Thắng giải Nam vương Siêu quốc gia Châu Á, tại sao Đỗ Quang Tuyển vẫn tiếp tục thi Mr VietNam 2024? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Thắng giải Nam vương Siêu quốc gia Châu Á, tại sao Đỗ Quang Tuyển vẫn tiếp tục thi Mr VietNam 2024?

Tuy không tiến được vào top 5 như kỳ vọng, nhưng đây là kết quả khá tốt với Đỗ Quang Tuyển. Nam vương này đã giữ vững thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường này mà Bùi Xuân Đạt (Đạt Kyo) đang giữ. Năm 2022, Đạt Kyo cũng vào top 10 và giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia Châu Á. Trước đó, Trần Mạnh Khang chỉ vào top 20. Có thể nói Mister Supranational 2024 là đấu trường còn nhiều thử thách với các đại diện Việt Nam.

Đoạt Nam vương Siêu quốc gia Châu Á, tại sao Đỗ Quang Tuyển vẫn tiếp tục thi Mr VietNam 2024?- Ảnh 1.

Đỗ Quang Tuyển giành ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia Châu Á (Mister Asia). Ảnh: HĐTT

"Có lẽ đây là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời tuổi trẻ của tôi tính tới giờ phút này, và cả mai sau. Niềm vui sướng không chỉ dừng lại ở thành tích tôi đạt được, mà chính là những khán giả, những người thân yêu đã hết mình ủng hộ tôi trong suốt hành trình cuộc thi. Đặc biệt, tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời khi được gặp gỡ bạn bè quốc tế, học hỏi nhiều điều thú vị", Đỗ Quang Tuyển chia sẻ sau cuộc thi.

Đỗ Quang Tuyển cũng tự tin cho biết, bản thân mình đã cố gắng và nỗ lực hết sức để toả sáng trong cuộc thi, nhất là trong đêm bán kết và chung kết. Do vậy, mặc dù không đạt được kết quả top cao hơn như mơ ước, nhưng anh vẫn hài lòng với lần chinh chiến đầu tiên của mình trên đấu trường quốc tế.

"Sau cuộc thi lần này, tôi sẽ tiếp tục rèn luyện cố gắng nhiều hơn, khắc phục những điểm còn yếu để sẵn sàng cho các cuộc thi lớn trong thời gian tới", Đỗ Quang Tuyển khẳng định.

Đoạt Nam vương Siêu quốc gia Châu Á, tại sao Đỗ Quang Tuyển vẫn tiếp tục thi Mr VietNam 2024?- Ảnh 2.

Đỗ Quang Tuyển sinh năm 2000, quê Nam Định, cao 1m85, nặng 80kg. Ảnh: HĐTT

Sau khi đoạt ngôi Nam Vương, Đỗ Quang Tuyển tiếp tục thi Mister Vietnam 2024

Đỗ Quang Tuyển sinh năm 2000, quê Nam Định, cao 1m85, nặng 80kg, số đo 3 vòng lý tưởng: 103-81-101cm. Chàng trai sinh năm 2000 khát khao hoạt động nghệ thuật, đam mê diễn xuất trước ống kính. Do gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, Tuyển buộc phải tạm gác việc học tập tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM vào cuối năm thứ 3 - thời điểm đại dịch Covid-19 bùng nổ.

Dù vậy, Đỗ Quang Tuyển vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê bằng việc chăm chỉ làm nghề cùng với những vai diễn nhỏ trên phim truyền hình, trình diễn trong các show thời trang... Hiện Đỗ Quang Tuyển đang tham gia vở diễn "Mỹ vị nam vương" tại sân khấu Thế Giới Trẻ. Đỗ Quang Tuyển cho biết, anh mong muốn có nhiều cơ hội hơn để phát triển lĩnh vực diễn xuất.

Trải qua hành trình 2 tuần tham gia Mister Supranational 2024, Đỗ Quang Tuyển có thêm rất nhiều kinh nghiệm sàn đấu để bước vào chung kết cuộc thi Mister Vietnam 2024 đang diễn ra tại Việt Nam. Đỗ Quang Tuyển là thí sinh top 40 vào chung kết của Mister Vietnam 2024, nhưng được đặc cách dự thi Mister Supranational 2024.

Đoạt Nam vương Siêu quốc gia Châu Á, tại sao Đỗ Quang Tuyển vẫn tiếp tục thi Mr VietNam 2024?- Ảnh 3.

Đỗ Quang Tuyển là 1 trong 40 thí sinh vào Chung kết Mister Vietnam 2024. Ảnh: HĐTT

Trước đó, Đỗ Quang Tuyển cũng cùng 4 thí sinh khác được tuyển chọn tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Asean tại Singapore hồi tháng 6 vừa qua.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam 2024 cho biết, mặc dù Đỗ Quang Tuyển sớm có những bước thành công đầu tiên trên đấu trường quốc tế, tuy nhiên vẫn không có bất cứ một "đặc cách" nào đối với cuộc thi Mister Vietnam 2024. Trở về Việt Nam, Đỗ Quang Tuyển vẫn tham gia thi Mister Vietnam 2024 như tất cả các thí sinh khác.

"Tiêu chí mà chúng tôi lựa chọn đại diện dự thi Mister Supranational 2024 đầu tiên phải là thí sinh Mister Vietnam. Điều kiện này đến trước điều kiện có giải, vì vậy thí sinh thi quốc tế dù có giải hay không cũng vẫn tiếp tục hành trình Mister Vietnam 2024 cho dù đoạt giải cao nhất của cuộc thi quốc tế. Thành công của Đỗ Quang Tuyển hiện tại mới chỉ là Top 10 và Nam vương Siêu quốc gia Châu Á, với năng lực của Tuyển, còn nhiều cơ hội cho bạn ấy ở các cuộc thi Nam vương khác. Tuyển muốn được tiếp tục chinh phục ngôi vị cao hơn, thì phải hoàn thành hành trình thi Mister Vietnam 2024 và được đào tạo tốt hơn nữa", Chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết.

Đoạt Nam vương Siêu quốc gia Châu Á, tại sao Đỗ Quang Tuyển vẫn tiếp tục thi Mr VietNam 2024?- Ảnh 5.

Đỗ Quang Tuyển từng được chọn tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Asean tại Singapore hồi tháng 6. Ảnh: FBNV

Thậm chí, Chuyên gia Phúc Nguyễn tiết lộ, Đỗ Quang Tuyển chỉ là 1 trong 40 thí sinh vào chung kết Mister Vietnam 2024, mở màn cho hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc dành cho nam của Mister Vietnam 2024, nhưng không phải là thí sinh mạnh top đầu trong thời điểm hiện tại. "Chúng tôi đang có những thí sinh rất mạnh, kỳ vọng sẽ "oanh tạc" đấu trường quốc tế, chinh phục những ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi Nam vương hàng đầu hành tinh", vị này nói.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot