Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai người chồng "đáng ghét nhất màn ảnh" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai người chồng "đáng ghét nhất màn ảnh"

Mạnh Hưng khiến khán giả ức chế bởi tính cách nhân vật khó ưa

Sau một năm vắng bóng trên màn ảnh kể từ bộ phim Mùa hoa tìm lại, diễn viên Mạnh Hưng trở lại trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Nhân vật Đạt do anh đảm nhận đang khiến khán giả theo dõi phim tỏ ra không hài lòng, thậm chí, Mạnh Hưng còn bị khán giả gọi là ông chồng "đáng ghét nhất màn ảnh" hiện nay.

Trước khi phim lên sóng, Mạnh Hưng từng "cam kết" với khán giả rằng, vai diễn lần này của anh sẽ bớt "hãm" hơn so với những nhân vật trước đây. Nhưng qua suốt gần nửa hành trình phát sóng, khán giả vẫn chưa thấy nhân vật Đạt bớt "hãm" ở điểm nào.

Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai ông chồng đáng ghét nhất màn ảnh - Ảnh 1.

Đạt lúc nào cũng nhìn Son với ánh mắt "hình viên đạn". (Ảnh: VFC)

Trong phim, Đạt là cán bộ của trung tâm văn hóa xã và là người biết nghĩ cho gia đình mình nhiều nhất, đồng thời anh cũng là một người khá lý tưởng trong công việc. Quan niệm thành đạt của Đạt là phải có vị trí trong xã hội, được đem tài năng ra giúp ích, cống hiến cho xã hội. Tuy nhiên, Đạt có phần kiêu ngạo, tỏ ra quan cách với vợ và người trong nhà. Trong nhiều chuyện, Đạt không mảy may đặt mình vào vị trí của vợ mà đổ hết lỗi lên đầu vợ, cách cư xử này khiến vợ Đạt - (vai Son do Kim Oanh đảm nhận) phải nặng lòng.

Có thói gia trưởng, Đạt thường xuyên chì chiết vợ, nhiều lần nhìn Son với ánh mắt "hình viên đạn". Nhưng khi ra ngoài, Đạt nhìn nữ đồng nghiệp xinh đẹp với ánh mắt trìu mến, dịu dàng và tỏ ra ga lăng, khác hẳn thái độ với vợ.

Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai ông chồng đáng ghét nhất màn ảnh - Ảnh 2.

Đạt có thói gia trưởng trường xuyên mắng vợ bất kể đúng sai. (Ảnh: VFC)

Ở tập 17, thấy con trai mình bị em dâu đánh đòn một cách vô cớ và bị nghi ngờ chính mình xui con trai phá phách phòng em dâu, vợ Đạt oan ức, cự cãi hơn thua. Chứng kiến vụ việc, Đạt lần này cũng chẳng hề nói câu nào bênh vợ con, thậm chí còn kéo vợ về phòng và mắng cô lắm mồm. Vợ Đạt ấm ức phát khóc khi bị cả gia đình chồng "bắt nạt".

Trước nhân vật Đạt, nam diễn viên Mạnh Hưng từng gây ấn tượng với vai Công Danh - ông chồng ngoại tình trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, hay Hải "bóng" trong Hướng dương ngược nắng chuyên lợi dụng phụ nữ và vai Hoàn - gã chồng thực dụng trong phim Mùa hoa tìm lại.

Mạnh Hưng khiến khán giả khó quên với vai Hải "bóng" trong phim Hướng dương ngược nắng

Năm 2021, phim Hướng dương ngược nắng lên sóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một trong những nhân vật khiến khán giả thích thú và nhớ nhất chính là Hải "bóng" do diễn viên Mạnh Hưng đảm nhận.

Hải "bóng" là một gã đàn ông sở khanh, chuyên lợi dụng, lừa gạt tình cảm để kiếm tiền. Hải "bóng" là ca sĩ nửa mùa ở một vùng quê. Phục trang loè loẹt và khác người khiến nhân vật Hải "bóng" chỉ cần xuất hiện đã khiến khán giả không nhịn được cười.

Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai ông chồng đáng ghét nhất màn ảnh - Ảnh 4.

Mạnh Hưng khiến khán giả bật cười mỗi lần xuất hiện. (Ảnh: VFC)

Những bộ cánh lồng lộn, quê kiểng được phối với vòng cổ, khuyên tai lấp lánh khiến Hải "bóng" nổi bần bật. Mái tóc nhuộm xanh, đỏ, tím, vàng cùng lối trang điểm quá đà càng khiến tạo hình Hải "bóng" ấn tượng với khán giả theo dõi phim. Giữa không khí căng thẳng của phim, sự xuất hiện của Hải "bóng" khiến phim có thêm màu sắc hài hước và vui vẻ.

Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai ông chồng đáng ghét nhất màn ảnh - Ảnh 5.

Diễm Loan và Hải "bóng" là cặp đôi khiến khán giả "cười ra nước mắt". (Ảnh: VFC)

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị phục trang cho nhân vật, diễn viên Mạnh Hưng từng tâm sự: "Thật ra, đồ đạc phục trang của vai Hải không phải quá đắt nhưng khó tìm và mất thời gian. Tôi phải nhờ bạn mua phục trang trong TP.HCM vì ngoài này không có kiểu như thế và cũng phải tìm và hỏi mãi có chỗ bán. Còn phụ kiện, tôi mất mấy ngày đi tìm nhặt những phụ kiện nhỏ nhỏ mỗi chỗ một thứ cho nhân vật như từ hộp phấn cho đến cái lược...".

Mạnh Hưng đảm nhận vai gã chồng thực dụng phim Mùa hoa tìm lại

Ngay sau khi Hướng dương ngược nắng kết thúc, phim Mùa hoa tìm lại đã giữ được sức "nóng" cho khung giờ phim VTV3. Một lần nữa Mạnh Hưng trở lại màn ảnh với nhân vật Hoàn - một gã đàn ông bất tài, đểu cáng nhưng đầy tham vọng và toan tính.

Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai ông chồng đáng ghét nhất màn ảnh - Ảnh 6.

Hoàn mừng ra mặt khi được bố vợ hứa sẽ cho lên chức. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhân vật này mang màu sắc hoàn toàn khác so với Hải "bóng". Có thể nói, trong phim Mùa hoa tìm lại, Hoàn là nhân vật hội tụ đầy đủ những tính xấu khó ưa điển hình. Tuy bên ngoài luôn tỏ ra tử tế nhưng thực chất bên trong Hoàn lại vô cùng xấu xa và đáng khinh bỉ.

Đặc biệt là khi Hoàn biết tin bị tuột mất chức phó phòng sau khi được bố vợ hứa hẹn đưa vào vị trí đó, Hoàn chạy về lao vào đánh vợ, tát liên tiếp vào mặt và chửi bới khiến Tuyết (diễn viên Hương Giang) chỉ biết ôm mặt khóc.

Diễn viên Mạnh Hưng tiếp tục bị "ném đá" khi vào vai ông chồng đáng ghét nhất màn ảnh - Ảnh 7.

Mạnh Hưng đóng vai gã chồng thực dụng, vũ phu trong phim Mùa hoa tìm lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bởi đảm nhận vai diễn gây ức chế, không ít khán giả vào trang Facebook cá nhân của Mạnh Hưng để mắng chửi, "ném đá" anh không tiếc lời.

Mạnh Hưng cho biết, khi nhận lời đóng nhân vật Hoàn - ông chồng hội tụ đủ những tính xấu như bất tài, vũ phu, xu nịnh thì anh đã lường trước phản ứng của người xem.

Đối với anh, Hoàn là mẫu nhân vật thú vị, nhiều màu sắc để diễn: "Nội tâm nhân vật này thay đổi liên tục, lật qua lật lại, do đó tôi cảm thấy mình có thể thoải mái sáng tạo. Sáng tạo trong từng vai diễn là điều tôi rất thích".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot