Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ký “hợp đồng bom tấn” với VTV

Xuất hiện trong chương trình Ký ức Thể thao, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang đảm nhận vị trí MC và BTV tại Phòng Tin tức, Ban Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng từng làm việc tại bản tin Tiêu dùng 24h của VTV.

Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh”. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về lần trở lại này với Dân Việt, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Sau một thời gian tạm ngưng công việc tại VTV do không sắp xếp được thời gian. Tôi lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình cho Ban Thể thao. Bản thân tôi luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. Tôi xác định sẽ ổn định và theo đuổi công việc này lâu dài chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh. Chính vì vậy, tôi đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng lựa chọn phong cách thời trang đơn giản và thanh lịch. Nhan sắc ngày càng thăng hạng của người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi cô vừa bước qua tuổi 25.

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh không ngừng làm mới bản thân. (Ảnh: NVCC)

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được cho là “làn gió mới” khi đảm nhận vai trò MC và BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam. “Các anh trong Ban Thể thao vẫn hay nói đùa rằng, tôi là "bản hợp đồng bom tấn" của Ban. Vì bình thường Ban Thể Thao rất ít nữ, đặc biệt là phòng Tin tức thì chỉ có mình tôi là nữ. Chính vì thế, tôi được các anh trong Ban nhiệt tình giúp đỡ chỉ bảo rất tận tình trong thời gian đầu bỡ ngỡ. Mọi người ai cũng vui vẻ hỗ trợ tôi", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không ít lần chia sẻ những hình ảnh cô đi cổ vũ bóng đá và thể hiện niềm yêu thích với thể thao. 

Người đẹp cho biết thêm: “Với tôi, Ban Thể thao là một thử thách hoàn toàn mới. Tôi cũng rất yêu thích thể thao, thích xem đá bóng, thích Đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, kiến thức về thể thao của tôi vẫn còn rất hạn chế so với các anh chị trong Ban Thể thao. Tôi cần phải bổ sung cũng như nâng cao kiến thức rất nhiều để lời dẫn và tư duy được tốt hơn nữa”.

"Hoa hậu không có nghĩa đi theo một khuôn khổ nhất định"

Ngoài công việc tại VTV, Đỗ Mỹ Linh vẫn tích cực tham gia các hoạt động trong showbiz Việt. Cô từng được "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung khen ngợi sự trưởng thành sau 5 năm đăng quang. "Cách đây 5 năm, cô ấy (Đỗ Mỹ Linh - PV) vô cùng ngơ ngác và bối rối trên sân khấu vì không nghĩ mình đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Rồi những tranh cãi về nhan sắc, những phấn đấu miệt mài của Đỗ Mỹ Linh, trái tim đầy lòng trắc ẩn và những nỗ lực vì cộng đồng cô ấy đã có thêm danh hiệu cao quý Hoa hậu Nhân ái Thế giới.

5 năm là một quãng thời gian ngắn của đời người nhưng là quãng thời gian quá dài đối với thanh xuân tươi đẹp của các cô gái. Rồi cô ấy cứ dần trưởng thành, đẹp hơn và đẹp hơn nhưng vẫn luôn chân thành dù sang trọng và quý phái hơn rất nhiều", bà Phạm Kim Dung bày tỏ.

Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 4.

"Hoa hậu không có nghĩa đi theo một khuôn khổ nhất định", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Dân Việt, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết: "Tôi nghĩ Hoa hậu là đại diện của hình ảnh phụ nữ Việt, tuy nhiên, mỗi người có một cá tính riêng. Cho nên, việc giữ gìn hình ảnh Hoa hậu không có nghĩa là đi theo một khuôn khổ nhất định, miễn sao giữ lại những nét tốt đẹp của truyền thống Việt.

Tôi không nghĩ việc gia nhập showbiz, khám phá khả năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật là không đúng. Việc một Hoa hậu trở thành người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình, ca sĩ… thì cũng là điều hay mà. Tuy vậy, đã xác định trở thành Hoa hậu thì tôi nghĩ cần đảm bảo làm đúng vai trò, sứ mệnh của mình trước đã, chuyện “lấn sân” sẽ là chuyện tốt khi một Hoa hậu thật sự đã làm tròn trách nhiệm của mình".

Ở thời điểm mới đăng quang, Đỗ Mỹ Linh sở hữu chiều cao 1m71, nặng 52kg cùng số đo 3 vòng gợi cảm lần lượt là 87-61-94cm. Đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng nhờ hình ảnh "sạch scandal" và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh:

Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 5.
Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 6.
Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 7.
Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 8.
Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 9.
Đỗ Mỹ Linh trở lại VTV: “Tôi đi dẫn không để làm hình ảnh” - Ảnh 10.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi