Lê Hoàng: Nhiều người hát hay nhưng không nổi tiếng chứng tỏ người đó không đẹp! - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Lê Hoàng: Nhiều người hát hay nhưng không nổi tiếng chứng tỏ người đó không đẹp!

Đàn ông không tự tin trước phụ nữ vừa đẹp vừa thông minh

Đạo diễn Lê Hoàng: Có nhiều người hát hay nhưng lại không nổi chứng tỏ bạn ấy không đẹp - Ảnh 1.

“Có hẹn lúc 22 giờ” chủ đề “Đàn ông yêu bằng mắt tốt hay xấu?”. Ảnh: NSX

Mới đây, chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ", đạo diễn Lê Hoàng lại tiếp tục gây bão cộng đồng mạng với phát ngôn đáng chú ý. Quan điểm của anh trong chủ đề liên quan đến phái đẹp lần này nhận được nhiều tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy vợ "bớt thông minh" cho đỡ khổ. 

Ngồi chung ghế nóng với Lê Hoàng trong chương trình, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn cũng nêu ra những quan điểm cá nhân xoay quang câu hỏi "Đàn ông yêu bằng mắt tốt hay xấu?". Bên cạnh sự đồng tình việc hầu hết nam giới coi trọng hình thức, bộ 3 quý ông còn chia sẻ sôi nổi về góc nhìn hôn nhân liên quan đến phụ nữ.

Cụ thể, nam đạo diễn cho hay, một người phụ nữ thông minh biết làm đẹp bản thân để thu hút đối phương là điều đáng quý, thế nhưng, đàn ông nên yêu một cô nàng xinh đẹp và hơi "ngốc".

Sau khi nghe đàn anh bày tỏ, Hứa Minh Đạt cũng đưa ra quan điểm: "Nếu yêu theo nhan sắc, đến khi người vợ của mình già, xấu rồi lại bỏ thì không tiếc người đàn ông như thế. Nếu yêu bằng mắt, trong mắt người đàn ông lúc nào vợ mình cũng đẹp thì quá tuyệt vời".

Theo nam đạo diễn, nếu như các bạn nữ quá thông minh, sở hữu trí tuệ hơn đối phương cộng thêm diện mạo bắt mắt sẽ khiến đàn ông bị rơi vào "thế bí", khó tự tin khi ở bên cạnh. Lê Hoàng còn giãi bày, khi đi cùng những người phụ nữ "hơi ngốc" lại dễ thương sẽ giúp đàn ông "có đất dụng võ", tự tin thể hiện bản thân và thoải mái hơn.

"Tôi nói thật, đàn ông chúng mình, từ trí thức cho đến những người bình thường cũng đều có một khát khao là vợ bớt thông minh thì mình đỡ khổ. Cái đó nghe nó hơi ích kỷ, thậm chí là hơi tệ nhưng thực sự là như thế. Nếu mình đi với một cô bạn hơi ngốc nhưng dễ thương, xinh đẹp thì mình rất nhẹ nhõm.

Đạo diễn Lê Hoàng: Có nhiều người hát hay nhưng lại không nổi chứng tỏ bạn ấy không đẹp - Ảnh 2.

Khi được hỏi: "Đứng trước một người phụ nữ đẹp, đàn ông thường nhìn vào đâu đầu tiên?" - Diễn viên Quang Tuấn cho biết anh sẽ nhìn vào mặt và đùi; còn ông xã Lâm Vỹ Dạ lại cho biết điểm đầu tiên anh nhìn vào chính là nốt ruồi. Ảnh: NSX

Thứ nhất là mình sẽ có chỗ để thể hiện, thứ hai là có cái để mình khoe, thứ ba là mình không lo người ta phát hiện ra mình dốt. Mình cũng có một đống cái dốt chứ, đi với một cô gái thông minh họ sẽ biết ngay".

Diễn viên Hứa Minh Đạt đặt ra câu hỏi "Đứng trước một người phụ nữ đẹp, đàn ông thường nhìn vào đâu đầu tiên?" Với câu hỏi này, diễn viên Quang Tuấn cho biết anh sẽ nhìn vào mặt và đùi vì theo anh, đàn ông yêu bằng mắt không tốt cũng không xấu.

"Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" và câu "Cái nết đánh chết cái đẹp" ngày nay không còn đúng nữa

Về phía Lê Hoàng, nam đạo diễn cho rằng đàn ông nhìn chung là coi trọng hình thức bởi họ không thể nhìn thấy được tính cách hay đạo đức của đối phương bằng mắt. Chính vì lý do đó, nam đạo diễn cho biết, hiện tại có hai câu tục ngữ của Việt Nam khiến anh thấy "lung lay" nhưng trước nay mọi người đều xem như châm ngôn sống đó là câu "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" và câu "Cái nết đánh chết cái đẹp". 

Lê Hoàng nêu quan điểm rằng, mỗi câu tục ngữ nó đều ra đời trong một hoàn cảnh khác nhau, bối cảnh khác nhau mà xã hội thì luôn phát triển nên có những điều nếu 100 năm trước có thể nó đúng nhưng bây giờ không còn đúng nữa. Hoặc nó không đúng hoàn toàn mà chỉ đúng được một nửa.

Theo giải thích của đạo diễn "Gái nhảy", phụ nữ hiện tại nếu muốn đẹp thì ngoài những thứ "trời cho" họ còn phải biết trau dồi kiến thức về làm đẹp, tập yoga, ăn kiêng… mà những thứ đó đòi hỏi phải có kiến thức và lòng kiên trì thì mới làm được. 

Một người phụ nữ có ngoại hình đẹp và vẻ đẹp đó được giữ gìn theo thời gian thì phải có nhận thức từ bên trong mới giữ gìn được như thế. Nếu phụ nữ không nhận thức được cái đẹp từ bên trong họ sẽ ăn uống "thả ga", không biết giữ gìn da, không biết tập thể dục thì chỉ cần qua tuổi thiếu nữ nhan sắc sẽ "xuống dốc không phanh". 

Đạo diễn Lê Hoàng: Có nhiều người hát hay nhưng lại không nổi chứng tỏ bạn ấy không đẹp - Ảnh 3.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng sắc đẹp của phụ nữ rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Ảnh: NSX

Đạo diễn "Gái nhảy" chia sẻ thêm: "Một cô gái tính tình tốt quan trọng hơn một cô gái đẹp. Nếu một người phụ nữ muốn đẹp, ngoài vẻ đẹp trời cho họ còn có nhiều kiến thức khác nữa. Có một câu "Cái đẹp cứu cả thế giới", có nhiều nghĩa nhưng mà cuối cùng vẫn là cái đẹp. Nói thật là nhiều nữ ca sĩ giọng không xuất sắc nhưng quá đẹp nên vẫn đắt show như thường.

Thứ nhất, có nhiều phụ trợ. Thứ 2, cô đẹp quá nên người ta nhìn quên đi, cũng có thể vũ đạo rất hay. Thứ ba, có dàn minh họa bắt mắt. Thứ 4, bây giờ nếu không hát hay thì âm thanh đều được mix lại nên hay cả. Rất nhiều nữ ca sĩ giọng hát vừa thôi nhưng nhan sắc tuyệt vời là nổi tiếng được.

Nhưng ngược lại, nếu mở Youtube có nhiều người hát hay nhưng lại không nổi chính tỏ bạn ấy không đẹp. Đàn ông yêu bằng mắt là không có gì sai. Xã hội hiện nay cái đẹp có giá trị cao. Thậm chí, người ta đánh giá vẻ đẹp bên ngoài chứa đựng cả vẻ đẹp bên trong. Nếu họ yêu bằng mắt nhưng sống dần dần họ thấy được cái bên trong, cái bên trong và ngoài nó sẽ hòa trộn vào nhau.

Có những người đàn ông họ chỉ chạy theo hình thức, những người như thế lúc họ yêu mình mình nhận ra. Theo tôi, phụ nữ không phải không còn đẹp nữa mà phụ nữ sẽ đẹp theo từng thời kỳ khác nhau. Cái đẹp gồm hai thứ: khoa học và nghệ thuật".

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi