Bạn thân tại Mỹ khẳng định: “Nói Anh Vũ tắm đêm rồi đột quỵ chết là bịa đặt” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Bạn thân tại Mỹ khẳng định: “Nói Anh Vũ tắm đêm rồi đột quỵ chết là bịa đặt”

(Dân Việt) Theo Leon Vũ, nguyên nhân cái chết của Anh Vũ sẽ được nhà chức trách tại Mỹ công bố từ 3-6 tháng sau.

Video NSND Hồng Vân và Minh Nhí đến nhà Anh Vũ, trao 700 triệu đồng.

NSND Hồng Vân chia sẻ với chúng tôi rằng, gia đình Anh Vũ định làm thủ tục cho em gái anh - chị Dung - sang Mỹ nhận thi thể. Tuy nhiên do thời gian quá gấp, điều kiện khó khăn, họ không thể thực hiện chuyến đi. Chiều 3.4, bố Anh Vũ đã ra lãnh sự quán Mỹ ở TP HCM làm thủ tục ủy quyền.

Và nghệ sĩ Leon Vũ, sinh sống tại bang California, là người được gia đình Anh Vũ ủy quyền nhận thi thể nam danh hài tại Mỹ về Việt Nam.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Leon Vũ có dòng trạng thái tỏ ra khá bức xúc trước những thông tin sai lệch được lan tỏa trên truyền thông, từ khi Anh Vũ qua đời tối 31.3 (giờ Mỹ). Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn Leon Vũ qua điện thoại.

 ban than tai my khang dinh: “noi anh vu tam dem roi dot quy chet la bia dat” hinh anh 1

Leon Vũ và Anh Vũ.

- Mối quan hệ giữa anh và Anh Vũ ra sao?

- Tôi và Anh Vũ là bạn bè thân thiết suốt 14 năm qua. Bình thường khi qua Mỹ, Anh Vũ sẽ ở nhà tôi. Song lần này Vũ ở tại nhà người bạn tên Trang, cũng là bạn của tôi.

Vài ngày nữa Trang sẽ về Việt Nam nên Anh Vũ sẽ ở nhà Trang chơi đến 22.4. Khi Trang về Việt Nam Anh Vũ cho biết sẽ sang nhà tôi chơi. Vì chơi thân với Trang mà qua không gặp Vũ sợ Trang buồn.

- Những thông tin gì về cái chết của Anh Vũ khiến anh bức xúc?

- Điều tôi bức xúc là không có những thông tin từ nghệ sĩ bên Mỹ đưa về Việt Nam nên mọi thứ chưa chính xác.

Đa số những nghệ sĩ đi quay cùng Anh Vũ trong đêm diễn 31.3 trước khi anh qua đời, thì có chụp chung với Anh Vũ vài tấm hình ở hậu trường, rồi lên mạng cập nhật về cái chết của Anh Vũ như đúng rồi. Tôi thấy như họ biết được đầu đuôi câu chuyện và còn nói Anh Vũ đang chờ khám tử thi. Việc này khiến tôi khá bức xúc.

 ban than tai my khang dinh: “noi anh vu tam dem roi dot quy chet la bia dat” hinh anh 2

Leon Vũ và Anh Vũ là bạn bè thân thiết 14 năm qua.

Bên cạnh đó, việc nói Anh Vũ quay chương trình 2 suất đến 12 giờ đêm mới xong là sai. Sự thật là 9h30 tối Anh Vũ đã diễn xong và lên xe đi về. Bạn tôi chở Anh Vũ về. Lúc đó Anh Vũ có gọi điện nói chuyện với tôi. Thông tin bảo Anh Vũ về khuya, kiệt sức, tắm đêm rồi đột quỵ và chết là suy đoán bậy bạ, bịa đặt.

- Vậy khi đi diễn về nhà, Anh Vũ có biểu hiện gì bất thường?

- Người mang Anh Vũ tới nhà xác cũng đã gửi cho tôi những giấy tờ cần thiết để đưa lại cho gia đình Anh Vũ ký. Đến hiện tại vẫn chưa có tin tức nào chính xác về cái chết của Anh Vũ. Việc bà bầu Thúy Uyển cùng các nghệ sĩ họp mặt, quay hình nói về cái chết của Anh Vũ như đúng rồi là điều tôi thấy không ổn.

Tối hôm đó, khi về tới nhà Anh Vũ có kiếm đồ ăn, sau đó cho biết là không ngủ được và có uống thuốc ngủ.

Như tôi là nghệ sĩ trước khi đến phần diễn của mình nếu chờ khá lâu thì tôi có thể nằm nghỉ một chút. Tôi thấy có người chụp hình hậu trường anh cũng nằm nghỉ và đưa ra nhiều phán đoán như mất ngủ, tinh thần suy sụp...

- Là người thân thiết với Anh Vũ, anh có cảm nhận ở bạn của mình có điều gì lạ trong thời gian gần đây?

- Từ đầu tháng 1 Anh Vũ đã biết mình có show diễn vào tháng 3. Trước khi qua Mỹ, Anh Vũ có khá nhiều chuyện buồn và có gọi điện tâm sự với tôi. Anh Vũ than phiền với tôi rằng anh ấy rất mệt, mất ngủ vì cuộc sống căng thẳng nặng, nhiều chuyện phải lo.

Anh Vũ là nguồn kinh tế chính trong nhà, khi show diễn ít, anh hụt hẫng, buồn và thì sẽ gặp căng thẳng. Anh từng tâm sự là không đủ tiền để trang trải cuộc sống. Tôi có khuyên Anh Vũ là ráng kiếm gì thêm làm đi chứ đừng ỷ y vào cái nghề này.

 ban than tai my khang dinh: “noi anh vu tam dem roi dot quy chet la bia dat” hinh anh 3

Hiện đang có nhiều thông tin sai lệch về sự ra đi của Anh Vũ.

- Thủ tục đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam đến đâu rồi thưa anh?

-  Tôi đã liên lạc bên cảnh sát của thành phố cũng như những người khám tử thi và họ đã gửi cho tôi email những giấy tờ cho gia đình Anh Vũ ký. Tôi đã gửi hết những giấy tờ đó về Việt Nam và bây giờ đang chờ đợi phía bên đó.

Tôi chỉ nhận được những giấy tờ mình được ủy quyền nhận xác của Anh Vũ. Tôi muốn đính chính thông tin như thế này, tại Mỹ, khi khám tử thi kết quả sẽ không có liền trong vài ngày hoặc một tuần mà từ 3 đến 6 tháng.

Khi người chết không có dấu hiệu gì khác lạ thì họ sẽ khám bình thường không mổ xẻ. Còn nếu gia đình nghi có người hãm hại hoặc bị ngộ độc thuốc thì họ sẽ đi sâu xét nghiệm.

Khi xác định được nguyên nhân cái chết họ sẽ cấp cho người nhà một tờ giấy khai tử với những thông tin cụ thể về ngày mất, nguyên nhân tích mất. Thông qua đó bảo hiểm nhân thọ sẽ dựa vào đó mà chi trả chi phí cho Anh Vũ.

- Tại Mỹ có khá nhiều nghệ sĩ đứng ra kêu gọi, lo chi phí đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam. Anh có kiểm soát chi phí quyên góp?

- Tôi không nắm tình hình về những khoản hỗ trợ của nghệ sĩ khác mà chỉ đứng ra lo về phần nhận thi thể Anh Vũ đưa về Việt Nam. Ai có tấm lòng thì gia đình Anh Vũ sẽ ghi nhận.

Nghệ sĩ Hoài Tâm đứng ra nhận hết những khoản đó giúp tôi. Ca sĩ Hà Phương có ủng hộ thì tôi cũng nói với Hoài Tâm rằng hãy chuyển thẳng sang nhà quàn, và tôi cũng không muốn biết số tiền là bao nhiêu.

Khi nhận được thi thể của Anh Vũ thì chúng tôi sẽ nhờ nhà quàn tắm rửa, thay đồ cho Anh Vũ. Tại đây sẽ có vài giờ cho Anh Vũ nghỉ chân và để mọi người đến viếng, trước khi anh về với đất mẹ.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi