung.

- Chương trình trên nền tảng số và truyền hình được yêu thích nhất: Ca sĩ mặt nạ.

* Tác phẩm văn hóa nghệ thuật xuất sắc năm 2022 gồm:

- Tác phẩm hội họa: "Bộ tranh lụa" của họa sĩ Đặng Quý Khoa.

- Tác phẩm nhiếp ảnh: "Hành trình cùng lực lượng gìn giữ hòa bình tại Nam Xu-đăng" của nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á.

- Tác phẩm văn học: "Những ngọn khói về trời" của nhà thơ Bùi Phan Thảo.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot