Điều ít biết về Tuấn Mõ - em trai "trời đánh" của Thanh Hương phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Điều ít biết về Tuấn Mõ - em trai "trời đánh" của Thanh Hương phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao"

Nhân vật vừa xuất hiện đã tạo nên vô vàn sóng gió cho Thanh Hương phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Xuất hiện chủ yếu trong tập 14, 15 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, nhân vật Bát (do diễn viên Phạm Tuấn Anh – hay còn được biết đến với nghệ danh Tuấn Mõ thủ vai) lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bát đã được bố mẹ Luyến "nhá hàng" ở những tập đầu tiên. Theo đó, Bát là em trai Luyến, chơi bời, phá phách dẫn đến nợ nần chồng chất. Bố mẹ Luyến thậm chí muốn cướp số tiền của con gái tích cóp bao năm để đem trả nợ cho Bát.

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao: Bát đòi nợ bà Tình. (Nguồn: VFC)

Ngay từ khi xuất hiện ở tập 14, Bát đã lập tức khiến nhiều khán giả ấn tượng về ngoại hình với đôi mắt hí cùng bộ răng vàng. Tạo hình này khiến Bát càng trở nên xấu xí, khó ưa từ ngoại hình tới tính cách. Diễn viên trẻ Tuấn Anh không ngại làm xấu mình để ra được một thằng em "trời đánh" đáng ghét nhất.

Vừa xuất hiện trên màn ảnh, Bát đã tạo nên loạt tình huống đầy sóng gió khiến cuộc sống của Luyến vốn đã lao đao nay càng thêm khốn khổ vì có người em "báo đời". Vì nợ nần phá phách nên Bát lang thang ở khu chợ và tìm đến Luyến quyết tâm ở lại để chị bao nuôi. Thằng em trai hỗn láo kiên quyết bám lấy Luyến, còn Luyến tuyên bố "mặc xác" em. 

Điều ít biết về Tuấn Mõ - "em trai trời đánh" của Thanh Hương trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Ảnh 2.

Bát bị Lưu "tóm sống" khi cướp giật ở khu chợ. (Ảnh: NSX)

Không ăn vạ được Luyến, Bát quanh quẩn ở chợ xem ai sơ hở là giở trò cướp giật. Lưu đã để mắt và bám theo Bát nên ngay khi Bát vừa cướp ví của một người mua hàng, Lưu lập tức đuổi theo. Bát chạy thục mạng, tưởng rằng đã thoát khỏi sự truy đuổi của mọi người, nhưng không ngờ Lưu thông thuộc địa hình nên đã "bắt sống" Bát.

Trước mặt mọi người, Luyến cứng rắn tuyên bố cứ cho Bát lên công an, cho "nhập kho". Tuy nhiên, Lưu nhìn rõ trong ánh mắt Luyến đang nói rằng: "Hãy tha cho nó". Vì thế, Lưu giả vờ để tuột mất để cho Bát chạy.

Điều ít biết về Tuấn Mõ - "em trai trời đánh" của Thanh Hương trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Ảnh 3.

Vừa xuất hiện Bát đã tạo nên vô vàn sóng gió. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tình tiết mới nhất trong tập 16 Cuộc đời vẫn đẹp sao, Bát đã đến gặp bà Tình (NSƯT Thanh Quý) và đang kể tội Luyến với mẹ chồng. Biết con trai bà Tình còn sống và đã có vợ con đuề huề, Bát lên giọng "đòi nợ" bà Tình: "Thôi không vòng vo nữa, biết thừa ông anh rể còn sống vừa lấy được con vợ ngon đét, giàu ú ụ. Bà vừa có cháu nội đúng không, song hỷ lâm môn quá! Cuối cùng chỉ khổ bà Luyến nhà này thôi, còng lưng trả nợ bây giờ thì lại tay trắng. Hôm nay thằng này đại diện cho dòng họ đích thân đòi lại món nợ cho chị Luyến".

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng Bát đã tạo ra biết bao sóng gió cho nhân vật chính. Diễn viên Tuấn Anh đã lột tả một cách ấn tượng nhất về một thằng em trai "trời đánh" xấu xa, nhưng vẫn có yếu tố hài hước thú vị đan xen.

Điều ít biết về Tuấn Mõ - "em trai trời đánh" của Thanh Hương trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Ảnh 5.

Đôi mắt hí cùng hàm răng vàng đã khiến Bát trở thành nhân vật xấu xí, đáng ghét trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. (Ảnh: FBNV)

Vẻ đời thường trái ngược hoàn toàn trên màn ảnh của "em trai" Thanh Hương phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

Cùng với những bình luận về tạo hình của nhân vật Bát, nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của diễn viên trẻ Tuấn Anh.

Điều ít biết về Tuấn Mõ - "em trai trời đánh" của Thanh Hương trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Ảnh 6.

Hình ảnh ngoài đời của diễn viên Tuấn Mõ - nhân vật Bát trên phim Cuộc đời vẫn đẹp sao. (Ảnh: FBNV)

Anh được biết đến với vai trò diễn viên hài, sáng tạo nội dung và sản xuất các sản phẩm trên mạng xã hội. Khác hoàn toàn hình ảnh cậu em ngỗ nghịch trên màn ảnh, ngoài đời Tuấn Anh có phong cách thời trang khá lãng tử xen lẫn sự phá cách. Nam diễn viên để tóc dài buộc gọn gàng và có nụ cười tươi trong mỗi bức ảnh.

Điều ít biết về Tuấn Mõ - "em trai trời đánh" của Thanh Hương trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Ảnh 7.

Tuấn Mõ có gu thời trang trẻ trung, cá tính. (Ảnh: FBNV)

Xuất phát điểm của Tuấn Mõ là blogger. Anh bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7 khá tình cờ. Nổi lên từ những clip vui nhộn, hài hước với nội dung được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuấn là người tự mình lên ý tưởng kịch bản và thực hiện các cảnh quay cho các clip của mình. Các clip được tải lên trang fanpage Tuấn Mõ rất nhanh được các bạn trẻ "bắt trend" và chia sẻ chóng mặt.

Điều ít biết về Tuấn Mõ - "em trai trời đánh" của Thanh Hương trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" - Ảnh 8.

Nam diễn viên được nhiều bạn trẻ biết đến qua mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Sinh ra trong một gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật nhưng Tuấn Mõ có niềm đam mê diễn xuất từ nhỏ. Tuấn Mõ từng chia sẻ: "Lúc còn bé tôi thích bắt chước lại biểu cảm của các nhân vật trong phim, rồi pha chút nghịch ngợm của bản thân vào để chọc cười mọi người. Lúc đó chỉ nghĩ đơn giản là mình vui chơi với bạn bè thôi. Sau dần khi nhận được nhiều lời khen từ mọi người tôi chợt nhận thấy tôi yêu cái cảm giác được hòa mình vào nhân vật".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi