Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 24 triệu đồng gây xôn xao, Trưởng BTC cuộc thi nói gì? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 24 triệu đồng gây xôn xao, Trưởng BTC cuộc thi nói gì?

Mới đây, BTC Miss Universe Vietnam đã tổ chức buổi họp báo công bố giá trị của vương miện Miss Universe Vietnam 2024, lịch trình và tiêu chí của cuộc thi năm nay. Đáng chú ý, Dược Sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất chính thức phát động cuộc thi thiết kế vương miện Miss Universe Vietnam 2024 với thông điệp: "Vương miện nghìn đô, sứ mệnh triệu đô".

Theo đó, giá trị của vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá trị 24 triệu đồng trong khi "sứ mệnh triệu đô" mà tân Hoa hậu sẽ làm đó chính là xây mới 10 trường học trên cả nước. 

Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 24 triệu đồng, Trưởng BTC cuộc thi nói gì?- Ảnh 1.

Đương kim Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa. (Ảnh: FBNV)

"Chiếc vương miện cho dù có đắt tiền bao nhiêu thì cũng chỉ là món đồ trang sức dành cho một người duy nhất, tôn vinh thêm vẻ đẹp bề ngoài của người đội nó. Tuy nhiên, vai trò của Hoa hậu không chỉ đơn giản là làm đẹp cho bản thân mình mà phải là những gì cô ấy làm cho cộng đồng, cho xã hội. Vì vậy, vương miện thật sự khiến Hoa hậu có thể tỏa sáng chính là sứ mệnh của cô ấy với cộng đồng. Thứ vũ khí mạnh mẽ hơn để cô gái ấy cạnh tranh chính là những gì cô ấy đã, đang và sẽ làm được cho mọi người".Đại diện nhà sản xuất", Dược Sĩ Tiến cho hay.

Đại diện nhà sản xuất cũng nhấn mạnh việc người đẹp khi bước ra "chinh chiến" tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ "chẳng có ai so sánh xem vương miện Hoa hậu nào đắt tiền hơn để cho điểm". Trước đó, BTC cuộc thi công bố tân Miss Universe Vietnam 2024 sẽ nhận được giải thưởng 2 tỷ đồng tiền mặt.

Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 24 triệu đồng gây xôn xao

Thông tin vương miện Miss Universe Vietnam 2024 gây ngỡ ngàng khi có giá 24 triệu đồng khiến cộng đồng yêu nhan sắc xôn xao. Ngoài những ý kiến ủng hộ quan điểm của đại diện nhà sản xuất "không chạy theo xu hướng", "có hoạt động xây trường học thiết thực"... thì không ít người cho rằng Miss Universe Vietnam 2024 hạ thấp thành quả của người chiến thắng. "Ai đi thi cũng mong mình chạm tay đến chiếc vương miện danh giá trước. Đó cũng là nguồn động lực của các cô gái, vậy mà BTC cuộc thi công bố vương miện 24 triệu đồng là quá phũ phàng rồi", facebooker P.K nhận định.

"Ngoài Miss Universe Vietnam, các cuộc thi Hoa hậu khác cũng thực hiện rất nhiều các chuỗi hoạt động nhân ái lớn, nhưng họ vẫn trao vương miện "triệu đô" xứng tầm với cuộc thi chứ không phải hạ thấp giá trị thực của vương miện để tôn vinh hoạt động nhân ái như cách mà BTC Miss Universe Vietnam 2024 làm", facebooker N.Đ.T.N bày tỏ.

Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 24 triệu đồng, Trưởng BTC cuộc thi nói gì?- Ảnh 2.
Vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 24 triệu đồng, Trưởng BTC cuộc thi nói gì?- Ảnh 3.

BTC cuộc thi công bố vương miện Miss Universe Vietnam 2024 chỉ có giá 24 triệu đồng gây xôn xao. (Ảnh: Miss Universe Vietnam.)

Trước những ý kiến trái chiều từ cộng đồng yêu nhan sắc, bà Thúy Nga - Trưởng BTC Miss Universe Vietnam khẳng định với PV Dân Việt rằng, bà đồng quan điểm với phía nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến. "Dự án xây ít nhất 10 trường cho trẻ em vùng cao do BTC cuộc thi và các thí sinh Miss Universe Vietnam 2024 sẽ cùng chung tay quyên góp bằng nhiều hình thức, hay quyết định sẽ chỉ thiết kế vương miện mới với giá trị chỉ 24 triệu đồng, bởi chúng tôi hiểu rõ giá trị của một Hoa hậu không nằm ở việc người đẹp đội trên đầu chiếc vương miện bao nhiêu tiền, mà nằm ở giá trị bản thân cô gái ấy, những gì cô và BTC cuộc thi sẽ đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng.

Cho đến giờ này, điều tôi cảm thấy may mắn nhất là đã làm việc cùng với những đối tác không những thông minh mà còn rất hiểu nhau trong công việc, tôn trọng nhau và luôn muốn cống hiến cho cộng đồng những gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi có thể làm được. Và có lẽ vì thế nên chúng tôi gần như đều có trùng ý tưởng trong việc xây dựng kịch bản hoặc rất dễ đồng thuận với nhau trong mọi quyết định, chưa bao giờ phải tranh cãi với nhau. 

Tất cả  điều đó luôn cho tôi nhiệt huyết để có thể cùng ê-kíp xây dựng Miss Universe Vietnam không những là cuộc thi uy tín mà còn cống hiến được cho xã hội những điều tốt đẹp nhất". 

Theo BTC Miss Universe Vietnam cho biết, cuộc thi năm nay sẽ tìm ra 1 Hoa hậu và 4 Á hậu. Đại diện nhà sản xuất cũng cho biết, không đặt tiêu chuẩn bắt buộc nào về mặt học vấn dành cho Hoa hậu. "Vì sao lại bắt buộc về mặt học vấn của một người đang muốn làm dự án thiện nguyện về khuyến học. Chúng tôi đảm bảo quy định của Nhà nước về trình độ học vấn tối thiểu của thí sinh tham dự Miss Universe Vietnam 2024. Nhưng các cô gái đó có bằng đại học hay không đối với chúng tôi chưa hẳn đã là yếu tố quan trọng. Kể cả khi dang dở việc học thì chính cơ hội đến với đấu trường nhan sắc này sẽ mang cô gái đó đến với giảng đường đại học và hỗ trợ được nhiều cô gái khác", Dược Sĩ Tiến bày tỏ.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi

Day Nghe Toc Gia Re / Hoc Cat Toc Tai Ha Noi / Tin Tuc Game Hot