Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nhắc đến loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương sau đăng quang - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nhắc đến loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương sau đăng quang

Ngày 5/2, tại sự kiện công bố lịch trình tổ chức các cuộc thi hoa hậu của công ty Sen Vàng, Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cùng nhau xuất hiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi có dịp trải lòng về khoảng thời gian sau đăng quang.

Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nhắc đến loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương sau đăng quang - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cùng xuất hiện trên sân khấu. (Ảnh: Miss World Vietnam)

Trên sân khấu, đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2022 cho biết, cô rất vui khi chiều cao của mình có thể là bờ vai vững chắc cho các chị em. Nàng hậu thường đùa vui rằng, cô chính là "nóc nhà" của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Nhắc đến Á hậu Phương Nhi, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: "Tôi đã biết Phương Nhi từ trước và biết được những cố gắng, mong muốn của Nhi khi Nhi bước chân vào Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và làm việc, phát triển trong ngành giải trí. Tôi rất vui khi Nhi đã đạt được những gì Nhi muốn".

Thời gian qua, Hoa hậu Mai Phương vướng phải không ít ồn ào như clip ngậm kẹo mút và bị cho là nhảy phản cảm; sử dụng ca khúc "Chinese New Year" làm nhạc nền cho bức ảnh của mình... Hành trình 6 tháng sau đăng quang của người đẹp thường là chủ đề bàn tán và nhận về không ít chỉ trích từ dư luận. Tại sự kiện, Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nhắc đến người chị em thân thiết.

Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nhắc đến loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương sau đăng quang - Ảnh 2.

Hoa hậu Bảo Ngọc xúc động khi nhắc đến Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi. (Ảnh: Miss World Vietnam)

"Tôi theo dõi Mai Phương từ lúc Mai Phương bước chân vào Hoa hậu Việt Nam rồi đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Là người bạn cùng phòng, tôi biết được sự cố gắng của chị. Tôi biết được trong hành trình vừa qua của chị có lúc thăng, lúc trầm. Nhiều khi Mai Phương phải một mình trải qua điều đó, và phải chịu áp lực sắp tới nữa.

Thời gian qua, tôi không thể đồng hành cùng Mai Phương như trước. Nhưng tôi lúc nào cũng mong chị mình vượt qua, toàn tâm toàn chí đến với đấu trường sắc đẹp sắp tới. Tôi đã từng đi thi quốc tế và biết được ở đó có những thử thách thế nào, sẽ có cảm giác một mình thế nào. Tôi chỉ mong tất cả mọi người có thể gửi gắm tất cả sự yêu thương cho Mai Phương, xa xa nữa là Phương Nhi", Hoa hậu Bảo Ngọc xúc động chia sẻ.

Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nhắc đến loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương sau đăng quang - Ảnh 3.

Hoa hậu Mai Phương hứa sẽ cố gắng hết sức tại Hoa hậu Thế giới 2022. (Ảnh: Miss World Vietnam)

Cũng tại sự kiện, Mai Phương dành thời gian trải lòng về cảm xúc và thời gian sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Đối với Mai Phương, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là hai dấu mốc quan trọng trong cuộc đời cô. Hai cuộc thi giúp Hoa hậu Mai Phương có được thành công như hiện tại và giúp cô thấy được bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau.

"Sắp tới, tôi sẽ tham gia Hoa hậu Thế giới 2023. Tôi luôn suy nghĩ rằng: Mỗi buổi sáng thức dậy, tôi phải có trách nhiệm làm tốt hơn tôi của ngày hôm qua. Mọi người yêu thương mình như vậy, cố gắng cùng mình như vậy. Không có lý do gì mà tôi lại có phút lơ là. Cảm ơn tất cả mọi người trong team, hy vọng mọi người luôn yêu thương và đồng hành cùng tôi trong cuộc thi sắp tới. Dù đi thi một mình nhưng chắc chắn trong tâm, tôi sẽ luôn nhớ tình yêu thương và sự chuẩn bị mọi người dành cho mình và sẽ làm thật tốt", Hoa hậu Mai Phương chia sẻ.

Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nhắc đến loạt ồn ào của Hoa hậu Mai Phương sau đăng quang - Ảnh 4.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ mong muốn trở thành diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Á hậu Phương Nhi bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi đã đạt được nhiều điều tốt đẹp trong năm 2022. "Tôi may mắn khi đã nhận được rất nhiều cơ hội như đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, hợp tác với ca sĩ Isaac. Những điều đấy chưa đủ vì khán giả đang rất yêu thương tôi. Tôi cần chăm chỉ hơn nữa, năng nổ hơn nữa, hoạt động nghệ thuật nhiều hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu cũng như là đáp trả tình yêu của khán giả dành cho mình. Trong năm 2023, tôi mong rằng sẽ xuất hiện với vai trò diễn viên.

Như tôi đã chia sẻ từ trước, trong năm 2023, tôi sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế. Tạm thời, tôi chưa thể công bố mình sẽ tham gia cuộc thi quốc tế nào. Nhưng tôi mong rằng quý vị khán giả sẽ dành tình yêu thương cũng như ủng hộ tôi trong đấu trường sắc đẹp sắp tới".

Theo lịch trình dự kiến, vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra tại TP.HCM (ngày 22/4) và tại Hà Nội (ngày 23/4). Vòng chung khảo toàn quốc được tổ chức vào tháng 5/2023. Vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Thế giới 2023 dự kiến tổ chức vào tháng 6/2023 hoặc tháng 7/2023.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi