Hà Hồ mặc mỏng dính vẫn không hớ hênh, "gã phù thủy" đứng sau là ai? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hà Hồ mặc mỏng dính vẫn không hớ hênh, "gã phù thủy" đứng sau là ai?

(Dân Việt) Với sự thông minh và gu thời trang nhạy bén của Hồ Ngọc Hà, stylist Kye Nguyễn cũng nhiều lần "căng não" để lên đồ cho cô.

 ha ho mac mong dinh van khong ho henh, "ga phu thuy" dung sau la ai? hinh anh 1

Trang phục gợi cảm quyến rũ của Hồ Ngọc Hà trên sân khấu

- Là người đứng sau xây dựng phong cách cho Hồ Ngọc Hà thời gian gần đây, cơ duyên nào để 2 người có sự kết nối trở lại?
- Có lẽ trước đó Kye chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc của mình. Còn chị Hà thì luôn cần sự mới mẻ và chất lượng tốt nhất vì chị là một biểu tượng ngôi sao về thời trang. Và sau đó một thời gian chúng tôi có cơ hội làm việc trong 1 dự án quan trọng.

 ha ho mac mong dinh van khong ho henh, "ga phu thuy" dung sau la ai? hinh anh 2

Người đàn ông đứng sau hình ảnh của Hồ Ngọc Hà - stylist Kye Nguyễn.

Có lẽ lúc này Kye trưởng thành hơn và bộc lộ cá tính rõ nét hơn nên hai chị em gắn kết với nhau nhiều hơn. Và thật ra là có khoảng thời gian Kye chững lại vì muốn theo công việc kinh doanh. Nhưng chị Hà là người thôi thúc Kye quay trở lại và yêu công việc thời trang. Chị là người cho Kye cái lửa, sự nhạy bén và cầu toàn trong công việc.

- Hồ Ngọc Hà từng làm với rất nhiều stylist trước đó nhưng dường như khi làm với anh, hình ảnh của chị ấy mới thực sự bùng nổ và tạo hiệu ứng mạnh mẽ? 

- Kye không cân đo đong đếm giữa việc hợp tác với mình thì hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Vì mỗi người có một thế mạnh. Mà mình sẽ cố gắng hết sức trong từng phút từng giây để mang lại một sản phẩm khiến chị nổi bật và toả sáng. Nguyễn Tiến Truyển hay Trần Ninh Hưng hay Lý Giám Tiền đều là những cộng sự đắc lực của Kye. Kye sẽ nắm chắc được mỗi người thế mạnh là gì và sẽ cùng người đó tạo nên sản phẩm nào mà họ mạnh về nó nhất. 

 ha ho mac mong dinh van khong ho henh, "ga phu thuy" dung sau la ai? hinh anh 3

Chiếc váy ngàn sao mà Hồ Ngọc Hà mặc được người hâm mộ và giới sành thời trang hết lời tán dương.

 ha ho mac mong dinh van khong ho henh, "ga phu thuy" dung sau la ai? hinh anh 4

Trang phục của Hồ Ngọc Hà dù gợi cảm cỡ nào cũng được tính toán cẩn trọng

- Các thiết kế nói chung đều được anh lên ý tưởng hay có sự trao đổi thêm từ ca sĩ Hồ Ngọc Hà?

Tất cả thiết kế đều có sự trao đổi với chị Hà. Thế nên việc lắng nghe ý kiến của “cô giáo” Hà cũng là một điều tuyệt vời. Bên cạnh đó ê kíp còn có người anh Lý Quí Khánh luôn sát cánh. Kye và anh Khánh và chị Hà sẽ luôn bàn bạc với nhau để tạo nên điều tốt nhất cho người phụ nữ này.

- Với anh, khi làm với một nghệ sĩ đình đám như vậy là áp lực hay là thử thách cho sự sáng tạo?

Ai cũng hỏi Kye là làm cho chị Hà có áp lực không nhưng Kye xem nó là thử thách chứ không phải là áp lực. Mỗi khi có gì “nặng đô” chị Hà hay bảo "chị năn nỉ em". Lúc đó mình bảo trời ơi chuyện nhỏ có gì đâu chị phải năn nỉ, em sẽ xử lý nhanh gọn. Thật ra nhiều lúc cũng “thử thách” lắm. Cứ bảo chị an tâm còn việc còn lại là mình phải làm cho bằng được. Nhiều khi thức đến sáng, hoặc huy động toàn bộ nhân lực hơn chục con người để làm một sản phẩm cho chị là việc “như một thói quen”. Nhưng lạ là Kye chưa bao giờ cảm thấy mệt mà ngược lại thấy vui vì mình giải quyết được những vấn đề khó đó. 

 ha ho mac mong dinh van khong ho henh, "ga phu thuy" dung sau la ai? hinh anh 5

Hình ảnh gợi cảm của Hồ Ngọc Hà là sự thay đổi gần đây.

- Nếu nói sự kết hợp của anh và Hồ Ngọc Hà như một cuộc dạo chơi vì các thiết kế đều được khen ngợi, không có phản ứng trái chiều, anh nói sao về điều này?

- Khó khăn thì nhiều lắm nhưng nó sẽ được kể như một hành trình thú vị chứ không phải là một lời than vãn. Sở dĩ các thiết kế được khen ngợi vì Kye rất kĩ với những thiết kế đó. NTK hay xưởng làm ra đều được Kye đích thân check lại từng số đo, từng chi tiết. Sau đó sẽ mang đến cho chị fitting và nếu có vấn đề gì sẽ đích thân Kye xử lý ngay và luôn. Thế nên may mắn là chưa có vụ nào bị rủi ro ngoài ý muốn.

 ha ho mac mong dinh van khong ho henh, "ga phu thuy" dung sau la ai? hinh anh 6

Dù trang phục mỏng như sương nhưng Hồ Ngọc Hà không bị sự cố lộ nội y hay bất cứ phần nhạy cảm nào trên cơ thể

- Có một câu nói thế này “phía sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của 1 người phụ nữ” nhưng trường hợp của anh thì ngược lại?

- Khômg hằn là ngược lại mà là đúng cho cả hai chiều. Công việc và hình ảnh của Kye rất tốt khi được hợp tác với chị. Rất nhiều khách hàng tìm đến Kye sau khi biết Kye làm hình ảnh cho chị Hà. Và ngược lại, Kye luôn mang đến những gì tốt nhất thậm chí vượt khả năng dành cho chị.

Thậm chí có NTK còn đi "cửa sau" đặt vấn đề dùng đồ của họ cho chị Hà mặc và đổi lại quyền lợi cho Kye. Nhưng Kye chưa bao giờ nghĩ đến khoản đó vì những gì Kye làm và dành cho chị phải là những thứ hợp nhất, tốt nhất và chị Hà thích. Không bao giờ vì những yếu tố quyền lợi mà Kye bỏ đi những nguyên tắc khi làm cho chị. Nhưng nếu NTK đó có tâm huyết và dành sự chỉn chu trong sản phẩm của mình thì Kye sẽ ưu tiên hợp tác với người ấy. Cái tâm phải đi trước cái tiền thì mới có tầm được.

- Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà thời gian gần đây rất gợi cảm và táo bạo, anh đã có sự tính toán, đường đi nước bước như nào để tránh xảy ra sự cố?

- Tất cả trang phục của chị đều được chị fitting trước hết và dựa vào đó chỗ nào nhạy cảm Kye sẽ xử lý hết không để rủi ro nào xảy ra. Nhiều NTK bảo Kye khó tính quá đáng nhưng mọi người phải hiểu rằng mình đang làm cho một ngôi sao giải trí hàng đầu, nhất cử nhất động đều bị soi mói nên Kye phải kiểm soát kĩ từng chút cho chị.

 ha ho mac mong dinh van khong ho henh, "ga phu thuy" dung sau la ai? hinh anh 7

Đối với stylist Kye Nguyễn thì anh coi Hồ Ngọc Hà như "cô giáo"

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi