Lý do Hoàng Anh bỏ nghề diễn, sang Mỹ định cư cùng vợ Việt kiều - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Lý do Hoàng Anh bỏ nghề diễn, sang Mỹ định cư cùng vợ Việt kiều

(Dân Việt) Nam diễn viên tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh phải bỏ nghề diễn viên truyền hình.

Mới đây trên trang mạng xã hội Facebook, nam diễn viên Hoàng Anh bất ngờ thông báo: "Tạm biệt gia đình, tạm biệt những người yêu thương tôi và những người tôi yêu thương. Chuyến đi này không giống như mọi lần, sẽ lâu lắm mới về lại. Tôi sẽ nhớ mọi người nhiều lắm... ". Anh quyết định sang Mỹ để định cư cùng gia đình.

 ly do hoang anh bo nghe dien, sang my dinh cu cung vo viet kieu hinh anh 1

Hoàng Anh kết hôn cùng bà xã Việt kiều Mỹ

Diễn viên Hoàng Anh kết hôn cùng Việt kiều Mỹ là chị Quỳnh Như năm 2017. Cả hai chào đón con đầu lòng vào tháng 10.2018. Sau khi kết hôn, Hoàng Anh vẫn ở Việt Nam tập trung công việc đóng phim và thỉnh thoảng sang Mỹ thăm vợ con. Anh tiết lộ lý do khiến đột ngột ngừng đóng phim khi vai diễn mới đây được nhiều khán giả ủng hộ trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

- Anh quyết định qua Mỹ định cư và sẽ tạm dừng sự nghiệp đóng phim?

- Hiện tại tôi đã định cư ở Mỹ cùng với vợ con và tạm ngưng đóng phim để qua đoàn tụ với gia đình.

- Lý do gì khiến anh lại quyết định đột ngột như vậy, khi mà vai diễn mới đây của anh trong phim Gạo nếp gạo tẻ thành công?

- Sở dĩ tôi quyết định ngưng đóng phim vì thực trạng phim truyền hình ở Việt Nam bây giờ rất ít. Là diễn viên, nếu không đóng phim thì biết làm gì. Tôi không thể nào cứ ngồi ở nhà để chờ được gọi đi đóng phim. Phim giờ ít mà diễn viên thì đông. Chính vì vậy tôi không thể chờ đợi được nên đã quyết định qua Mỹ đoàn tụ với vợ con.

 ly do hoang anh bo nghe dien, sang my dinh cu cung vo viet kieu hinh anh 2

Hoàng Anh tạo ấn tượng với vai Công trong "Gạo nếp gạo tẻ"

- Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi sự nghiệp của anh đang phát triển, anh lại tạm ngừng. Anh muốn nói điều gì với người hâm mộ?

- Cũng nhờ bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã giúp tên tuổi của tôi được khán giả biết đến nhiều hơn. Nhiều khi ra đường mọi người nhận ra tôi là Công trong phim. Thậm chí khi tôi sang Mỹ, mọi người đã xem phim Gạo nếp gạo tẻ cũng nhận ra tôi. Bộ phim đã giúp tôi đến gần với công chúng nhiều hơn, không chỉ ở Việt Nam mà cả ở hải ngoại.

Nhưng thực trạng phim truyền hình Việt vài ba năm nay không còn nhiều đất diễn nữa. Chỉ riêng bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã vực dậy phim truyền hình nhưng các nhà đạo diễn họ không làm nhiều phim truyền hình nữa, mà diễn viên lại đông. Vì thế mà diễn viên chúng tôi không phát huy được nhiều.

Tôi tham gia đóng phim khoảng 12, 13 năm nay. Ít nhiều tôi cũng để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua những vai diễn. Tôi biết khi quyết định ngưng đóng phim sẽ làm những bạn yêu mến tôi thấy tiếc nuối. Tôi mong một vài năm tới khi thực trạng phim truyền hình ở Việt Nam khá hơn, giống như những năm về trước. 

Nếu các nhà đạo diễn, nhà sản xuất còn cảm thấy tôi hợp vai với dự án phim của họ, có ý mời tôi thì tôi sẵn sàng trở về đóng phim. Vì tôi còn rất yêu nghề. Cái nghề, cái nghiệp đã in sâu vào máu tôi rồi. Dù ở bất cứ nơi đâu, thời điểm nào, tôi vẫn luôn mong muốn được trở lại với nghiệp diễn và mong rằng khán giả vẫn ủng hộ yêu mến mình. Tôi hy vọng một dịp nào đó, sẽ sớm thôi, tôi sẽ trở về đóng phim, gặp gỡ khán giả để mang tới những vai diễn khiến người xem yêu quý tôi trở lại.

- Gia đình đã tác động ra sao khi anh đưa ra quyết định này?

- Gia đình không tác động gì tới tôi cả. Mọi quyết định đều do tôi. Gia đình ủng hộ mọi quyết định của tôi, từ mẹ tới vợ. Khi tôi chuyển qua Mỹ, gia đình đều hậu thuẫn.

 ly do hoang anh bo nghe dien, sang my dinh cu cung vo viet kieu hinh anh 3

Hoàng Anh qua Mỹ để định cư với vợ con

- Việc chuyển qua Mỹ định cư giúp anh ổn định kinh tế ra sao so với việc đóng phim ở Việt Nam?

- Sang Mỹ định cư, dù làm ít hay nhiều, kinh tế bên này dù gì vẫn ổn hơn so với lúc ở Việt Nam.

Một người diễn viên, chỉ chuyên tâm đóng phim thôi nên thu nhập chính từ đóng phim mà ra. Giờ phim truyền hình không còn nhiều nên tôi bị thâm hụt kinh tế. Vậy nên tôi phải quyết định rẽ sang con đường khác, đi sang Mỹ ở bên vợ con là điều hợp lý nhất với tôi lúc này. Tôi cần ở bên vợ con nhiều hơn vì trong vòng 1 năm nay, tôi không có nhiều thời gian ở bên cạnh con gái bé nhỏ. Và con gái tôi đang lớn dần từng ngày. Vậy nên tôi muốn ở bên con nhiều hơn.

- Khi sang Mỹ, anh sẽ tiếp tục đóng phim, đi diễn kịch hay chuyển hẳn sang một công việc khác?

- Tôi đang ở cùng vợ con tại Mỹ. Nơi tôi sống cũng là nơi có nhiều người Việt sinh sống nhất ở Mỹ. Tuy nhiên ở bên này, người Việt ở bên này không làm phim truyền hình giống như ở Việt Nam. Nếu có cũng chỉ thỉnh thoảng quay tiểu phẩm đăng lên trang riêng hoặc You Tube. Thi thoảng có những show diễn kịch. Tuy nhiên nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng quay phim bên này hoặc diễn kịch để đỡ nhớ nghề, đồng thời trau dồi thêm kỹ năng.

Năm ngoái tôi từng sang Mỹ lưu diễn, kết hợp thăm vợ con. Khi đó tôi có bán hàng online. Tôi thấy công việc đó cũng hợp với tôi. Tôi thấy trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục buôn bán lại. Nếu khán giả nào yêu quý tôi, chắc họ sẽ ủng hộ.

Sắp tới vừa buôn bán kinh doanh online tôi vừa học thêm tiếng Anh. Đồng thời nếu có show kịch, tôi cũng sẽ nhận thêm. Thực ra, nghề diễn viên nếu không diễn thì biết làm gì bây giờ (cười). Giống như ở Việt Nam, đại đa số diễn viên giống như tôi thì 10 người cũng tới 8 người rẽ sang hướng khác, ví dụ như buôn bán chẳng hạn. Tôi cũng như họ thôi.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi