Hứa Minh Đạt bị vợ nghi ngờ ngoại tình, gọi dậy lúc nửa đêm để tra hỏi - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Hứa Minh Đạt bị vợ nghi ngờ ngoại tình, gọi dậy lúc nửa đêm để tra hỏi

Hứa Minh Đạt bị vợ nghi ngoại tình gọi dậy lúc nửa đêm tra hỏi - Ảnh 1.

Quang Tuấn cho biết, sau khi bà xã sinh con thì sắc đẹp chỉ còn 8/10 điểm. Ảnh: NSX

Mới đây, chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" đã lên sóng với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề: "Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ sau sinh?".

Là ông bố trẻ tuổi nhất, diễn viên Quang Tuấn cho biết: "Vợ tôi sinh mổ, tôi may mắn được vào trong phòng mổ cùng vợ. Khi em bé cất tiếng khóc, trong đầu tôi trống rỗng, không có suy nghĩ gì ngoài cảm xúc hạnh phúc. Tôi đã từng trải qua khoảng thời gian đó nên vô cùng áp lực. Vì muốn vợ được ngủ thêm một chút nên tôi đã nhận chăm con và suốt mấy ngày liền đều phải thức tới sáng.

Sau đó, tôi lại đi quay khiến cơ thể mệt mỏi đến mức chân bước đi lết bết, không còn sức sống. Bà xã tôi sau khi sinh tâm trạng rất dễ xúc động, cơ thể tăng cân và bị rụng tóc. Nếu lấy thang điểm 10 để đánh giá nhan sắc của vợ thì sau khi sinh, tôi thấy vợ chỉ còn 8 điểm".

Đạo diễn Lê Hoàng liền lên tiếng: "Sau khi sinh mà vợ vẫn còn ở mức 8 điểm thì nhan sắc chỉ bị giảm nhẹ một chút chứ không đáng kể. Hơn nữa, nếu từ đầu không đến với nhau vì nhan sắc thì bây giờ không có lý do gì để thay đổi tình cảm dành cho nhau chỉ vì ngoại hình cả".

Đồng cảm với đàn em, Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ: "Khoảng thời gian đầu khi Lâm Vỹ Dạ mang bầu rất hay suy nghĩ linh tinh và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Vì ở nhà quá lâu nên vợ tôi nảy sinh ra những suy nghĩ tiêu cực, tự chê bản thân mập, xấu và hay nghi ngờ tôi bỏ bê vợ con để ngoại tình.

Hứa Minh Đạt bị vợ nghi ngoại tình gọi dậy lúc nửa đêm tra hỏi - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt tiết lộ bà xã Lâm Vỹ Dạ khi mang thai hay suy nghĩ tiệu cực. Ảnh: NSX

Tôi nhớ mãi lần vợ tôi mang bầu bé đầu tiên. Lúc đó, tôi đang ngủ thì cô ấy khều tay gọi dậy và nhìn thẳng mặt tôi bảo: "Bây giờ anh khai đi, con nhỏ đó là đứa nào? Tôi nằm mơ thấy anh đi với nhỏ đó rõ ràng. Không phải tự dưng tôi mơ đâu, phải có thật thì tôi mới nằm mơ". Hành động vô lý này của vợ khiến tôi không thể hiểu nổi. Cô ấy luôn nghĩ tới việc sau khi sinh con phải ở nhà chăm con, ngoại hình mập lên đủ kiểu rồi thành ra sợ".

Khi nghe đàn em chia sẻ, đạo diễn phim "Gái nhảy" chia sẻ: "Sinh con, nuôi con là một công việc rất nặng nhọc. Cũng là một người chồng, người bố, tôi hiểu được khó khăn, vất vả và sự hy sinh của một người vợ, người mẹ vô cùng lớn. Phụ nữ sẽ phải đánh đổi đi nhan sắc, sức khỏe, tâm lý và địa vị xã hội vì nhiều người sau khi sinh sẽ không đi làm được nữa.

Ở nhà với một đứa bé mới biết việc nhà kinh khủng như thế nào. Chính vì phụ nữ đột ngột mất đi những thứ quan trọng khiến cho họ càng dễ bị lâm vào chứng trầm cảm sau sinh. Lúc vợ tôi mới sinh thì không có sữa mẹ cho con nên toàn phải pha sữa ngoài mà một đứa trẻ mới sinh thì giờ giấc uống sữa vô cùng thất thường, lúc 12 giờ đêm, lúc 3,4 giờ sáng. Tôi phải dậy lục đục pha sữa rồi lắc, đo nhiệt độ sữa đủ thứ vì sữa nóng quá không được mà lạnh quá thì con uống đau bụng. Tôi phải cho con uống sữa xong rồi đi rửa bình, làm đến lúc xong thì tôi cũng kiệt sức lăn ra nhưng chưa kịp ngủ lại đến cữ sau của con.

Có thể nói, chăm con là phải xác định suốt đêm không ngủ. Những ông chồng hay nói với vợ: "Cô chỉ có việc ở nhà chăm con thôi" là loại không biết cái gì hết. Rất nhiều người nói cuộc sống vợ chồng chỉ bắt đầu khi đứa bé ra đời, tôi thấy khá đúng".

Hứa Minh Đạt bị vợ nghi ngoại tình gọi dậy lúc nửa đêm tra hỏi - Ảnh 4.

Lê Hoàng đứng về phía phụ nữ và cho rằng họ phải đánh đổi nhiều thứ khi làm vợ, làm mẹ. Ảnh: NSX

Hứa Minh đạt chia sẻ thêm: "Sau này phát hiện ra đàn ông có nhiều lúc vô cảm nhưng đôi khi mình không biết. Khi sinh con ra, tất cả người nhà đều dồn vào đứa nhỏ mà quên đi vợ mình".

11 năm bên nhau, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ đã đi qua biết bao thăng trầm, thử thách của cuộc sống hôn nhân. Từ những ngày nghèo khó nhất đến lúc thăng hoa trong sự nghiệp và đón nhận 2 chàng quý tử đẹp như thiên thần. 

Ở tập trước, Hứa Minh Đạt cũng thú nhận: "Khoảng thời gian Lâm Vỹ Dạ mới sinh đứa thứ hai nên phải ở nhà chăm con, còn tôi đi làm kiếm tiền. Thời gian ấy, nhiều khi tôi phải đi quay sớm mà con lại hay quấy khóc vào buổi đêm. Tôi bị con làm mất giấc ngủ nên bực bội, khó chịu, nhiều lúc trách Lâm Vỹ Dạ rằng, có mỗi việc chăm con cũng làm không được.

Lúc đó, tôi còn trẻ nên suy nghĩ nông cạn, đâu biết được vợ ở nhà phải chăm con, cho con ăn, tắm rửa, thay tã cho con, cũng làm việc rất cực khổ, đâu kém gì mình. Thậm chí, tôi còn không hiểu được tâm lý của người phụ nữ khi phải chịu tù túng ở nhà, không được ra ngoài gặp gỡ với nhiều người. Bây giờ nhớ lại thời gian đấy, tôi vô cùng ăn năn, hối hận vì đã làm vậy với vợ".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi