Diễn viên Thùy Anh: "Tôi phải nhờ Mạnh Trường tương tác để... bớt ngại" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Diễn viên Thùy Anh: "Tôi phải nhờ Mạnh Trường tương tác để... bớt ngại"

Bộ phim Đừng nói khi yêu hiện đang phát trên sóng "giờ vàng" VTV đánh dấu sự trở lại của "soái ca màn ảnh" Mạnh Trường và nữ diễn viên Thùy Anh. Đây là lần đầu tiên Thùy Anh đóng cặp với Mạnh Trường và vai diễn Phương Ly cũng là nhân vật nữ chính đầu tiên của Thùy Anh trong "vũ trụ VTV". Cặp đôi đã có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào trên màn ảnh.

Diễn viên Thuỳ Anh: "Tôi phải nhờ Mạnh Trường tương tác để... bớt ngại" - Ảnh 1.

Thùy Anh và Mạnh Trường lần đầu kết hợp trên màn ảnh nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Trong cuộc trò chuyện với Dân Việt, nữ diễn viên Thùy Anh đã có những chia sẻ thú vị phía sau hậu trường thực hiện bộ phim này.

Diễn viên Thùy Anh: "Tôi muốn một lần được trở thành nàng Lọ Lem trên màn ảnh"

Từ sau bộ phim điện ảnh đầu tay Đập cánh giữa không trung, đến nay Thùy Anh mới có vai chính được khán giả chú ý tới vậy. Liệu đó có là quãng thời gian chờ đợi quá lâu với bạn?

- Đúng là tôi cũng có rất nhiều vai chính sau khi chạm ngõ màn ảnh với Đập cánh giữa không trung. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà những vai diễn ấy của tôi không tiếp cận được đến đông đảo đại chúng. Đập cánh giữa không trung là một tác phẩm điện ảnh nhận được rất nhiều giải thưởng và là bước đệm quá tuyệt để tôi bước vào con đường diễn xuất.

Ngay khi bước chân vào TP.HCM tôi cũng đã có cho mình 2 bộ phim điện ảnh. Nhưng thời gian quay và chiếu phim cách khá dài nên bản thân tôi cũng bị trôi theo. 

Thời gian gần đây, tôi cũng có tham gia thêm một bộ phim được chiếu trên Netflix và cũng có góp mặt trong phim Rừng thế mạng. Tức là tôi tham gia rất nhiều dự án nhưng cho đến vai Ly trong Đừng nói khi yêu được khán giả biết tới nhiều hơn và được mọi người yêu thích.

Diễn viên Thuỳ Anh: "Tôi phải nhờ Mạnh Trường tương tác để... bớt ngại" - Ảnh 2.

Thùy Anh nhận xét, Phương Ly có tính cách giống cô đến 80%. (Ảnh: FBNV)

Ngay khi đọc kịch bản, Ly có phải là nhân vật thực sự phù hợp với cá tính và lối diễn của Thùy Anh khi phong cách nhân vật cũng nhí nhảnh hồn nhiên như bạn hướng tới?

- Ngay từ khi đọc đến trang thứ 2 của kịch bản là tôi đã thấy yêu vai diễn này luôn rồi. Có thể nói, Ly là vai diễn mà tôi đã rất mong ước trong 3 năm trở lại đây. 

Trước đó, tôi cũng đã có những vai diễn với nhiều cá tính khác nhau. Nhà nghèo nhưng ăn chơi hư hỏng cũng có, sang chảnh, mưu mô cũng có, tiểu thư cũng có... Ly là một vai diễn mà tôi vô cùng mong chờ. Tôi muốn một lần được trở thành "nàng Lọ Lem" trên màn ảnh. Tôi muốn được trải qua cảm giác được tán tỉnh và yêu đương nên tôi rất yêu phim này. Mỗi lần đọc kịch bản trong đầu, tôi chỉ có nghĩ về Ly và tủm tỉm cười một mình thôi (cười).

Vậy hành trình Thùy Anh chính thức đảm nhận vai Ly có gì khó khăn không, bạn có cần casting cho vai diễn hay được đạo diễn trực tiếp mời vào nhân vật này?

- Tôi được đạo diễn Bùi Tiến Huy tin tưởng và trao cơ hội cho nhân vật Phương Ly. Trước ngày quay khoảng 1 tháng tôi nhận kịch bản. Sau khi có 2 tuần nghiên cứu về nhân vật tôi có tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Hoàn thành nhiệm vụ trong Sao nhập ngũ là tôi bay thẳng ra Hà Nội để cùng ê-kíp làm phim.

Diễn viên Thuỳ Anh: "Tôi phải nhờ Mạnh Trường tương tác để... bớt ngại" - Ảnh 4.

Cô thợ bánh Phương Ly trong phim Đừng nói khi yêu. (Ảnh: FBNV)

Yêu thích nhân vật Phương Ly đến vậy chắc hẳn để thể hiện nhân vật này Thùy Anh cũng không gặp gì khó khăn?

- Ban đầu, tôi cũng nghĩ như vậy đó. Tính cách của tôi giống Phương Ly 80% rồi thì mình có thể "bê" nguyên nét chân thật lên phim là được. Tuy nhiên, thời điểm ban đầu khi nhập vai Phương Ly tôi cũng hơi bị khớp, vai diễn này không dễ như tôi nghĩ.

Nếu tôi thể hiện hơi quá đà sẽ khiến Phương Ly trở nên đanh đá, đỏng đảnh. Nhưng nếu như mình làm không tới nhân vật sẽ trở thành cô gái không có cá tính và không vô tư và đáng yêu như định hướng ban đầu. Vậy nên rất khó để tôi có thể cân bằng giữa hai việc đó. Mất vài phân đoạn đầu tiên tôi mới có thể tìm ra cách thể hiện Phương Ly tốt nhất.

Diễn viên Thuỳ Anh: "Tôi phải nhờ Mạnh Trường tương tác để... bớt ngại" - Ảnh 5.

Mạnh Trường và Thùy Anh là cặp đôi mới của phim truyền hình. (Ảnh: FBNV)

Thùy Anh: "Tôi không sợ vợ anh Mạnh Trường ghen"

Diễn xuất có một đặc thù rất riêng là làm việc chung với những nghệ sĩ nam. Lần này Thùy Anh có màn kết hợp với Mạnh Trường, một trong những "soái ca" màn ảnh. Thùy Anh có ngại ngùng và lo lắng khi Mạnh Trường đã có vợ con?

- Tôi hoàn toàn yên tâm và không sợ vợ anh Trường ghen. Bởi bản thân diễn viên như bạn nói là có đặc thù nghề nghiệp rất riêng. Và trước khi kết hợp với tôi, anh Mạnh Trường còn từng làm việc với nhiều bóng hồng khác. Tôi nghĩ rằng, người thân của anh Trường rất tin tưởng và thấu hiểu cho công việc của anh. Khi diễn viên nhận lời một vài diễn thì phải làm hết mình với vai diễn ấy.

Kể cả giữa tôi và anh Trường có những cảnh tình cảm thì đó là cảm xúc của Ly và Quy chứ không phải của tôi và anh Trường. Một khi đã vào làm phim chúng tôi rất nghiêm túc để nhanh chóng hoàn thành công việc.

Diễn viên Thuỳ Anh: "Tôi phải nhờ Mạnh Trường tương tác để... bớt ngại" - Ảnh 6.

Xuyên suốt bộ phim Đừng nói khi yêu, Mạnh Trường và Thùy Anh có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong quá trình làm việc với Mạnh Trường, Thùy Anh có nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ đàn anh?

- Thời gian đầu khi làm việc với anh Mạnh Trường tôi cũng có một chút ngại ngùng. Tôi cũng rất can đảm để nói với anh Trường là: “Anh ơi! Anh tương tác với em nhiều hơn để em đỡ ngại. Đây là vai diễn mà em rất tâm huyết nên em không muốn vì em ngại mà làm nhân vật không thể tới”.

Anh Mạnh Trường cũng rất dễ thương, anh ấy chia sẻ thêm cho tôi làm thế nào để không bị stress và làm nhân vật một cách tốt nhất. Sau cuộc trò chuyện đó với anh Trường tôi cũng thoải mái hơn rất nhiều và bớt lo lắng hơn.

Xin cảm ơn Thuỳ Anh với những chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot