Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới "Thông gia ngõ hẹp" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới "Thông gia ngõ hẹp"

Diễn viên Trọng Lân được khán giả truyền hình biết đến với những vai công tử con nhà giàu ngỗ ngược, ăn chơi, ngông cuồng trong những bộ phim Quỳnh búp bê, Cô gái nhà người ta... Trong bộ phim gần nhất, Trọng Lân nhận được tình cảm đặc biệt từ khán giả khi vào trai quê Lợi "đầu bò", nam chính Lối về miền hoa.

 Trọng Lân tham gia bộ phim Thông gia ngõ hẹp. (Nguồn: (VTV)

Sắp đây, bộ phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng nối tiếp khi phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ khép lại. Trọng Lân và Việt Hoa là cặp đôi mới trong phim. Là cầu nối tạo nên mối quan hệ ngang trái giữa hai ông thông gia (NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung). Trong cuộc trò chuyện với Dân Việt mới đây, Trọng Lân đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn mới.

Trọng Lân áp lực sau thành công của vai diễn Lợi "đầu bò"

Hầu như những vai diễn chính mà Trọng Lân từng đảm nhận trên màn ảnh luôn là con trai cưng của những "ông trùm", giang hồ có điều kiện kinh tế khá giả. Trong bộ phim mới Thông gia ngõ hẹp, anh có tiếp tục vào vai một chàng công tử con nhà giàu như thường thấy trên màn ảnh?

- Trong bộ phim Thông gia ngõ hẹp tôi vào vai Phan một anh chàng mới đi du học về. Gia đình Phan cũng có homestay riêng, chắc cũng được xếp vào kiểu gia đình có điều kiện nhỉ? (cười). Trong thời gian đi du học Phan có tình cảm với Linh (Việt Hoa). Những vai diễn trước đây của tôi chắc khán giả cũng quá quen với hình ảnh một chàng công tử bột, tính cách bặm trợn, ngông cuồng, thậm chí là bỉ ổi. Chỉ có Lợi "đầu bò" trong phim Lối về miền hoa mới là lần hiếm hoi tôi được làm người tốt. Dù vậy, Lợi cũng vẫn là chàng công tử khá bốc đồng và có những suy nghĩ, hành xử cảm tính và có phần trẻ con.

Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 2.

Trọng Lân trong vai Phong "Cấn" phim Quỳnh búp bê. (Ảnh: Chụp màn hình).

Phan trong Thông gia ngõ hẹp là chàng trai tử tế, có học và khác hẳn với những vai diễn tôi từng đảm nhận. Tuy đôi lúc tôi cảm nhận nhân vật này khá vô tâm. Nhưng sau này khi những xung đột giữa hai gia đình nổ ra, Phan dần trưởng thành và rất cố gắng để dung hoà mối quan hệ tréo ngoe giữa hai ông bố để giữ được tình cảm với Linh (Việt Hoa).

Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 3.

Lợi "đầu bò" là hình ảnh mới mẻ và đem đến dấu mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của Trọng Lân. (Ảnh: FBNV)

Đây là dự án phim Trọng Lân trở lại sau Lối về miền hoa. Có thể nói rằng, Lợi "đầu bò" đã trở thành thương hiệu mới của Trọng Lân. Vậy khi nhận vai mới, anh có lo lắng cái bóng của Lợi "đầu bò" sẽ khiến khán giả so sánh với vai diễn trong phim Thông gia ngõ hẹp lần này?

- Thật lòng mà nói, khi một vai diễn thành công và được khán giả đón nhận, cá nhân tôi rất vui. Không chỉ riêng tôi mà bất cứ diễn viên nào cũng mong muốn được khán giả nhớ tới bằng những vai diễn. Tuy nhiên, sự thành công của một vai diễn trở thành áp lực, làm sao để bản thân mình có thể làm tốt hơn lần trước. Nhưng tôi nghĩ rằng, áp lực đó là đòn bẩy để mỗi diễn viên không ngừng cố gắng trên hành trình làm nghề.

Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 4.

Trọng Lân và Việt Hoa nên đôi trong phim Thông gia ngõ hẹp. (Ảnh: FBNV)

Trong bộ phim lần này, câu chuyện sẽ tập trung vào hai nhân vật chính của NSƯT Chí Trung và NSND Trọng Trinh. Câu chuyện của hai ông bố chắc chắn sẽ khiến khán giả cười không ngừng. Còn tôi và Việt Hoa sẽ là mối liên kết và là cầu nối giữa hai nhân vật chính. Tôi không quá lo lắng khán giả sẽ so sánh nhân vật này với Lợi "đầu bò" vì màu sắc hai nhân vật hoàn toàn khác nhau. Hy vọng dù tôi có ở vai diễn phản diện hay chính diện. Dù vai chính hay vai phụ thì khán giả vẫn sẽ đón nhận.

Là một nhân vật mới hoàn toàn, Trọng Lân có những sự chuẩn bị như thế nào để giúp Phan trở nên khác biệt hơn so với những nhân vật trước đây?

- Có thể nói rằng, Phan là nhân vật mà tôi được trau chuốt và ăn mặc đẹp nhất trong các nhân vật từng đảm nhận. Trong VFC có anh Thái phụ trách hóa trang, anh là một người rất giỏi về chuyên môn. Anh Thái có theo đoàn và phụ trách hóa trang chính cho các nhân vật trong phim Thông gia ngõ hẹp. Nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ anh Thái mà tôi có được để kiểu tóc đẹp nhất trong tất cả các nhân vật tôi từng đảm nhận.

Trước đây, vào vai phản diện tôi cũng để kiểu tóc vuốt ngược trông "láo láo" đi một tí. Còn vai Lợi "đầu bò" là trai quê nên phải nhuộm hoe hoe chỗ vàng chỗ đen. Bên cạnh đó, trang phục của nhân vật Phan cũng cần khá nhiều sự đầu tư.

Lý Do Trọng Lân ngượng ngùng khi hôn Việt Hoa?

Trong phim Thông gia ngõ hẹp, Trọng Lân và Việt Hoa đóng cặp cùng nhau. Trọng Lân có thể bật mí đôi chút về mối tình lần này với Việt Hoa trên màn ảnh?

- Tôi và Việt Hoa cũng đã từng hợp tác chung trong bộ phim Cô gái nhà người ta cách đây mấy năm trước. Trong phim Cô gái nhà người ta, nhân vật Cường do tôi đảm nhận là một gã công tử bỉ ổi, cưỡng bức cả hai chị em Đào (Việt Hoa). Khi biết tin Đào có thai thì hắn vung tiền để "bồi thường". Cường thuê người chặn đường đòi lại tiền khiến Đào sảy thai. Nhưng trong phim này, trái ngược hoàn toàn, tôi yêu thương và theo đuổi, tìm mọi cách để cưới Hoa nhưng lại bị hai bố ngăn cấm.

Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 6.

Trọng Lân và Việt Hoa có nhiều cảnh ngọt ngào trên phim mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một đôi tình nhân chắc hẳn hai bạn sẽ có nhiều cảnh tình cảm trên màn ảnh?

- (Cười) Hiện tại, trong phim Lân và Hoa có kha khá cảnh tình cảm. Ở ngoài đời, tôi và Việt Hoa cũng có chơi cùng nhau. Lúc đầu đóng những cảnh tình cảm hai anh em cũng có chút ngượng, hơi gượng gạo. Đóng cảnh tình cảm cần rất nhiều cảm xúc giữa hai nhân vật. Nhưng tôi với Hoa cứ vào cảnh cứ nhìn nhau là buồn cười. Nhất là những cảnh hôn, cực kỳ khó vì biết nhau nên chúng tôi lại càng ngượng. Về sau cả hai anh em phải bàn bạc với nhau, lấy cảm xúc của nhân vật nhiều hơn để thể hiện cảnh quay cho thật "mượt".

Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 7.

Trước đó, Trọng Lân và Việt Hoa cũng từng kết hợp trong bộ phim Cô gái nhà người ta. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Việt Hoa đã có bạn trai. Vậy khi đóng những cảnh tình cảm, cảnh hôn như Trọng Lân vừa bật mí. Anh có lo lắng bạn trai của Việt Hoa sẽ ghen khi thấy những cảnh quay này?

- Đấy cũng là lý do khiến tôi ngượng khi đóng cảnh tình cảm với Hoa (cười). Tôi cũng hơi sợ người yêu của Hoa ghen. Tôi chỉ đùa chút thôi. Vì ở ngoài đời, tôi và bạn trai của Việt Hoa cũng có quen biết. Bạn trai Việt Hoa cũng là một diễn viên, hai bạn cũng đã có mối tình nhiều năm rất hạnh phúc nên tôi chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu được cho tính chất công việc.

Diễn viên Trọng Lân ngượng ngùng khi chạm môi Việt Hoa trong phim mới Thông gia ngõ hẹp - Ảnh 8.

Trọng Lân và Việt Hoa xứng đôi vừa lứa trong phim mới. (Ảnh: FBNV)

Vậy giữa Trọng Lân có cuộc trò chuyện nào với bạn trai của Việt Hoa để "xin phép" chính chủ được có những cử chỉ thân mật khi làm phim?

- Hoa thường xuyên được bạn trai đưa đến trường quay. Mỗi lần gặp, chúng tôi cũng bắt tay nói chuyện vui vẻ. Tôi chưa từng có một lời nào chính thức được gọi là "xin phép" bạn trai Việt Hoa trước khi thực hiện những cảnh tình cảm. Vì tôi nghĩ rằng đây là công việc mà đã là công việc thì sự chuyên nghiệp phải đặt lên hàng đầu. Việt Hoa làm việc vô cùng có tâm nên khi kết hợp cùng bạn diễn tôi cũng có được sự thoải mái. Tôi nghĩ đó cũng là một điều may mắn khi được đóng cặp với Việt Hoa trong bộ phim Thông gia ngõ hẹp lần này!

Xin cảm ơn Trọng Lân với những chia sẻ thú vị!

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi