Phản ứng bất ngờ của "tiểu tam" Ngọc Anh khi xem lại cảnh bị Lan Phương và Khả Ngân "dằn mặt" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Phản ứng bất ngờ của "tiểu tam" Ngọc Anh khi xem lại cảnh bị Lan Phương và Khả Ngân "dằn mặt"

Từng đảm nhận vai cô y tá hiền lành Phố trong làng, diễn viên Ngọc Anh bất ngờ "lột xác" với vai "tiểu tam" trơ trẽn, ngông cuồng nhất màn ảnh Việt trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. Chia sẻ với Dân Việt nữ diễn viên Ngọc Anh có nhiều chia sẻ thú vị về lần đầu hóa thân thành "tiểu tam" trên màn ảnh nhỏ:

Gia đình mình vui bất thình lình: Mai "tiểu tam" bị Hà và Trâm Anh dằn mặt. (Nguồn: VFC)

Diễn viên Ngọc Anh chia sẻ cảm xúc lần đầu đóng vai "tiểu tam"

Lần đầu tiên đảm nhận vai "tiểu tam" trên màn ảnh với Ngọc Anh là trải nghiệm như thế nào?

- Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận một vai diễn "đáng ghét" như thế này. Hóa thân thành "kẻ thứ 3" trên màn ảnh đối với tôi cũng là trải nghiệm rất thú vị, nhiều điều mới lạ. Thực sự với tôi đây là một vai diễn đáng để chinh phục.

Đóng vai "con giáp thứ 13" khiến Ngọc Anh nhận "cơn thịnh nộ" của khán giả, thậm chí có những bình luận đánh giá cả Ngọc Anh ngoài đời, bạn có buồn khi đọc những bình luận tiêu cực của khán giả dành cho mình?

- Từ khi Mai xuất hiện trên phim Gia đình mình vui bất thình lình hầu như ngày nào tôi cũng bị khán giả "chửi". Khán giả chửi Mai nhưng cũng có những chia sẻ mang tính công kích nhắm vào cá nhân tôi. Tôi không buồn nhưng có chút tức thoáng qua khi bị bai chê ngoại hình. Cha sinh mẹ đẻ vậy rồi, muốn thay đổi chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ được thôi. Nhưng cảm xúc buồn chỉ diễn ra trong thoáng chốc là hết. Dù sao tôi cũng hiểu tâm trạng của khán giả. Bản thân tôi khi diễn vai này cũng muốn khán giả thật ghét và nhớ đến nhân vật. "Tiểu tam" nhạt nhòa, hết vai cũng khiến khán giả quên mặt thì có lẽ tôi chưa làm tốt.

Phản ứng bất ngờ của "tiểu tam" Ngọc Anh khi xem lại cảnh bị Lan Phương và Khả Ngân dằn mặt - Ảnh 2.

Diễn viên Ngọc Anh hóa thân thành "tiểu tam" trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. (Ảnh: FBNV)

Lần đầu hợp tác, làm việc chung với Quang Sự, Ngọc Anh cảm thấy thế nào về tính cách ngoài đời của bạn diễn?

- Được làm việc với anh Quang Sự là điều tôi cảm thấy may mắn. Ngoài đời anh ấy không giống anh Công một chút nào cả. Có khi tôi mới là người lạnh lùng như Công (cười). Khi bắt tay vào công việc anh Sự rất nghiêm túc, tập trung cao độ. Lúc được nghỉ ngơi anh Sự lại là người rất vui vẻ thân thiện, hay đùa tếu táo và quan tâm đến mọi người trong đoàn làm phim.

Phản ứng bất ngờ của "tiểu tam" Ngọc Anh khi xem lại cảnh bị Lan Phương và Khả Ngân dằn mặt - Ảnh 3.

Màn cưỡng hôn của Ngọc Anh với Quang Sự. (Ảnh: NSX)

Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất giữ Ngọc Anh và diễn viên Quang Sự khi làm việc chung?

- Khi làm việc chung có rất nhiều kỷ niệm thú vị giữa hai anh em. Nếu kể ra thì chắc không thể hết. Bản thân tôi khi làm việc cũng rất chú trọng xem mình đã hoàn thành cảnh quay tốt hay chưa. Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh Mai cưỡng hôn và tỏ tình với Công.

Đây là một cảnh quay khá thú vị và cũng mới mẻ. Đã hôn trong bộ dạng ướt nhẹp mà lại còn cưỡng hôn người ta (cười). Trước giờ tôi chưa từng trải nghiệm một cảnh nào như vậy. Cả tôi anh Quang Sự đều xác định nếu đóng cảnh hôn mà càng ngại ngùng sẽ càng dở. Phải làm đi làm lại sẽ rất mệt và hỏng cảm xúc. Vậy nên cảnh quay đó diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi. Anh Quang Sự và tôi phải thực hiện vài lần chỉ để đổi góc máy.

Phản ứng bất ngờ của "tiểu tam" Ngọc Anh khi xem lại cảnh bị Lan Phương và Khả Ngân dằn mặt - Ảnh 4.

Quang Sự và Ngọc Anh lần đầu tiên hợp tác trong phim Gia đình mình vui bất thình lình. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Ngọc Anh: Đóng vai "tiểu tam" dễ hơn dạng vai ngoan hiền nhu mì

Ngọc Anh cảm thấy đảm nhận vai ngoan hiền nhu mì như nữ chính Phố trong làng hay "tiểu tam" trong Gia đình mình vui bất thình lình khó diễn hơn?

- Mỗi dạng nhân vật sẽ có cách khai thác và thể hiện tâm lý khác nhau. Nhưng nếu để đem lên bàn so sánh thì tôi nghĩ rằng vai Ngọc phim Phố trong làng khó hơn. Có nhiều điều khiến tôi trăn trở từ những ngày đầu đọc kịch bản Phố trong làng. Vì đảm nhận vai tiểu tam, vai đáng ghét thường sẽ dễ tạo nên cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Còn khi hóa thân thành nhân vật hiền lành, nhu mì thì bản thân tôi suy nghĩ rất nhiều, rằng phải làm sao để vai diễn không nhạt nhòa, không chán nhàm.

Cảnh quay Hà và Trâm Anh đến tìm gặp và nói chuyện phải trái với Mai khiến người xem "sôi máu" với nét mặt câng câng khó ưa. Khi xem lại đoạn này Ngọc Anh có cảm nhận thế nào về nét diễn xuất của chính mình?

- Có thể khán giả xem cảnh đó thấy ghét Mai, nhiều khán giả còn muốn xin đạo diễn vào hình mấy giây để xử lý "tiểu tam". Nhưng cá nhân tôi khi xem lại cảnh Mai bị hai chị dằn mặt thì lại thấy… chưa đã lắm! Thâm tâm tôi muốn biểu cảm khuôn mặt mình phải căng và nét hơn vậy. Nếu tôi được làm lại lần nữa thì chắc nhân vật Mai trông sẽ trơ trẽn, đáng ghét hơn.

Phản ứng bất ngờ của "tiểu tam" Ngọc Anh khi xem lại cảnh bị Lan Phương và Khả Ngân dằn mặt - Ảnh 6.

Pha dằn mặt "tiểu tam" của Lan Phương và Khả Ngân. (Ảnh: NSX)

Giả sử, nếu sau này vì lý do nào đó buộc phải đối diện với "tiểu tam" thì Ngọc Anh sẽ có cách xử lý như thế nào?

- Thực tế, tôi chưa nghĩ đến trường hợp một ngày phải đối mặt, đối chất với "tiểu tam". Cá nhân tôi, bất kể còn yêu hay không tôi cũng không thể hiện ra mặt. Tôi sẽ không cho "tiểu tam" cơ hội được ngồi trước mặt tôi để giải thích hay tỏ thái độ thách thức. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở người đàn ông của mình. Người đàn ông phải là người đứng ra giải quyết và giữ khoảng cách. Nếu đàn ông không cho cơ hội thì chẳng "tiểu tam" nào xen được vào mối quan hệ giữa hai người.

Nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu khi nhân vật Công vừa cục súc, vừa khó tính lại đã có vợ con nhưng vẫn có "tiểu tam" ngó tới. Ngoài đời bạn nghĩ người đàn ông như Công liệu có khiến chị em "cảm nắng" nổi hay không?

- Bản thân tôi cũng có chung câu hỏi đó với khán giả (cười). Tôi đoán rằng, chắc bởi vì nhân vật Mai là cô gái mới lớn, chỉ 22 tuổi. Khi gặp người đàn ông trưởng thành, điềm đạm thì vẻ quyến rũ có lẽ toát lên khi anh ta làm việc hết sức tập trung, bỏ quên mọi thứ xung quanh. Một cô gái trẻ như Mai dễ dàng "say nắng" và ngộ nhận đó là tình yêu. Rồi cũng bởi sự hiếu thắng, cố chấp và bất chấp mà cứ lao vào người đàn ông có vợ như một con thiêu thân. Nói chung, Mai trong mắt tôi ngoài sự hiếu thắng, cố chấp ra cô ấy còn khá trẻ con và bồng bột.

Phản ứng bất ngờ của "tiểu tam" Ngọc Anh khi xem lại cảnh bị Lan Phương và Khả Ngân dằn mặt - Ảnh 7.

Cảnh quay đáng nhớ của Ngọc Anh và Quang Sự. (Ảnh: NSX)

Ngọc Anh khá kín tiếng chuyện tình cảm là do bản thân không muốn ồn ào hay vì chưa có ai để công khai mối quan hệ trước công chúng?

- Công khai người yêu rồi lại phải công khai chia tay à? (cười). Đối với tôi khi yêu việc công khai hay không cũng không quan trọng bằng việc cả hai đi được bao xa. Ngày mà tôi tổ chức hôn lễ, chính thức lên xe hoa tôi sẽ công khai. Bởi đó là ngày mà tôi bước vào một hành trình với nhiều trách nhiệm hơn.

Mẫu bạn trai của chị Ngọc Anh ở ngoài đời như thế nào?

- Tôi nghĩ một đã khi yêu thì khó có một quy chuẩn tuyệt đối nào. Nhưng có lẽ người đàn ông tôi chọn tối thiểu phải có tình yêu thực sự dành cho mình và là một người đàn ông chủ động. Tôi muốn ở bên một người đàn ông bao dung, có trách nhiệm, tư duy hiện đại, không chấp vặt và biết nhường nhịn. Tôi nghĩ đó là những điều cơ bản của một người bạn trai tốt mà một người con gái có thể dựa dẫm.

Cảm ơn diễn viên Ngọc Anh đã chia sẻ!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi