Nam Thư nhận nút Vàng kênh YouTube, trả hết nợ nửa tỷ phim giang hồ - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Nam Thư nhận nút Vàng kênh YouTube, trả hết nợ nửa tỷ phim giang hồ

(Dân Việt) "Kiều nữ làng hài" thừa nhận rất khó lấy lại vốn nhưng cô vẫn đam mê làm phim chiếu YouTube.

Nhận nút Vàng YouTube sau 11 tháng

Diễn viên Nam Thư vừa chia sẻ với chúng tôi kênh YouTube của cô đã nhận được nút Vàng, khi cán mốc 1 triệu thành viên đăng ký theo dõi.

Theo đó, Nam Thư lập kênh YouTube riêng từ 11 tháng trước. Cô gây tiếng vang với phim cổ trang Nam Phi Liên Hoàn Kế, và mới đây là phim giang hồ Thập Tứ Cô Nương. Các tập phim đều hút hàng triệu lượt xem, nhanh chóng giúp “Kiều nữ làng hài” đạt được thành quả như hiện tại.

 nam thu nhan nut vang kenh youtube, tra het no nua ty phim giang ho hinh anh 1

Nam Thư gây "sốt" với phim "Thập tứ cô nương".

“Tôi đầu tư 3 tỷ cho kênh YouTube. Mọi người bảo nhiều lượt xem là nhiều tiền. Đúng vậy, nhưng đến bao giờ tôi mới thu về được 3 tỷ? Người ta nói những YouTuber khác mỗi tháng kiếm hàng trăm triệu, tiền tỷ... Vì sao? Vì họ không mất nhiều tiền đầu tư, chỉ cần quay cảnh đời sống, đi ăn, du lịch... Còn tôi là nghệ sĩ, tôi phải đầu tư.

Sau Tết có tháng tôi thu về được hơn 20 triệu, hay có tháng cao nhất là hơn 100 triệu đồng từ YouTube. Vì vậy, biết bao giờ tôi mới lấy được hơn 3 tỷ đồng đã bỏ ra?”, Nam Thư thẳng thắn chia sẻ với chúng tôi.

 nam thu nhan nut vang kenh youtube, tra het no nua ty phim giang ho hinh anh 2

Đồng nghiệp chúc mừng Nam Thư nhận nút Vàng YouTube.

Ngược lại, Nam Thư cho hay giá trị lớn nhất cô nhận lại từ YouTube, đó chính là được khán giả khắp nơi biết đến nhiều hơn. Đối với nghiệp diễn, nữ nghệ sĩ được sống với các vai diễn yêu thích. Sau Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hay và hấp dẫn hơn.

“Mỗi chúng ta ai cũng phải có một số tiền để dành cho tương lai, dùng những lúc cấp bách, ốm đau bệnh tật... Thật sự tôi lại không có số tiền đó. Nếu tôi bệnh hay gia đình gặp biến cố thì tôi hoàn toàn không có tiền để xoay sở. Tôi cảm thấy rất bất hiếu với gia đình. Bao nhiêu tiền tôi đầu tư làm phim hết”, Nam Thư kể.

"Nhiều người nói tôi làm gái thật ngoài đời"

Trước đó, trong buổi ra mắt Thập Tứ Cô Nương, Nam Thư tiết lộ chuyện vay hàng trăm triệu để làm sản phẩm, thậm chí cô không dám về quê đón Tết vì trong người chỉ còn hơn 1 triệu đồng.

“Tính tôi trước giờ đã nói, đã nghĩ là phải làm. Sau khi kết thúc "Nam Phi liên hoàn kế", tôi tự đặt mục tiêu cho bản thân là phải có nút vàng YouTube trước 2019. Khi làm "Thập Tứ cô nương", tôi tiếp tục gặp khó khăn, đặc biệt là về khoản tài chính. Tôi mượn nợ lên đến 400 - 500 triệu.

Tôi cũng xin tuyên bố, đến thời điểm hiện tại tôi đã trả hết nợ rồi, nhưng biết đâu chừng khi làm dự án mới, tôi sẽ phải mượn tiếp”, nữ diễn viên kể.

 nam thu nhan nut vang kenh youtube, tra het no nua ty phim giang ho hinh anh 3

Nam Thư trong phim giang hồ Thập Tứ Cô Nương.

Bên cạnh những lời khen của khán giả, Thập Tứ Cô Nương cũng gặp không ít chỉ trích, nhất là từ antifan. Nữ diễn viên cho biết nghệ sĩ không nên quá quan trọng những bình luận của những người không thích mình, nhưng bản thân Nam Thư cũng không ít lần chạnh lòng, thậm chí là sốc khi nhận nhiều ý kiến trái chiều.

“Nhiều người nói tôi làm gái thật ngoài đời nên đóng vai này rất hợp. Điều đó khiến tôi chạnh lòng. Mẹ tôi là một người hết sức nhạy cảm, ban đầu bà cũng sốc khi thấy con gái mình bị nhận xét như vậy, nhưng sau khi phim kết thúc mọi người đã có cái nhìn khác hơn về tôi. Tôi tự hào về điều này.

Tôi từng nói với đạo diễn đây sẽ là vai làm gái cuối cùng tôi đóng, sau này có thể có những vai bầm dập hơn thì tôi chưa biết nhưng Thập Tứ là vai tôi thấy hay nhất dù trước đó từng đảm nhận nhiều vai diễn giống như vậy.

Đây cũng là vai diễn đầu tiên tôi đóng vai chính mà tự bỏ tiền sản xuất, trừ Nam Phi bị chê diễn nhạt. Nếu cuộc đời không cho mình cơ hội thì mình phải tự tạo cơ hội cho mình”.

Đồng thời, Nam Thư tiết lộ những cảnh nóng của cô và Hà Hiền trong Thập Tứ Cô Nương đã được cắt bớt, không còn những cảnh quá "sốc" với khán giả.

 nam thu nhan nut vang kenh youtube, tra het no nua ty phim giang ho hinh anh 4

Nam Thư và Hà Hiền diễn nhiều cảnh nóng trong phim.

Về lý do vẫn tiếp tục làm các sản phẩm web-drama dù liên tục đi mượn nợ, Nam Thư thẳng thắn: “Đầu tiên là tôi khát khao vai diễn. Nếu diễn ở sân khấu thì chỉ có một cụm khán giả thôi. Trong khi phim điện ảnh thì chưa ai mời tôi đóng vai chính cả. Tôi cũng ngưng đóng phim điện ảnh 2 năm nay vì tôi bị sốc khi thấy mình không được trân trọng sau một bộ phim.

Chính vì không được tôn trọng nên tôi đóng cửa cơ hội với điện ảnh dù được mời, chỉ có một vai mới đây tôi tham gia vì thân với Hari Won. Vì vậy tôi phải tự bỏ tiền làm phim YouTube để thỏa sức đam mê dù biết rất tốn tiền”.

Về kế hoạch sắp tới, Nam Thư cho biết  cô sẽ ra mắt một dự án phim mới mang tên "Ai là người thứ ba". Đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý do Luk Vân làm đạo diễn. Nam Thư cho biết cô chỉ mới ngỏ lời với Luk Vân nhưng chưa tiết lộ đó là dự án gì nên đồng nghiệp cũng khá hoang mang.

Theo tiết lộ của Nam Thư, dự án này sẽ bấm máy vào khoảng tháng 5 và ra mắt công chúng vào tháng 6.2019.

 nam thu nhan nut vang kenh youtube, tra het no nua ty phim giang ho hinh anh 5

Nam Thư khẳng định vẫn theo đuổi niềm đam mê làm phim chiếu YouTube.

“Tôi thừa nhận là phim về người thứ ba đã quá quen thuộc với khán giả, đã có nhiều ca sĩ, diễn viên thực hiện đề tài này rồi. Nhưng quan trọng là cách kể mới nó sẽ như thế nào, các tình huống ra sao và cuối cùng ai sẽ là người thứ ba. Lẽ ra phim này được bấm máy rồi nhưng vì kịch bản chưa hay nên tôi phải dời lại để chuẩn bị kỹ hơn.

Tôi là người quá mạnh, cá tính nếu tôi lên kịch bản rồi làm đạo diễn thì cái màu đó sẽ khá mạnh nên cần một người có chuyển tải câu chuyện ngôn tình hơn”, Nam Thư bộc bạch.

Nguồn: Sưu Tầm

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi