Người đẹp Tú Trinh - Top 20 Miss World Vietnam 2023: "Tôi bị một đạo diễn có tiếng chuốc say, gạ gẫm" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Người đẹp Tú Trinh - Top 20 Miss World Vietnam 2023: "Tôi bị một đạo diễn có tiếng chuốc say, gạ gẫm"

Người đẹp bản lĩnh tại Miss World Vietnam 2023 Phạm Thị Tú Trinh tiết lộ chuyện bị đạo diễn chuốc say, gạ gẫm

Mới đây, người đẹp Tú Trinh - Top 20 Miss World Vietnam 2023 gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip tiết lộ chuyện cô bị một đạo diễn có tiếng chuốc say, gạ gẫm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo người đẹp Tú Trinh cho biết, sau khi hành trình tại Miss World Vietnam 2023 kết thúc, cô mới có đủ can đảm để chia sẻ câu chuyện mà cô gặp phải trước khi tham gia cuộc thi này.

"Tôi tin rằng nhiều cô gái, nhất là những cô gái đang hoạt động nghệ thuật có thể các bạn cũng đã đôi lần phải trải qua việc này. Chuyện là tôi bị một người đạo diễn chuốc say, gạ gẫm và có ý đồ xấu với mình. Tôi may mắn thoát ra được câu chuyện đó nhưng đã để lại ám ảnh về tâm lý rất lớn", Top 20 Miss World Vietnam 2023 bày tỏ.

Người đẹp Tú Trinh - Top 20 Miss World Vietnam 2023: "Tôi bị một đạo diễn có tiếng chuốc say, gạ gẫm" - Ảnh 1.

Người đẹp Tú Trinh - Top 20 Miss World Vietnam 2023: "Tôi bị một đạo diễn có tiếng chuốc say, gạ gẫm". (Ảnh: FBNV)

Theo người đẹp Tú Trinh cho biết, người đạo diễn đã tiếp cận cô vì lý do công việc và hẹn gặp cô ra quán cà phê để trao đổi công việc cụ thể. "Tôi cũng mong chờ cơ hội có thể làm việc với một đạo diễn khá có tiếng trong ngành. Mặc dù vị đạo diễn hẹn gặp tôi vào lúc 6 giờ nhưng người này đã trễ đến lúc 8 giờ tối mới đến cuộc hẹn. Tôi luôn ưu tiên công việc nên không làm khó ai. Sau đó, người này đề xuất từ việc cả hai uống cà phê sang ăn tối thì tôi cũng thấy khá hợp lý.

Vị đạo diễn này đã chở tôi đến một quán bia ở quận 2 (TP.HCM) dù tôi ở quận Tân Bình nhưng tôi cũng tôn trọng quyết định của họ", Tú Trinh cho sẻ.

Clip: Người đẹp bản lĩnh tại Miss World Vietnam 2023 Phạm Thị Tú Trinh tiết lộ bị một đạo diễn có tiếng chuốc say, gạ gẫm. (Nguồn clip: FBNV)

Sau đó, cô nhận lời uống bia trong khả năng của mình. Nhưng điều trùng hợp là có nhiều đối tác của vị đạo diễn cũng xuất hiện tại địa điểm quán bia đó. Chính vì vậy, Tú Trinh đã bị họ mời uống rất nhiều bia. "Với cương vị là người muốn hợp tác trong công việc nên thời điểm đó tôi nể phục vị đạo diễn này cũng như những đối tác của đạo diễn. Vì vậy, tôi cũng sẵn lòng uống thêm 1, 2 ly. Tuy nhiên, sự việc không dừng lại khi vị đạo diễn tiếp tục mời uống thêm và họ chuyển hướng từ công việc qua vấn đề cảm xúc, cá nhân", cô kể.

Top 20 Miss World Vietnam 2023 cũng cho biết, người đạo diễn này đã sẵn sàng chia sẻ cho tôi biết việc họ vừa chia tay người yêu và đưa ra nhiều lời hứa hẹn trong công việc. Cho đến khi Tú Trinh yêu cầu vị đạo diễn đưa về thì cô phát hiện mình không đi trên con đường về nhà tại quận Tân Bình. Tú Trinh xử lý bằng cách bật định vị để bạn bè có thể kịp thời "giải cứu", đề phòng trường hợp bị chuốc thuốc mê: "Tôi sợ trong vài giây tiếp theo mình có còn đủ tỉnh táo hay không, hoặc có thể bị chuốc mê... Tôi cũng đưa ra tín hiệu với người đạo diễn là tôi cần về nhà ngay lập tức vì tôi đã báo với người bạn của mình".

Tú Trinh xử lý bằng cách bật định vị để bạn bè có thể kịp thời "giải cứu", đề phòng trường hợp bị chuốc thuốc mê. (Ảnh: Chụp màn hình clip NV)

Tú Trinh cũng tiết lộ thêm, sau lần chuốc say và gạ gẫm cô không thành, đạo diễn này vẫn liên tiếp đưa ra những lời mời hợp tác. "Tôi nghĩ người này đã thực hiện hành động như vậy nhiều lần và có thể họ đã thành công với hành động này. Tôi cảm thấy mình may mắn đủ mạnh mẽ bước qua cạm bẫy này. Tôi hy vọng việc mình nói lên tiếng nói, câu chuyện của mình có thể giúp cho những cô gái ngoài kia, đặc biệt là những cô gái mới chập chững hoạt động nghệ thuật có thể thoát ra được nếu gặp phải tình huống tương tự", người đẹp Tú Trinh bộc bạch.

PV Dân Việt đã liên hệ với người đẹp Tú Trinh ngay sau khi cô tiết lộ chuyện bị một đạo diễn có tiếng chuốc say, gạ gẫm. Người đẹp bản lĩnh tại Miss World Vietnam 2023 chia sẻ với Dân Việt rằng: "Tôi vẫn còn giữ "bạn bè" trên mạng xã hội với vị đạo diễn vì tôi muốn họ thấy clip này. Hiện tại, người này chưa có động thái, phản ứng gì khi clip của tôi được đăng tải.

Bạn bè chung của tôi và người đạo diễn này khi biết tôi lên clip cũng rất ủng hộ tôi nên tôi nghĩ họ không bắt tôi gỡ bài vì tôi không chỉ mặt đặt tên ai".

Tú Trinh là người đẹp giành chiến thắng trong phần thi Head to Head Challenge - Người đẹp Bản lĩnh trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023. (Ảnh: FBNV)

Trước câu hỏi, liệu Tú Trinh có lo sợ bị cho là gây sự chú ý, PR bản thân khi chia sẻ chuyện bị đạo diễn chuốc say, gạ gẫm. Người đẹp bản lĩnh tại Miss World Vietnam 2023 khẳng định với PV Dân Việt: "Hiện tại, tôi vẫn đang đón nhận được sự ủng hộ của mọi người sau khi tôi chia câu chuyện này và Miss World Vietnam là nguồn động lực rất lớn để tôi có thể cộng hưởng tiếng nói của mình giúp lan tỏa nhiều giá trị đến cho cộng đồng. Bên cạnh đó, "tiếp lửa" để tôi tiếp tục lên tiếng bảo vệ chính mình và những người phụ nữ yếu thế, dễ bị tổn thương trong xã hội. Và mục tiêu lớn nhất của tôi hiện tại là lan tỏa những điều tích cực đến mọi người".

Người đẹp Tú Trinh là ai?

Phạm Thị Tú Trinh sinh năm 1999, quê Bình Phước. Trước khi thi Miss World Vietnam 2023, cô vào Top 15 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 và được cộng đồng biết đến khi làm nữ chính tại chương trình "Người ấy là ai".

Trong hành trình thi Miss World Vietnam 2023, Tú Trinh là người đẹp giành chiến thắng trong phần thi Head to Head Challenge - Người đẹp Bản lĩnh, lọt Top 5 Người đẹp tài năng, Top 5 Người đẹp đu lịch, Top 5 Người đẹp thể thao trong khuôn khổ cuộc thi. Kết quả, cô dừng chân ở Top 20 chung cuộc khiến cộng đồng yêu nhan sắc tiếc nuối. 

Chia sẻ với Dân Việt, người đẹp Tú Trinh cho biết, thời điểm hiện tại cô chưa có kế hoạch cụ thể cho việc chinh phục một cuộc thi nhan sắc khác sau cuộc thi Miss World Vietnam 2023 khép lại.

Nhan sắc xinh đẹp của người đẹp Tú Trinh - Top 20 Miss World Vietnam 2023. (Ảnh: FBNV)

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi