Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do gì để thiên vị hay chèn ép bất kỳ ai" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do gì để thiên vị hay chèn ép bất kỳ ai"

Rạng sáng ngày 2/7 (theo giờ Việt Nam), hơn 60 thí sinh tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chính thức bước vào vòng thi Bán kết Miss Supranational 2024 diễn ra tại Ba Lan. Tại cuộc thi này, Lydie Vũ - đại diện Việt Nam tham gia tranh tài trong khi Kim Duyên - Á hậu 2 Miss Supranational 2022 được ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của Miss Supranational và Mister Supranational mời đảm nhận vị trí giám khảo hai cuộc thi này. 

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024. (Ảnh: FBNV)

PV Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với Á hậu Kim Duyên - nàng hậu Việt Nam đầu tiên có danh hiệu quốc tế trở thành giám khảo của hai cuộc thi nhan sắc uy tín là Miss Supranational 2024 và Mister Supranational 2024. 

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024 nói gì về điểm của Lydie Vũ sau đêm bán kết?

Khi đảm nhận vai trò giám khảo của hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, Á hậu Kim Duyên đã có sự chuẩn bị thế nào?

- Đối với tôi, làm giám khảo tại hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế là một công việc đặc biệt mang đến cho tôi sự vinh dự và tự hào. Khi mình là nàng hậu quốc tế đầu tiên của Việt Nam đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi thuộc hệ thống Miss Grand Slam (tạm dịch: Hoa hậu của các Hoa hậu - PV), tôi biết mình cần chuẩn bị kỹ càng về hành trang, tâm thế, phải hoàn thành tốt vai trò của mình với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc.

Tôi dành thời gian tìm hiểu về các thí sinh tham gia hai cuộc thi Miss Supranational và Mister Supranational để xem họ có profile, dự án hay hình ảnh nổi bật như thế nào trước khi trực tiếp tiếp xúc với các bạn ấy tại cuộc thi. Tôi nghĩ việc làm tốt vai trò giám khảo, đưa ra kết quả sau quá trình quan sát, cân đo đong đếm là điều quan trọng nhất trong chuyến đi này của tôi. Còn về phần váy áo, ê-kíp hỗ trợ, tôi có sự chuẩn bị chỉn chu nhưng đó là trách nhiệm của tôi với hình ảnh, vai trò của mình mà thôi.

Sau phần thi của Lydie Vũ trong đêm Bán kết Miss Supranational 2024 vừa diễn ra vào tối qua (1/7), Á hậu Kim Duyên đánh giá ra sao? Bạn có thể tiết lộ mình đã chấm điểm thế nào cho Lydie Vũ - đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này?

- Hôm nay (2/7), tôi mới tham gia chấm thi ở vòng phỏng vấn kín với dàn thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia, sau đó còn đêm chung kết Miss Supranational 2024 diễn ra vào ngày 6/7 sắp tới, tôi nghĩ mình không nên đưa ra đánh giá hay nhận định riêng lẻ về thí sinh nào ở thời điểm này.

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 2.
Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 3.

Á hậu Kim Duyên "đọ sắc" với đương kim Miss Supranational 2023 Andrea Aguilera và đương kim Mister Supranational 2023 Iván Álvarez. (Ảnh: FBNV)

Ở vai trò giám khảo của Miss Supranational 2024, tôi tuân theo những tiêu chí đánh giá mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra và dành sự chú ý đồng đều cho tất cả các thí sinh. Tôi tin là các giám khảo khác cũng đang làm việc với sự chuyên nghiệp như thế. Với uy tín của ban giám khảo và uy tín của tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia, thí sinh Việt Nam hay các thí sinh đại diện các nước sẽ được đánh giá công tâm, đúng với thực lực, sự tỏa sáng của bản thân tại cuộc thi.

Trong vòng Bán kết, các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn thực sự ấn tượng và nổi bật, thể hiện cá tính riêng biệt và phẩm chất đặc trưng của các quốc gia tương ứng. Bất cứ ai cũng có thể chiến thắng, vì vậy hãy luôn nỗ lực và tin tưởng vào bản thân.

Sự thật khi nhận lời làm giám khảo Miss Supranational 2024 và Mister Supranational 2024, Á hậu Kim Duyên có e ngại kết quả cuối cùng bị đồn đoán bạn thiên vị đối với đại diện Việt Nam? Mặt khác, nếu nhận về nhận xét cho rằng bạn “chưa đủ tầm” để chấm điểm tại hai cuộc thi này thì Á hậu Kim Duyên sẽ nói gì?

- Khi đã nhận lời làm giám khảo nghĩa là tôi có nghĩa vụ, trách nhiệm công tâm với thí sinh, bảo vệ uy tín của tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia và cả uy tín của bản thân nữa. Các giám khảo có cùng tiêu chí, thang điểm để đánh giá thí sinh. Tôi không có lý do gì để thiên vị hay chèn ép bất kỳ ai, huống chi là thí sinh đang tham gia một cuộc thi mà tôi từng thi và vô cùng yêu thích Miss Supranational - PV). Thế nên, tôi không e ngại về chuyện bị cho là thiên vị hoặc ngược lại là đánh giá sai về bất cứ thí sinh nào.

Theo tôi thấy, gần như có rất ít bình luận tiêu cực về chuyện tôi làm giám khảo hai cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia và Nam vương Siêu quốc gia 2024. Những bình luận mà tôi và ê-kíp quan sát ở các bài đăng trên Fanpage cuộc thi hay các kênh mạng xã hội của tôi thì phần lớn là mọi người ủng hộ cho lần đầu tiên có một nàng hậu quốc tế của Việt Nam làm giám khảo cuộc thi tầm cỡ.

Tôi nghĩ rằng các Hoa hậu, Á hậu nói riêng và nhiều phụ nữ nói chung thường bị đánh giá thấp so với năng lực, bị chê bai rằng họ không “đủ” để làm điều này điều kia hay ngồi ở vị trí nào đó. Tôi không nghĩ có cách đáp trả nào hiệu quả nếu có ai đó đã cố ý muốn phủ nhận nỗ lực của bản thân mình. Dù như thế nào thì tôi vẫn phải nghiêm túc làm việc, cố gắng vì mục tiêu của bản thân, hết mình với cơ hội và sự tin tưởng mà mình nhận được. Tôi mong các cô gái trẻ hay mọi phụ nữ đều như thế, đừng e ngại những lời nói phủ nhận năng lực, hành trình và kết quả mà chính chúng ta nhận được mới thật sự quan trọng.

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp của Lydie Vũ - đại diện Việt Nam trong đêm Bán kết Miss Supranational 2024. (Ảnh: FBNV)

Liệu giám khảo, Á hậu Kim Duyên có chấm cho Lydie Vũ hay có thí sinh nào được điểm tuyệt đối sau đêm thi Bán kết Miss Supranational 2024?

- Tôi xin được phép tạm thời chưa chia sẻ về công việc làm giám khảo của mình ở thời điểm hiện tại. Hai cuộc thi vẫn đang diễn ra và tôi mong mọi người sẽ cổ vũ cho các thí sinh cũng như chờ đợi kết quả ở đêm thi Chung kết Miss Supranational 2024 sắp tới.

Là người từng đoạt giải Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam khi tham gia đấu trường sắc đẹp này, từng chiến thắng giải “Supra Model Asia” và “Best Interview” (Hùng biện hay nhất). Giám khảo, Á hậu Kim Duyên có lời khuyên nào, “mách nước” ghi điểm cho Lydie Vũ - đại diện Việt Nam trong đêm thi chung kết - Miss Supranational 2024 sắp tới?

- Có lẽ mọi người cũng sẽ thông cảm cho vai trò của tôi ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 khi là giám khảo nên tôi không thể chia sẻ cho riêng thí sinh nào về bất cứ điều gì. Những thành tích mà tôi đạt được tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 trong phần thi Top Model, Supra Chat hay danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc phần lớn đến từ nỗ lực chạm đến sự xuất sắc trong hành trình dài. Tôi tin là cô gái nào có cố gắng, có hành trình rèn giũa bản thân vì mục tiêu lớn trong cuộc đời đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Kim Duyên còn thắng giải thưởng phụ “Supra Model Asia” và “Best Interview” (Hùng biện hay nhất) trong khuôn khổ cuộc thi này. (Nguồn clip: Instagram nhân vật)

Theo Á hậu Kim Duyên, việc Lydie Vũ hiện tại đang “trắng tay” với các giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi Miss Supranational 2024 liệu có ảnh hưởng đến thứ hạng của cô ấy tại đêm chung kết sắp tới?

- Tôi xin phép không nói riêng về thí sinh đại diện quốc gia nào mà chỉ chia sẻ suy nghĩ của bản thân mình về giải thưởng phụ và thứ hạng chung cuộc. Có thể có thí sinh giành nhiều giải thưởng phụ sau đó đạt thứ hạng cao nhưng hoàn toàn không có luật lệ nào về việc thí sinh đạt thứ hạng cao phải có giải thưởng phụ. 

Có thể có thí sinh không đạt giải ở các phần thi phụ nhưng sự nỗ lực của cô ấy qua từng hoạt động sẽ được Ban tổ chức, ban giám khảo nhìn thấy. Cuối cùng, những thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu sẽ được quyết định bởi điểm số tổng hợp, tôi mong khán giả sẽ dõi theo cuộc thi và chờ xem cô gái nào sẽ đăng quang.

Dự đoán thứ hạng cho ngôi vị tân Miss Supranational 2024 là ai?

- Tôi nghĩ cộng đồng yêu nhan sắc có thể theo dõi dự đoán thứ hạng của cuộc thi Miss Supranational 2024 ở các chuyên trang sắc đẹp lớn. Riêng tôi đang là giám khảo, tôi xin giữ kín đánh giá, quan sát của bản thân mình. 

Tôi không được phép chia sẻ và nếu chia sẻ thì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của các bạn fan sắc đẹp đang theo dõi cuộc thi. Bản thân tôi cũng đang hào hứng chờ đợi xem ai sẽ là tân Miss Supranational 2024 và tân Mister Supranational 2024.

Cảm ơn Á hậu Kim Duyên đã chia sẻ thông tin!

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024:

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 5.

Kim Duyên nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 6.

Trước đó, cô từng giành danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014.

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 7.

Cô nàng sinh năm 1995 từng lọt Top 16 tại cuộc thi Miss Universe 2021 tổ chức tại Israel. (Ảnh: FBNV)

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 8.

Trở về từ đấu trường nhan sắc này, Kim Duyên tâm sự với Dân Việt rằng cô tiếc nuối khi thành tích đạt được không như mục tiêu ban đầu đặt ra. "Tôi đã mất một khoảng thời gian để cân bằng lại cảm xúc của chính mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là động lực lớn, thanh xuân tươi đẹp sẽ còn mãi trong tôi đến hết cuộc đời này", người đẹp chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 9.

Khi được trao cơ hội tham gia cuộc thi Miss Supranational 2022, Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2. Với thành tích này, Kim Duyên trở thành người đẹp Việt có thành tích cao nhất ở Miss Supranational. (Ảnh: FBNV)

Á hậu Kim Duyên - Giám khảo Miss Supranational 2024: "Tôi không có lý do để thiên vị hay chèn ép ai"- Ảnh 10.

Chia sẻ với Dân Việt về thành tích Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Kim Duyên từng cho biết: "Tôi rất hạnh phúc vì những nỗ lực mình bỏ ra đã có kết quả xứng đáng. Trong tương lai, tôi vẫn sẽ nỗ lực cố gắng để khiến bản thân trở nên tốt hơn. Tôi tự hào và biết ơn vì bản thân không bỏ cuộc, vì những người đã ủng hộ tôi giúp đỡ tôi trên hành trình chinh phục vương miện danh giá. Tôi xin dành tặng danh hiệu này cho khán giả Việt Nam. Cảm ơn những yêu thương, lời góp ý từ mọi người". (Ảnh: FBNV)

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot