Kim Duyên lần đầu lên tiếng về tạo hình bị chê "lột xác" không nhận ra ở Miss Universe 2021 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Kim Duyên lần đầu lên tiếng về tạo hình bị chê "lột xác" không nhận ra ở Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về hình ảnh lạ lẫm tại Miss Universe 2021

Sau khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cộng đồng fan sắc đẹp đặt nhiều kỳ vọng vào Á hậu Kim Duyên - đại diện Việt Nam đang "chinh chiến" tại Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ).

Trong quá trình tham gia cuộc thi nhan sắc này, Á hậu Kim Duyên đã khiến không chỉ Hoa hậu H’Hen Niê ngỡ ngàng mà còn khiến dư luận xôn xao vì màn "lột xác" ngoạn mục. Theo đó, đại diện của Việt Nam sau khi được các chuyên gia trang điểm tại Miss Universe "phù phép" đã khiến người hâm mộ khó nhận ra. 

Thay vì mái tóc thẳng mượt cùng phong cách trang điểm nữ tính tôn khéo vẻ đẹp Á Đông thì diện mạo của Kim Duyên trở lên sắc sảo, đậm đà với mái tóc xoăn gợi sóng được cho là "đậm chất mỹ nhân phương Tây".

Tranh cãi về hình ảnh trang điểm lạ lẫm tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên nói điều bất ngờ - Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên nói gì về hình ảnh lạ lẫm tại Miss Universe 2021? (Ảnh: FBNV)

Ngoài những lời khen ngợi nhan sắc cuốn hút của Kim Duyên không thua kém người đẹp Kim Kardashian, vẻ đẹp đậm chất "beauty queen"… thì hình ảnh của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 bị cho là "đánh mất vẻ đẹp của người con gái Việt"

Độc giả có nickname K.V bày tỏ: "Tôi luôn cổ vũ Kim Duyên nhưng cuộc thi Miss Universe không phải là màn hóa trang. Tôi mong đại diện Việt Nam vẫn giữ được vẻ đẹp thuần Việt".

Từ góc độ khác, độc giả có nickname N.T.B lại cho rằng: "Nếu không thay đổi theo tiêu chí và phong cách cuộc thi Miss Universe thì có lẽ đại diện Việt Nam không thể tiếng xa. Đó là lý do tại sao sự khác biệt và vẻ đẹp lạ, "lai Tây" của Hoa hậu H’Hen Niê đã từng làm lên lịch sử tại Miss Universe 2018 với thành tích top 5 chung cuộc".

So sánh hình ảnh Á hậu Kim Duyên được chuyên gia trang điểm tại Miss Universe "phù phép" với diện mạo trước đó của khi đại diện Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ khó nhận ra. (Ảnh: FBNV)

"Tôi cho rằng, vẻ đẹp của người con gái Việt không chỉ ở diện mạo bên ngoài mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác. Bản thân tôi cũng thấy Kim Duyên thay đổi trang điểm đến nỗi không nhận ra, nhưng tôi vẫn luôn ủng hộ đại diện Việt Nam", độc giả có nickname M.M khẳng định.

Trao đổi với PV Dân Việt, Á hậu Kim Duyên từ Israel cho biết, cô tham gia Miss Universe 2021 và là một trong những thí sinh được nhà tài trợ cuộc thi lựa chọn trang điểm theo một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

"Khi tiếp xúc với gương mặt từng thí sinh, đội ngũ chuyên gia trang điểm cũng sẽ thử nghiệm trên các layout khác nhau. Sau đó, họ sẽ xác định layout nào sẽ phù hợp với thí sinh nào.

Bản thân tôi vừa qua đã có những hình ảnh mới lạ. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc thi mà tôi có được đến từ ê-kíp quốc tế. Cho nên, tôi cũng không quá nặng nề hình ảnh đó có thuần Á hay không. Bởi, sau tất cả tôi nhờ có đội ngũ chuyên gia trang điểm sẽ chọn được cho mình những phong cách phù hợp trong những đêm thi quan trọng của Miss Universe sắp tới", Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt.

Tranh cãi về hình ảnh trang điểm lạ lẫm tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên nói điều bất ngờ - Ảnh 3.

Á hậu Kim Duyên cho rằng, phong cách trang điểm là một trải nghiệm tuyệt vời của cô. (Ảnh: FBNV)

Kim Duyên trang điểm tại Miss Universe 2021 đã phù hợp?

Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã lên tiếng bảo vệ Á hậu Kim Duyên. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết: "Kim Duyên là 1 trong 5 người đẹp được chọn để trang điểm đậm đà cho nhãn hàng tài trợ. Theo đó, họ sẽ trang điểm theo phong cách của họ. Sau khi trang điểm và chụp hình xong, Kim Duyên được tẩy trang và trang điểm lại.

Tất cả mọi người đều ngạc nhiên và không nhận ra cô ấy. Ngay cả anh chụp hình lúc đại diện Việt Nam được trang điểm cột tóc cũng không nhận ra Kim Duyên. Sau khi được giới thiệu cô ấy đến từ Việt Nam, chuyên gia chụp ảnh đã ngạc nhiên và khen Kim Duyên rất đẹp, rất hợp và hoàn toàn khác với phong cách trước đó".

Tranh cãi về hình ảnh trang điểm lạ lẫm tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên nói điều bất ngờ - Ảnh 4.

Kim Duyên trang điểm tại Miss Universe 2021 đã phù hợp? (Ảnh: FBNV)

Nhận định về phong cách trang điểm lạ lẫm của đàn em, Hoa hậu H’Hen Niê dành nhiều lời khen cho sự biến hóa đa dạng của Kim Duyên. "Tôi cho rằng, việc được chú ý ở hậu trường của Kim Duyên là điều đáng mừng vì như vậy đại diện Việt Nam sẽ được chú ý nhiều hơn", H’Hen Niê bày tỏ.

Ngoài Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 cũng khen ngợi diện mạo của Kim Duyên tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021: "Nhan sắc đại diện Việt Nam quá sắc bén!".

Đề cập đến hình ảnh điểm lạ lẫm tại Miss Universe 2021 của Á hậu Kim Duyên, chuyên gia trang điểm Hàng Thanh Thiện thừa nhận với Dân Việt rằng: "Thực ra, phong cách trang điểm đó của Kim Duyên khác hoàn toàn so với ở Việt Nam nhưng lại rất phù hợp với Miss Universe. Đây cũng là hình ảnh khác hoàn toàn của Kim Duyên. Tôi rất thích phong cách trang điểm này của cô ấy".

Nói về những ý kiến trái chiều xoay quanh diện mạo lạ lẫm của đại diện Việt Nam tại cuộc thi gây tranh cãi trong những ngày qua, vị chuyên gia này khẳng định với Dân Việt: "Hình ảnh đó của Kim Duyên chỉ là một trong những layout để chụp hình còn trong những hoạt động thông thường, phong cách trang điểm của Kim Duyên mang đến Miss Universe theo tôi đánh giá là hoàn toàn phù hợp.

Tôi nghĩ rằng chụp hình hay trang điểm theo những hoạt động nằm trong khuôn khổ của cuộc thi lâu lâu cũng phải có sự đổi khác một chút. Và tôi nhận thấy đây là điều hoàn toàn bình thường".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi