Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 preview: Hiệp Văn ích kỷ, Diệc Mai quyết định "đường ai nấy đi"? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 preview: Hiệp Văn ích kỷ, Diệc Mai quyết định "đường ai nấy đi"?

Trong phim Câu chuyện hoa hồng tập 23-24, Hoàng Diệc Mai bật khóc nức nở khi bố mẹ đẻ bất ngờ đến Thượng Hải thăm con gái. Bởi vì trong những cuộc gọi video gần đây, họ đều cảm nhận được rõ ràng tâm trạng của Diệc Mai có điều gì đó không ổn. Trong cuộc gặp lần này, mẹ đẻ của Diệc Mai ngỏ lời muốn được ở cạnh để chăm sóc con gái khi cô đang mang thai nhưng cả con rể Phương Hiệp Văn và mẹ anh đều tỏ ra không hài lòng. 

Sau đó, Hiệp Văn đã hỏi Diệc Mai về lý do bố mẹ cô bất ngờ đến thăm: "Em nói xem bố mẹ đến bất ngờ vì là không yên tâm về em hay là không tin anh? Có phải em nói gì với bố mẹ em không? Không nói chuyện em thôi việc cũng không nói mẹ anh ở đây chứ?... Mẹ anh cả ngày loanh quanh bên cạnh em thế mà em còn phàn nàn. Nói chung hai mẹ con anh có làm gì cũng đều không vừa ý em". 

Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 preview: Hiệp Văn ích kỷ, Diệc Mai quyết định "đường ai nấy đi"?- Ảnh 1.
Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 preview: Hiệp Văn ích kỷ, Diệc Mai quyết định "đường ai nấy đi"?- Ảnh 2.

Trong phim Câu chuyện hoa hồng tập 24-25: Hiệp Văn đã hỏi Diệc Mai về lý do bố mẹ cô bất ngờ đến thăm. (Ảnh: Chụp màn hình K+ Cinema)

Hiệp Văn cũng than thở với vợ rằng, anh không biết làm thế nào để được bố mẹ vợ trân trọng mình. "Bố mẹ em có coi thường anh đâu. Bố mẹ chỉ không muốn làm phiền anh", Diệc Mai khẳng định.

Dù Diệc Mai đã ngăn cản nhưng Hiệp Văn vẫn quyết định mua nhà mới rộng lớn hơn. Anh còn quyết định sẽ bán nhà ở quê để mẹ đẻ ở cùng hai vợ chồng trong tương lai. Diệc Mai thừa nhận, cô đã sai khi lẽ ra không nên để chồng gặp mặt mối tình đầu của mình là Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng). Trong cuộc trò chuyện với chồng, Diệc Mai thẳng thắn hỏi Hiệp Văn: "Kể từ lúc đó trở đi anh bắt đầu đa nghi. Tại sao anh không cho em đi làm? Tại sao anh lại kiểm soát tự do của em. Em mua mấy bông hoa, anh cũng lén lút ở đó hỏi về em rất lâu".

Sau tất cả, Phương Hiệp Văn xin lỗi vợ: "Em muốn ai chăm sóc em thì người đó chăm sóc. Anh không cản nữa. Miễn sao em đừng đi, đừng rời xa anh". Diệc Mai cũng không ngần ngại đưa hết số tiền mình đang có để gom góp cùng chồng mua nhà mới, hỗ trợ công ty của chồng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Khép lại phim Câu chuyện hoa hồng tập 23-24, gia đình nhỏ của Diệc Mai - Hiệp Văn chào đón thành viên mới. Theo đó, Diệc Mai hạ sinh con gái đầu lòng được vợ chồng cô đặt tên là Phương Thái Sơ.

Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26: Hiệp Văn ích kỷ, Diệc Mai quyết định "đường ai nấy đi"?

Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 lên sóng vào tối 19/6 thu hút sự quan tâm của khán giả với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập phim này, Diệc Mai mong muốn khi con gái lớn cô tiếp tục được trở lại làm việc. Vì vậy cô tranh thủ khoảng thời gian vừa chăm sóc con nhỏ vừa đọc sách, trau dồi kiến thức. Khi anh trai Hoàng Chấn Hoa (Đồng Đại Vỹ) và Tô Canh Sinh (Vạn Thiến đóng) đến thăm, cô mới biết tin bố bị ngã nhưng giấu kín vì không muốn con gái phải lo lắng. 

Hiệp Văn cũng có cơ hội được dẫn Tô Canh Sinh đi thăm quan văn phòng làm việc của mình dù trước đó anh có ngỏ lời những bố mẹ vợ và Chấn Hoa đề không đi. Trong cuộc trò chuyện với cô Tô, Phương Hiệp Văn gửi lời cảm ơn cô vì đã khích lệ tinh thần, khuyên anh đừng cảm thấy thấp kém, tự ti. 

Ở diễn biến khác, Phương Hiệp Văn tạm thời đưa mẹ đẻ về quê kèm lời hứa sẽ sớm đưa mẹ trở lại sống cùng gia đình mình. Lý do Hiệp Văn quyết định như vậy vì anh muốn Diệc Mai làm việc nhà, chăm sóc con thay vì đi làm trở lại. Thậm chí, anh muốn vợ tiếp tục sinh con thứ hai và thời điểm đó sẽ đưa mẹ trở lại Thượng Hải.

Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 preview: Hiệp Văn ích kỷ, Diệc Mai quyết định "đường ai nấy đi"?- Ảnh 3.
Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 preview: Hiệp Văn ích kỷ, Diệc Mai quyết định "đường ai nấy đi"?- Ảnh 4.

Trong phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26: Hiệp Văn "soi" trang phục của Diệc Mai.  (Ảnh: Chụp màn hình K+ Cinema)

Trong ngày Hoàng Diệc Mai trở lại với công việc nhờ Phương Hiệp Văn chăm sóc con gái vì không muốn vợ đi làm nên lấy lý do bận công việc. Diệc Mai chia sẻ, cô đã ở bên con mỗi ngày trong suốt khoảng thời gian 3 năm qua. Khi biết mình không thể giữ vợ được ở nhà trông con, Hiệp Văn liền "soi" đến trang phục của Diệc Mai. Thậm chí, Hiệp Văn khuyên vợ nên mặc quần thay vì chân váy vì lý do đi lại không thuận tiện, không được trang trọng. 

Phương Hiệp Văn còn trách Diệc Mai ích kỷ trong khi anh quan niệm "đàn ông lo việc bên ngoài, đàn bà lo việc trong nhà". "Nuôi em, nuôi con, đã bao giờ anh phàn nàn chưa, anh nỗ lực làm việc, tăng ca, gặp khách hàng, mỗi đồng anh kiếm được đều dùng cho cái nhà này", Hiệp Văn nói với Diệc Mai. 

Trong phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26, Hoàng Chấn Hoa đưa Tô Canh Sinh về ra mắt. Cô Tô xúc động khi được bố mẹ của bạn trai chăm sóc, quan tâm. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với Diệc Mai, cô Tô bất ngờ nhận mình đã sai và ngỏ lời muốn chia tay Chấn Hoa. 

Liệu Tô Canh Sinh có dễ dàng chia tay Chấn Hoa? Phương Hiệp Văn - Diệc Mai chuẩn bị "đường ai nấy đi"?

Bộ phim Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi có tổng cộng 38 tập, thời lượng 45 phút/tập, được phát sóng vào các ngày trong tuần trên CCTV8 và Tencent Video.

Phim Câu chuyện hoa hồng tập 25-26 sẽ lên sóng vào lúc 18h30 trên ứng dụng K+, 2 tập/ngày. Ngoài ra, bộ phim Câu chuyện hoa hồng phát sóng vào 21h tại kênh K+ACTION trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Trích đoạn phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính. (Nguồn clip: YouTube Kplus Cinema cung cấp)

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot