3 nghệ sĩ nam độc thân của làng nhạc Việt tiết lộ về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

3 nghệ sĩ nam độc thân của làng nhạc Việt tiết lộ về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời

Ca sĩ Minh Quân

Với ca sĩ Minh Quân, mẹ luôn là người phụ nữ mà anh luôn yêu thương, kính trọng. Trong anh, bà là người phụ nữ kiên cường khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời. "Tôi từng có một ca khúc viết về mẹ, cảm xúc bắt nguồn từ nỗi đau khi mẹ phải nằm viện vì bệnh ung thư dạ con, chứng kiến mẹ đau đớn. Có những đêm tôi không ngủ vì mẹ đau quá, nước mắt cứ chảy ra mà không nói được".

3 nghệ sĩ nam độc thân của làng nhạc Việt tiết lộ về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Quân. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ với Dân Việt về những dự định trong ngày 8/3 sắp tới, ca sĩ Minh Quân cho biết: "Mỗi năm, vào ngày kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ, tôi thường cùng gia đình ăn tối và có những phút giây quây quần bên nhau. Nhân dịp này, tôi cũng chuẩn bị những món quà nhỏ để dành tặng mẹ mình".

Cũng theo chia sẻ của nam nghệ sĩ, do đặc thù công việc và thường phải chạy show trong dịp lễ nên đôi khi anh cũng bị quên ngày kỷ niệm. May mắn, bố sẽ là người nhắc Minh Quân mỗi khi gần đến ngày lễ 8/3. Nếu như anh phải đi diễn vào ngày đó thì cả gia đình sẽ tổ chức trước hoặc sau đó.

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ, Minh Quân cũng dành những lời chúc đặc biệt cho một nửa thế giới, anh chia sẻ: "Trước tiên, tôi muốn dành sự biết ơn cho các bà, các mẹ, các chị... và tất cả những người đã yêu mến, ủng hộ mình. Nhân dịp 8/3, tôi xin chúc phái nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và rạng rỡ trong ngày kỷ niệm đặc biệt của mình".

Ca sĩ Hoàng Hải 

Ở tuổi 40, ca sĩ Hoàng Hải vẫn độc thân. Anh sống cùng gia đình và hài lòng với cuộc sống an yên hiện tại. Chia sẻ với Dân Việt, Hoàng Hải cho biết, anh đã quen với cuộc sống hiện tại và chưa sẵn sàng cho một trạng thái mới.

Cũng như ca sĩ Minh Quân, với Hoàng Hải, mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời. "Do sống cùng nhau, sự kết nối giữa tôi và mẹ càng nhiều. Mẹ và tôi chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Bà cũng chăm sóc tôi, lo lắng và quan tâm từ bữa ăn tới giấc ngủ".

3 nghệ sĩ nam độc thân của làng nhạc Việt tiết lộ về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời - Ảnh 2.

Ca sĩ Hoàng Hải. (Ảnh: NVCC)

Hoàng Hải cho biết, đôi khi mẹ cũng tiếc nuối vì cho rằng lẽ ra anh có thể đi xa hơn, hoạt động nhiều hơn trong showbiz. Tuy vậy bà hiểu tính cách của con trai và tôn trọng con đường anh lựa chọn.

Ngày 8/3, Hoàng Hải bảo anh không đặt nặng việc tặng quà, thay vào đó sẽ dẫn cả nhà đi ăn một món ngon hoặc cùng nhau làm một hoạt động nào đó ý nghĩa. 

"Với tôi, những người phụ nữ là một nửa vô cùng quan trọng và không thể thiếu trên thế giới này. Nhân dịp 8/3, chúc những độc giả nữ của Dân Việt sẽ luôn hạnh phúc, may mắn và được yêu thương" - ca sĩ Hoàng Hải nhắn gửi. 

Ca sĩ Dương Quốc Hưng

Chia sẻ với Dân Việt, Dương Quốc Hưng khẳng định: "Người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời của tôi là mẹ. Trong ký ức của tôi, mẹ là người hiền dịu, tần tảo, chịu khó, không ngại gian khổ chăm lo cho các con. Dù khó khăn nhưng mẹ vẫn là người vượt qua tất cả để nuôi dạy các con nên người.

Từ nhỏ, tôi đã được mẹ yêu thương chăm sóc. Mặc dù không nói ra, tôi biết mẹ luôn dành cho mình những gì tốt nhất. Thời thơ ấu, buổi chiều, tôi thường mong chờ mẹ đi chợ về, những món quà cho tôi là quả na, quả ổi, cái bánh rán thơm phức... Rồi tôi cùng mẹ vào bếp chuẩn bị bữa cơm chiều, vừa làm vừa hướng dẫn cách chế biến. Những điều giản dị nhưng chất chứa bao tình cảm ấy khiến tôi khôn lớn, trưởng thành và thêm yêu mẹ nhiều hơn mỗi ngày. Khi nghĩ về mẹ, về gia đình, tôi có động lực hơn trong cuộc sống và sự nghiệp".

3 nghệ sĩ nam độc thân của làng nhạc Việt tiết lộ về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Dương Quốc Hưng. (Ảnh: NVCC)

Với Dương Quốc Hưng, người phụ nữ có vai trò quan trọng trong xã hội: "Họ là cái nôi nối tiếp sự sống, là người thầy đầu tiên của con người. Khác hẳn với những người phụ nữ trong xã hội cũ, người phụ nữ hôm nay có tri thức nhiều hơn, được độc lập về kinh tế nhiều hơn, đồng thời cũng biết cách tạo ảnh hưởng của bản thân nhiều hơn, họ dám đấu tranh để có được hạnh phúc. Thế nhưng, dù có thành công như thế nào thì với góc độ cá nhân, tôi nghĩ rằng: Điều trọn vẹn và hạnh phúc nhất của một người phụ nữ là được yêu thương, được quan tâm, chia sẻ".

Đối với ca sĩ sinh năm 1985, tình yêu thương dành cho những người thân yêu không chỉ được thể hiện ở dịp lễ Tết như 8/3: "Khi bạn nghĩ và nhớ về người bạn yêu thương cũng là giây phút là khoảnh khắc yêu thương rồi. Với tôi, không phải là hoa là quà mới thể hiện được sự quan tâm. Đôi khi đó chỉ là một cuộc điện thoại ngắn, một nhắn tin hỏi thăm. Tôi hiếm khi nói lên những suy nghĩ hay thể hiện tình cảm bằng ngôn từ hoa mỹ với mẹ mình nhưng thông qua Dân Việt, nhân ngày đặc biệt này, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với người đã sinh thành, nuôi dưỡng tâm hồn tôi, cho tôi có được sự yêu thương thấu hiểu và tha thứ".

Nam ca sĩ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ - một nửa thế giới: "Mong mọi người luôn luôn hạnh phúc, thành công và nhận được thật nhiều yêu thương từ những người bên cạnh".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot