Điểm chung đặc biệt dàn diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao khi nhắc về NSƯT Thanh Quý - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Điểm chung đặc biệt dàn diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao khi nhắc về NSƯT Thanh Quý

Cuộc đời vẫn đẹp sao là bộ phim truyền hình được đánh giá ăn khách bậc nhất trong thời điểm hiện tại. Một trong những lý do khiến Cuộc đời vẫn đẹp sao có sức nóng đặc biệt trên màn ảnh nhỏ chính là câu chuyện đời sống của người lao động ở chợ đầu mối chân chất, gẫn gũi, dung dị. Kịch bản phim đặc sắc, không lối mòn.

Bên cạnh đó một yếu tố không thể không kể đến chính là sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Qúy, NSƯT Hoàng Hải, diễn viên Thanh Hương và nhiều diễn viên trẻ tài năng như Tô Dũng, Minh Cúc,...

Cuộc đời vẫn đẹp sao: Bà Tình ra sức bênh vực, thương xót con dâu. (Nguồn: VFC)

NSƯT Thanh Quý và hình tượng bà mẹ khắc khổ trên phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Từng đảm nhận nhiều hình tượng bà mẹ khác nhau trên màn ảnh Việt nhưng có lẽ bà Tình trong Cuộc đời vẫn đẹp sao là lần hóa thân đặc biệt nhất của NSƯT Thanh Quý. Với tạo hình khắc khổ, già nua, lôi thôi lếch thếch và làn da đen sạm, mái đầu bạc trắng là những hình ảnh đầu tiên của bà Tình trong Cuộc đời vẫn đẹp sao khiến khán giả ấn tượng. Theo dõi tiếp bộ phim, khán giả càng thấy bên trong nội tâm người đàn bà đầy nỗi đau đớn, vất vả và bi kịch giằng xé phải chịu đựng và vượt qua.

Chia sẻ về vai diễn của mình, NSƯT Thanh Quý từng nói với Dân Việt: "Câu chuyện của những người lao động nghèo chính là chất liệu "sống", là những câu chuyện thực tế để tôi cảm nhận nội tâm của nhân vật bà Tình.

Tôi có hỏi chuyện một bà cụ trong xóm đã hơn 80 tuổi, ngày hôm ấy bà cụ kiếm được mấy chục nghìn, đủ để đóng tiền nhà mà cụ vui lắm. Đối với mình mấy chục nghìn không phải là số tiền lớn nhưng với họ là công sức, là mồ hôi nước mắt mới kiếm được, điều ấy khiến tôi rất xúc động.

Có một cụ khác cũng ở tuổi "thất thập cổ lai hy" vẫn làm nghề gom phế liệu, nhặt nhạnh rác rồi cứ đóng kín cửa trong phòng ngồi phân loại. Tôi đi qua hỏi chuyện, khuyên bà mở cửa phòng, mang thế liệu ra ngoài làm cho thoáng. Thật sự, khi nhìn tận mắt cảnh nơi ăn, chốn ngủ và cả làm việc của họ bí bách, ẩm thấp như vậy tôi rất xót, ám ảnh cho những phận đời nghèo khổ như thế. Những nỗi khổ trên phim vẫn là rất nhỏ, chỉ là một phần hiện thực ở nơi xóm trọ nghèo ấy thôi".

Điểm chung đặc biệt dàn diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao khi nhắc về NSƯT Thanh Quý - Ảnh 2.

Hình tượng mẹ Tình trên phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. (Ảnh: NSX)

NSƯT Thanh Quý qua lời chia sẻ của những nghệ sĩ trẻ

Là nghệ sĩ lớn tuổi nhất đoàn phim, NSƯT Thanh Quý luôn là chỗ dựa tinh thần, là cây cao bóng cả đối với dàn diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao. Trong những cuộc trò chuyện của Dân Việt với các diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao như Thanh Hương, Hoàng Du Ka, Tô Dũng,... Tất cả đều có một điểm chung đặc biệt khi nhắc về NSƯT Thanh Quý, họ gọi bà với cách gọi thân thương là "U Quý".

Hơn cả một chữ tiền bối, đối với những nghệ sĩ trẻ tuổi, NSƯT Thanh Quý như người mẹ của họ. Chia sẻ với Dân Việt, diễn viên Thanh Hương từng nói:"Tôi yêu U Quý như mẹ mình. Dù có tuổi và đóng phim vất vả nhưng không bao giờ thấy U Quý than vãn một lời mà luôn dành sự quan tâm cho tôi và các thành viên khác. U nói U nhìn tôi U thương, còn tôi nhìn U vất vả cũng muốn ứa nước mắt. Nhưng chính nhìn thấy ở U một tình yêu nghề lớn lao khiến tôi có thêm động lực để diễn xuất để làm tốt vai diễn của mình".

Điểm chung đặc biệt dàn diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao khi nhắc về NSƯT Thanh Quý - Ảnh 4.

Diễn viên Thanh Hương chụp ảnh kỷ niệm cùng NSƯT Thanh Quý. (Ảnh: FBNV)

Hay diễn viên Hoàng Du Ka, đảm nhận vai Sơn - con trai của bà Tĩnh cũng phải thốt lên rằng anh choáng ngợp trước diễn xuất của NSƯT Thanh Quý: "Tôi quay với NSƯT Thanh Quý thì hầu hết toàn những phân cảnh U Quý đều khóc lóc nức nở. Bắt đầu đạo diễn hô máy chạy một cái là U khóc. Quay 3 đúp liền U Quý khóc y như nhau. Tôi bị ngợp trước diễn xuất của U. U quá đỉnh!

Vào vai bà trùm, U cùng toát lên vẻ lạnh lùng, quyền lực. Khi hóa thân thành bà mẹ tai quái từ ánh mắt cho đến đài từ đều lột tả sự ghê gớm đáng sợ. Cho đến phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, khi đứng trước NSƯT Thanh Quý, tôi chỉ còn thấy mẹ Tình của tôi, một người phụ nữ tội nghiệp. Tôi ngưỡng mộ NSƯT Thanh Quý đã lâu nhưng khi có cơ hội làm việc chung, được tận mắt chứng kiến và diễn xuất cùng U tôi mới thấy thực sự nể phục".

Điểm chung đặc biệt dàn diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao khi nhắc về NSƯT Thanh Quý - Ảnh 5.

Hoàng Du Ka chia sẻ ảnh hậu trường cùng mẹ Tình. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Tô Dũng, đàm nhận vai Điền trong phim cũng đăng tải bức hình kỷ niệm cùng NSƯT Thanh Quý phía sau hậu trường và chia sẻ: "U Thanh Quý, vị tiền bối đáng kính".

Điểm chung đặc biệt dàn diễn viên Cuộc đời vẫn đẹp sao khi nhắc về NSƯT Thanh Quý - Ảnh 6.

Bức ảnh hậu trường của NSƯT Thanh Quý và diễn viên Tô Dũng. (Ảnh: FBNV)

NSƯT Thanh Quý cùng dàn diễn viên phim Cuộc đời vẫn đẹp sao đã có những khoảnh khắc tuyệt vời phía sau hậu trường phim. Khác hoàn toàn với không khí u ám, trầm uất với những bi kịch cuộc đời ở trên phim, xóm trọ bình dân ở ngoài lại vô cùng vui vẻ.

Các diễn viên tranh thủ những khoảng nghỉ để chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao hiện tại vẫn đang tiếp tục quay song song với thời điểm phát sóng và thời gian tới hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với những nhân vật mới xuất hiện và những tình huống bất ngờ diễn ra.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot