Bán kết Miss Universe 2021: Cơ hội nào cho Á hậu Kim Duyên? - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Bán kết Miss Universe 2021: Cơ hội nào cho Á hậu Kim Duyên?

Trước khi bước vào đêm thi quan trọng này, Á hậu Kim Duyên - Đại diện Việt Nam bất ngờ nhận "tin vui". Theo đó, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology vừa tung ra bảng dự đoán xếp hạng những cô gái có khả năng giành vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Theo đó, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp này dự đoán cán đích ở vị trí thứ 12 chung cuộc. Top 5 theo dự đoán của Missosology lần lượt là các thí sinh đến từ: Tây Ban Nha, Ấn Độ, Puerto Rico, Paraquay, Bỉ.

Bán kết Miss Universe 2021: Cơ hội nào cho Á hậu Kim Duyên? - Ảnh 1.

Bán kết Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên nhận "tin vui"? (Ảnh: TL)

Trước đó, Á hậu Kim Duyên từng được chuyên trang sắc đẹp Mvlanuevaera của Venezuela dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ngoài vị trí cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay được dự đoán thuộc về đại diện Việt Nam, dàn người đẹp đến từ Venezuela, Brazil, Paraguay, Ấn Độ... cũng được chuyên trang sắc đẹp này dự đoán lọt top 16 chung cuộc. Có điều kết quả này chỉ mang tính chất tạm thời và không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc tại Miss Universe 2021.

Trước khi bước vào đêm thi bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã và đang thể hiện khá tốt tại cuộc thi năm nay. Được biết, cô vừa hoàn thành phần thi phỏng vấn kín với Ban giám khảo Miss Universe 2021. Đại diện Việt Nam đã không sử dụng phiên dịch, cô tự tin với câu trả lời 100% bằng tiếng Anh.

Bán kết Miss Universe 2021: Cơ hội nào cho Á hậu Kim Duyên? - Ảnh 2.

Á hậu Kim Duyên vừa hoàn thành phần thi phỏng vấn kín với Ban giám khảo Miss Universe 2021. (Ảnh: NVCC)

Cơ hội nào cho Á hậu Kim Duyên tại bán kết Miss Universe 2021?

Chia sẻ với Dân Việt trước thềm bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên cho biết: “Càng về những chặng cuối tại Miss Universe 2021, tôi càng cảm thấy tinh thần tự tin và nhiệt huyết như lên đến 200, 300%. Bất kỳ khi nào có cơ hội, tôi cũng tập trung để bản thân ngày càng tốt hơn. Tôi mong rằng mình sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người vì đó là động lực to lớn đối với tôi tại Miss Universe 2021. Tôi sẽ thể hiện thật tốt bản thân để có thể chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay".

Được biết, tại đêm bán kết Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên sẽ trình diễn Trang phục dân tộc. Cô lựa chọn thiết kế có tên "Ai tét hông" do Nhà thiết kế Khoa Lỗ thực hiện. Chia sẻ với Dân Việt, Kim Duyên cho biết, cô vô cùng tự hào khi được khoác lên mình bộ trang phục dân tộc đậm chất miền Tây - quê hương của cô để đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021.

Bán kết Miss Universe 2021: Cơ hội nào cho Á hậu Kim Duyên? - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam lựa chọn thiết kế có tên "Ai tét hông" tại đêm thi bán kết Miss Universe 2021. (Ảnh: NVCC)

"Đây là cơ hội quý giá để tôi giới thiệu thêm nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Tôi cũng sẽ mang bánh tét sang Miss Universe để tặng mọi người", Á hậu Kim Duyên cho hay.

Trao đổi với Dân Việt, NTK Khoa Lỗ cho hay: "Trang phục lần này tôi nghĩ sẽ rất thú vị bởi vì bánh tét ăn ngon nhưng mà phải làm sao để khán giả xem bộ trang phục này cũng phải cảm thấy ngon mắt thì mới đúng ý đồ. Trang phục đã chỉn chu, phần còn lại tôi nhờ cả vào sự thể hiện của Kim Duyên".

"Luật mới" tại Miss Universe 2021 có khiến Kim Duyên rơi vào "vòng nguy hiểm"?

Điều khiến cộng đồng fan sắc đẹp lo lắng cho Á hậu Kim Duyên khi cuộc thi Miss Universe 2021 bất ngờ có "luật mới". Không giống như mùa giải trước Hoa hậu Khánh Vân - Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 từng nhận được lượt bình chọn cao nhất lịch sử cuộc thi sắc đẹp này để tiến thẳng vào Top 21 chung cuộc.

Bán kết Miss Universe 2021: Cơ hội nào cho Á hậu Kim Duyên? - Ảnh 5.

Xem trực tiếp Á hậu Kim Duyên thi bán kết Miss Universe 2021 trên kênh nào? (Ảnh: FBNV)

Năm nay, nhiều diễn đàn sắc đẹp lan truyền thông tin cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 chỉ lấy Top 15 + 1 thay vì lấy top 20 + 1 như trước. Ngoài ra, một người đẹp sẽ được bổ sung thêm vào Top 16 vì thắng giải bình chọn.

Chưa dừng lại ở đó, cuộc thi Miss Universe 2021 được cho là sẽ chỉ có 2 Á hậu, không trao giải Á hậu 3 và Á hậu 4 như năm 2020.

Hiện tại, cộng đồng fan sắc đẹp đang gấp rút, nỗ lực bình chọn đại diện Việt Nam để chắc một suất trong Top 16 chung cuộc tại Miss Universe 2021.

Xem trực tiếp bán kết Miss Universe 2021 trên kênh nào?

Bán kết Miss Universe 2021(Hoa hậu Hoàn vũ) sẽ diễn ra tại Israel từ lúc 23 giờ 45 phút ngày 10/12/2021 (theo giờ Việt Nam). Hiện tại, câu hỏi mà cộng đồng fan sắc đẹp đang quan tâm là bán kết Miss Universe 2021 2021 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh nào?

Phía BTC Miss Universe 2021 cũng chia sẻ cách để theo dõi trực tiếp bán kết cuộc thi. Theo đó, bán kết Miss Universe 2021 được phát trên kênh YouTube Miss Universe:

https://www.youtube.com/watch?v=nLwNQFXTEnc

Hoặc trên trang fanpage của cuộc thi Miss Universe:

https://www.facebook.com/MissUniverse

Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật hành trình của Á hậu Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 2021.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi