Kim Oanh: "Với tôi Sài Gòn là để sống, Hà Nội để làm việc" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Kim Oanh: "Với tôi Sài Gòn là để sống, Hà Nội để làm việc"

Kim Oanh: "Với tôi Sài Gòn là để sống, Hà Nội để làm việc" - Ảnh 1.

Kim Oanh đang đóng vai Son trong bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc". Ảnh: FBNV

Bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khán giả. Đặc biệt hơn, người hâm mộ dành nhiều lời khen cho diễn xuất của bạn lần này. Bạn thấy sao về điều này?

- Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến, ủng hộ của khán giả cho vai diễn Son trong phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Đây là vai diễn có những điểm khá tương đồng với tôi ngoài đời. Đó là một vai diễn hiền lành và cam chịu. Tuy nhiên, nếu ở ngoài đời có lẽ tôi sẽ không cam chịu được như vai diễn của mình trong phim.

Khi "Dưới bóng cây hạnh phúc" phát sóng, bạn có đọc những bình luận của khán giả trên mạng xã hội không và bạn thấy sao với những chất vấn dành cho nhân vật Son?

- Tôi cũng đọc được những bình luận của khán giả như "Son ơi vùng lên" hay "Nhà chồng hãm quá"… Tuy nhiên mình không thể thay đổi vai diễn do đó là nội dung cố định của phim. Ở những phần sau, khán giả có thể nhận thấy sự thay đổi có Son và những sự bứt phá của nhân vật này để có thể phản kháng lại những tiêu cực trong gia đình.

Trong phim, vai diễn của bạn khá nặng với những diễn biến nội tâm. Điều đó có làm cuộc sống riêng của bạn bị ảnh hưởng?

- Tôi thường không mang những điều trong phim ra ngoài đời. Vì tôi tham gia nhiều phim và mỗi phim sẽ có một tính cách khác nhau. Có thể nhân vật trong phim có một số tính cách giống mình. Qua mỗi lần làm phim, tôi sẽ rút ra những bài học tính cách và áp dụng những điều hợp lý cho cuộc sống còn những điều không hợp lý thì tôi sẽ xem như những bài học cần rút ra cho bản thân.

Kim Oanh: "Với tôi Sài Gòn là để sống, Hà Nội để làm việc" - Ảnh 2.

Nhân vật Son của Kim Oanh nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Ảnh: FBNV

Vai diễn Son trong Dưới bóng cây hạnh phúc mang lại cho bạn những trải nghiệm gì? 

- Tôi đã được trải nghiệm cuộc sống làm dâu của một gia đình toàn nam. Bản thân tôi chưa kết hôn nên chưa từng có trải nghiệm này. Thông qua bộ phim tôi đã được trải qua những niềm vui, nỗi buồn và những điều thú vị.

Là một diễn viên trẻ chưa lập gia đình, nhưng khán giả thường thấy Kim Oanh xuất hiện với những vai diễn thiên về gia đình, tình yêu. Vậy chị làm gì để có kinh nghiệm đóng những vai diễn trong những thể loại này?

- Để có thể hoàn thành vai diễn, tôi thường học hỏi bằng cách xem phim và quan sát các bà, các mẹ, các chị xung quanh để học hỏi và cảm nhận. Trên phim trường, tôi cũng nhận được sự hướng dẫn của đạo diễn và các anh chị đồng nghiệp để hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Tất cả những gì khán giả thường nhìn thấy ở một người diễn viên là sự hào nhoáng, chỉn chu về mọi thứ, nhưng đâu là áp lực mà bạn phải đối mặt trong nghề nghiệp hiện tại của mình?

- Tôi cũng gặp phải rất nhiều áp lực. Thông thường mọi người sẽ nghĩ làm phim sẽ sướng. Tuy nhiên chỉ những người trong cuộc mới biết cái khó của nghề như những giờ quay, lịch quay kín cả thứ bảy, chủ nhật và luôn phải theo đoàn. Vì thế, những ai đã có gia đình thì gia đình của họ phải thực sự thông cảm và thấu hiểu cho người diễn viên. Bên cạnh đó, những sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ không thể theo giờ giấc khoa học. Đó cũng là những cái khó riêng của nghề diễn viên.

Mọi người luôn thấy Kim Oanh vào vai khắc khổ, phải chăng đây là màu sắc dành cho bạn? Bạn có sợ mãi đóng một vai này sẽ bị nhàm không?

- Thực ra mọi diễn viên đều mong muốn được trải nghiệm nhiều vai diễn khác nhau và tôi cũng không phải ngoại lệ. Tôi nghĩ rằng, nếu mình vẫn được các chọn vào vai hiền lành, khắc khổ cũng là sự tính toán và cân nhắc hợp lý từ phía đạo diễn. Tôi coi rằng nó cũng là một thành công nhỏ để ghi dấu hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

Kim Oanh: "Với tôi Sài Gòn là để sống, Hà Nội để làm việc" - Ảnh 3.

Kim Oanh thường được chọn vào vai người phụ nữ cực khổ, vất vả. Ảnh: FBNV

Thời gian tới bạn muốn mình thử sức ở dạng vai nào?

- Trong tương lai, tôi mong muốn có thể tham gia nhiều vai diễn với tính cách khác nhau để có thêm những trải nghiệm với nghề.

 Nhiều người cho rằng, trong giới showbiz khó để chơi thân với nhau. Bạn nghĩ sao về điều này và bạn thân với ai nhất trong showbiz?

- Có thể đó là quan niệm riêng của mỗi người. Tôi nghĩ rằng việc có bạn thân trong showbiz là điều không khó. Cá nhân tôi cũng có những người bạn thân trong nghề và chúng tôi cũng thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện với nhau.

Có những nữ diễn viên chia sẻ, họ không ít lần nhận phải nhiều lời đề nghị khiếm nhã kể từ khi bước chân vào showbiz, còn bạn thì sao?

- Tôi cũng nhận được một số ít những lời khiếm nhã. Khi đó tôi thường không để ý đến và nghĩ rằng bản thân mình coi như không biết, không đọc và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Kim Oanh: "Với tôi Sài Gòn là để sống, Hà Nội để làm việc" - Ảnh 4.

Kim Oanh rất thích môi trường sống ở Sài Gòn. Ảnh: FBNV

Quan điểm trong làm nghệ thuật của Kim Oanh là gì?

- Quan điểm của tôi trong nghệ thuật và cuộc sống là hai chữ cố gắng. Tôi nghĩ rằng trong tất cả mọi việc đều cần sự cố gắng. Vì thế tôi luôn cố gắng nỗ lực và làm việc hết mình.

Truyền hình phía Bắc đang nhiều đất diễn, tại sao bạn lại quyết định vào Sài Gòn sống?

- Với tôi vào Sài Gòn là để sống, còn Hà Nội là nơi để làm việc. Tôi thường xuyên di chuyển giữa hai nơi. Lý do tôi lựa chọn Sài Gòn vì tôi rất thích môi trường ở đây. Tôi là người thích trải nghiệm nên cũng muốn tìm kiếm thêm những cơ hội mới tại Sài Gòn.

Hiện tại cuộc sống của bạn trong đó đã ổn định chưa? Bạn thấy quyết định này của mình có đúng đắn?

- Tôi thường nghĩ mọi thứ đơn giản. Hiện tại, cuộc sống của tôi khá ổn định và không phải lo lắng quá nhiều. Tôi sẽ cố gắng sống thật tốt và tranh thủ trải nghiệm, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè trong thời gian mình còn đang độc thân và tự do.

Kế hoạch nghệ thuật trong thời gian tới của bạn?

- Tôi cũng chưa có kế hoạch gì mới. Sau khi hoàn thành bộ phim này, tôi sẽ về lại Sài Gòn và nghỉ ngơi một thời gian trước khi có thêm những dự án mới. Mong rằng, khán giả vẫn sẽ ủng hộ và tôi có thể nhận thêm những vai diễn hay hơn để gửi đến những người yêu mến, ủng hộ mình.

Cảm ơn Kim Oanh đã chia sẻ thông tin!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi