Sau Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Thị Hiền xin lỗi vì phát ngôn nhưng tiếp tục nhận về "kết đắng" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Sau Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Thị Hiền xin lỗi vì phát ngôn nhưng tiếp tục nhận về "kết đắng"

Sau Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Thị Hiền gây tranh cãi về phát ngôn

Chưa đầy 2 tuần sau chung kết Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Đào Thị Hiền liên tiếp khiến dư luận xôn xao về loạt phát ngôn trong quá trình trả lời phỏng vấn truyền thông. Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn của Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền, cô gây tranh cãi khi kể tên 5 nhân vật nổi tiếng ở Nghệ An gồm: Hương Tràm, mình và Đào Thị Hà (chị gái Á hậu Đào Thị Hiền - PV) và một số nhân vật lịch sử. Câu trả lời khiến cộng đồng mạng bức xúc khi cô đặt tên mình lên trước những nhân vật lịch sử.

Phát ngôn của Á hậu Đào Thị Hiền ngay lập tức khiến cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều. Thậm chí, cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay người đẹp gốc Nghệ An. Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi cũng bị chỉ trích tương tự khi xếp mình trước cả vua Quang Trung và nhà thơ Hàn Mặc Tử khi nhận được câu hỏi yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định. 

Sau Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Thị Hiền xin lỗi vì phát ngôn nhưng tiếp tục nhận về "kết đắng" - Ảnh 1.

Á hậu Đào Thị Hiền phát ngôn nhận về phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Miss World Vietnam)

Sau phát ngôn gây tranh cãi, Á hậu Đào Thị Hiền đã livestream trên mạng xã hội và gửi lời xin lỗi. "Sau mấy ngày liên tục trả lời báo chí, tôi có những câu trả lời chưa hoàn chỉnh, chưa suy nghĩ thấu đáo. Tôi xin lỗi và mong khán giả bỏ qua vì những điều gây ra. Được mọi người nhắc nhở là điều rất tốt, tôi sẽ rút kinh nghiệm, cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày", Á hậu Đào Thị Hiền bày tỏ.

Clip: Á hậu Đào Thị Hiền xin lỗi về phát ngôn vẫn khiến dư luận xôn xao. (Nguồn: ST)

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Á hậu Đào Thị Hiền vẫn khiến dư luận tranh cãi không hồi kết. Trong khi nhiều người bênh vực cho rằng, câu trả lời của Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 bị cắt ghép để gây chú ý thì nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ vì lời xin lỗi của người đẹp. "Khi xin lỗi em nhìn thẳng vào camera mới thấy được sự thành tâm từ lời xin lỗi của em. Bữa giờ chị rất quý em, nhưng hôm nay em làm chị thấy buồn quá!", độc giả có nickname H.B chia sẻ. "Đây là lời xin lỗi sao?", nickname H.T bộc bạch.

Sau Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Thị Hiền xin lỗi vì phát ngôn nhưng tiếp tục nhận về "kết đắng" - Ảnh 3.

Á hậu Đào Thị Hiền tiếp tục nhận "kết đắng" sau lời xin lỗi và bị cư dân mạng lập group "anti" trên Facebook với hàng nghìn tham gia. (Ảnh chụp màn hình)

Á hậu Đào Thị Hiền là ai?

Đào Thị Hiền được biết đến là em gái của người đẹp Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Trước khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023, Đào Thị Hiện từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 và lọt vào Top 5 chung cuộc. Với thành tích tại các cuộc thi nhan sắc của chị em người đẹp Đào Thị Hiền, nhiều người cho rằng, cô có thể tiếp tục vướng phải "lời nguyền Top 5".

Kết quả, Đào Thị Hiền được xướng tên trở thành Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023. Ngoài ra, cô còn giành giải thưởng Người đẹp nhân ái; Top 4 Head To Head - Người đẹp bản lĩnh; Top 5 Người đẹp du lịch; Top 5 Người đẹp biển trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Theo thông tin từ BTC cuộc thi Miss World Vietnam công bố, Đào Thị Hiền hiện đang là sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ (Hà Nội). Ngoài ra, cô còn là MC và người mẫu tự do. Đào Thị Hiền sở hữu chiều cao 1,75m với số đo ba vòng lần lượt là 88-62-92cm. Người đẹp gốc Nghệ An nhận thấy điểm mạnh của mình là hình thể, khả năng ngoại ngữ tốt và ý chí quyết tâm nên cô dành thời gian tập luyện mỗi ngày.

Sau Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Thị Hiền xin lỗi vì phát ngôn nhưng tiếp tục nhận về "kết đắng" - Ảnh 4.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 (ảnh từ trái sang) gồm: Á hậu 1 Đào Thị Hiền, Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên. (Ảnh: BTC)

Ở phần thi ứng xử dành cho Top 5 Miss World Vietnam 2023, Đào Thị Hiền nhận được câu hỏi từ giám khảo Vân Trang: "Có người nói rằng, mạng xã hội sẽ mang người lạ kéo lại gần hơn, cũng đẩy người thân ra xa hơn. Bạn nghĩ sao về câu nói này?".

Đào Thị Hiền trả lời: "Có một điều không thể phủ nhận rằng, mạng xã hội là một cuộc cách mạng của sự kết nối. Mạng xã hội mang chúng ta lại gần hơn. Bên cạnh đó, nếu chúng ta quá lạm dụng mạng xã hội thì nó cũng có thể khiến chúng ta mất đi những giá trị về sự kết nối truyền thống như gia đình, bạn bè.

Tôi tin rằng, nếu chúng ta thật sự trân trọng những khoảnh khắc trôi qua, trân trọng những người ở cạnh chúng ta thì dù là sự kết nối vô hình hay hữu hình, trái tim của chúng ta vẫn hướng về nhau, kết nối với nhau. Tôi tin rằng, chúng ta có thể phân biệt được thế giới ảo và thế giới thật, trân trọng những thứ ở thế giới thật và những người ở bên cạnh".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi