Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng Team Châu Phi đã đến hai điểm trường tại tỉnh Quảng Nam để nghiệm thu dự án "Mang điện đến vùng cao". Chia sẻ với Dân Việt, người đẹp sinh năm 1998 cho biết, dự án "Mang điện lên vùng cao" được bắt nguồn từ nhu cầu của hai điểm trường tại Quảng Nam là: Điểm trường Ông Đừng (xã Trà Leng, huyện Nam Trà My) và Điểm trường Nóc Ông Dũ (zã Trà Vân, huyện Nam Trà My). 

"Trước đó, các em học sinh tại đây phải sinh hoạt thường xuyên ở điểm trường không có điện và gặp nhiều bất cập, trong đó việc dự trữ thức ăn để nấu ăn cho các em tại hai điểm trường này cũng gặp nhiều khó khăn", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ. 

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 1.
Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 2.

Trong ngày "mang điện đến vùng cao" tại hai điểm trường ở Quảng Nam, Hoa hậu Thùy Tiên diện trang phục giản dị, luôn mỉm cười rạng rỡ khi trao quà cho các em học sinh. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 3.
Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện bên Quang Linh Vlogs (áo đen) phát những phần quà cho học sinh tại những điểm trường này. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 5.
Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 6.

Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị cùng các thành viên của Team Châu Phi và cậu bé Lôi Con (tên thật là Mativado, con trai của Matiloi - một thành viên trong team châu Phi của Quang Linh) thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh Team "mang điện lên vùng cao"

“Hệ thống điện tại Điểm trường Nóc Ông Dũ và Ông Đừng đã hoàn thành và được hoạt động ổn định. Lần trở lại hai điểm trường này, tôi vui mừng vì ngôi trường đã được xây dựng vững chắc hơn. Theo thông tin từ địa phương, sau lần đầu tiên tôi đến đây đã có nhiều "mạnh thường quân" biết đến ngôi trường và liên hệ để hỗ trợ và xây dựng. Đây là điều tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì góp phần lan tỏa nhiều điều tử tế đến với cộng đồng nhờ vào hành động của mình. 

Tôi vọng sau khi có nguồn năng lượng mới các em nhỏ sẽ có thêm hành trang vững chắc hơn trong tương lai”, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ với Dân Việt.

Clip: Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao". (Nguồn: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs luôn nhận được quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ khi thực hiện dự án thiện nguyện tại Châu Phi. Cụ thể, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thực hiện các dự án làm giếng nước sạch cho người dân bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola. Được biết, các giếng nước sạch đều nơi đây được thực hiện hoàn toàn bằng sức lao động của người Việt.

Tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng Team Châu Phi khởi động dự án thiện nguyện xây dựng trường học cho các tỉnh vùng sâu vùng xa vào khoảng tháng 2/2023. Trong đó, điểm trường tại Hà Giang là nơi đầu tiên dự án được thực hiện. Trước khi khởi công xây dựng trường, Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs và "team Việt Phi" đã đến đây thực hiện chuyến khảo sát kết hợp thăm hỏi, tặng quà Tết cho thầy cô cùng các em học sinh vùng cao.

Nói về Quang Linh Vlogs, Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định, anh chàng gây ấn tượng với cô nhờ hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa tại vùng đất châu Phi. "Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh Linh (Quang Linh Vlogs - PV) là anh có gương mặt hiền khô, thân thiện và dễ mến. Lần đầu liên hệ hợp tác với anh đúng vào thời điểm tôi mới trở về Việt Nam sau hành trình đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 nên tôi cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, anh Linh đã luôn hết mình trong mọi công việc, anh cũng rất giàu năng lượng khiến cho tôi cảm thấy khá thoải mái khi làm việc chung", Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ với Dân Việt.

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 7.

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Quang Linh Vlogs cùng nhau thực hiện nhiều dự án thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Hoa hậu Thùy Tiên đã kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International vào ngày 25/10/2022. Dù vậy Thùy Tiên vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Theo đó, cô trở lại với series thực tế mang tên "Đu đêm 2" có sự kết hợp cùng dàn khách mời nổi tiếng như: Hòa Minzy, Erik, Double2T, Khánh Vy, Lương Thùy Linh... 

Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Tiên đã đến tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh để nghiệm thu sân chơi tại bệnh viện, kết hợp tặng quà, học bổng cho trẻ em trong dự án "Vui lên nha". Người đẹp sinh năm 1998 tiết lộ, hiện tại, cô và ê-kíp đã hoàn thành sân chơi thứ 19 trong dự án "Vui lên nha" - mang sân chơi đến các bệnh viện nhi trên khắp cả nước. 

Hoa hậu Thùy Tiên xinh đẹp giản dị bên Quang Linh Vlogs trong ngày "mang điện lên vùng cao"- Ảnh 8.

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Dân Việt xoay quanh việc thực hiện các dự án nhân ái, Hoa hậu Thùy Tiên cho biết: "Hoạt động thiện nguyện thì việc thiện phải xuất phát từ tấm lòng mình. Để sưởi ấm một trái tim sẽ cần một trái tim chân thành khác. Khi tôi có được ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, những hoạt động vì cộng đồng của tôi sẽ có được sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng lớn hơn. Nhờ đó, tôi sẽ có thể giúp đỡ được nhiều người kém may mắn hơn, từ đó truyền tải thông điệp rằng "thế giới này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot