Tân Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: “Tôi ghét làm người thứ ba... ghét người đàn ông có người thứ ba” - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Tân Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: “Tôi ghét làm người thứ ba... ghét người đàn ông có người thứ ba”

Chúc mừng Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang Quán quân Super Model International (Siêu mẫu quốc tế) 2022. Dự định của Bùi Quỳnh Hoa sau Siêu mẫu Quốc tế là gì?

- Sau Siêu mẫu Quốc tế, tôi nhận được lời mời tham gia chương trình của NTK Tuyết Lê tại New York (Mỹ). Tháng 10 tới đây sẽ có một dự án mới, tôi tin là sẽ bùng nổ truyền thông. Khi nhận được lời mời này, tôi đã suy nghĩ có nên làm không. Bản thân tôi cũng nghĩ, tuổi trẻ cần  làm những điều gì lớn lao. Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần phải chấp nhận và phải mạnh mẽ đối diện. Bí quyết để tôi mạnh mẽ là bởi nhiều người nói tôi một màu, nhạt nhẽo nên tôi suy nghĩ rất nhiều và muốn có một hình ảnh hoàn toàn mới để chứng minh mình không một màu như mọi người nghĩ.

Tân Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa:“Tôi ghét làm người thứ ba và ghét người đàn ông có người thứ ba” - Ảnh 1.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện sau khi đăng quang Quán quân Super Model International 2022. Ảnh: NVCC.

Lý do Bùi Quỳnh Hoa tham gia nhiều cuộc thi như vậy là gì?

- Mỗi lần tham gia một cuộc thi nào đó, tôi đều mất rất nhiều năng lượng nhưng cũng tiếp cho tôi nhiều động lực và nhiều kinh nghiệm để mình phát triển bản thân. Chính vì thế, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi mà không ngại mình phải đối diện với khó khăn.

Siêu mẫu Quốc tế có phải là cuộc thi cuối cùng của Bùi Quỳnh Hoa?

- Trước đó, tôi vẫn mong muốn tham gia một cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế, tôi sẽ dành thời gian để làm tròn trách nhiệm của Quán quân. Sau đó, tôi sẽ tùy vào thực tế mà tính tiếp.

Dự án tương lai của Bùi Quỳnh Hoa có phải là nhón chân sang lĩnh vực điện ảnh?

- Bản thân tôi rất thích điện ảnh nhưng sẽ phải có cơ hội mới có thể tham gia. 

Thời điểm hiện tại có rất nhiều cuộc thi người đẹp, làm thế nào để Bùi Quỳnh Hoa khác biệt?

- Sắp tới, tôi sẽ tham gia dự án để người ta thấy Bùi Quỳnh Hoa là ai, khác biệt như thế nào. Tôi không muốn lẫn với người khác.

Tân Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa:“Tôi ghét làm người thứ ba và ghét người đàn ông có người thứ ba” - Ảnh 2.

Bùi Quỳnh Hoa vẫn chưa được bố thuận lòng khi theo đuổi nghiệp người mẫu. Ảnh: NVCC.

Bố của Bùi Quỳnh Hoa phản ứng như thế nào khi bạn đoạt danh hiệu Siêu mẫu Quốc tế?

Bố làm trong nghề báo nên đọc khá nhiều những điều không hay về con gái đâm ra sợ. Khi tôi đăng quang, dù không chúc mừng nhưng bố có chia sẻ ở chế độ bạn bè trên facebook. Khi mới bước chân vào Sài Gòn, bố con không liên lạc vì bố giận tôi. Sau này, hai bố con có liên lạc với nhau. Bố muốn tôi ra Hà Nội. Bố không thích nghệ thuật và nói công việc này khó lấy chồng. Hiện, bố đã thông cảm hơn nhưng vẫn không nói chuyện về nghề nghiệp. Riêng hoạt động kinh doanh của tôi thì bố hỏi suốt. 

Tiêu chí chọn con rể của ông là gì?

- Bố không nói, nhưng bố muốn người đàn ông yêu thương con mình. Tuy nhiên, bố không can thiệp về việc chọn người yêu hay chồng. 

Vậy còn tiêu chuẩn người yêu của Bùi Quỳnh Hoa thì sao? 

Mỗi người có một tiêu chí. Tôi là người cá tính, tự bản thân mình có thể là đại gia của mình. Tôi đã không được gia đình ủng hộ trong con đường nghệ thuật nên mong muốn được bạn trai mình ủng hộ trên con đường ấy. Ngoài ra chỉ cần hiểu và thương yêu là đủ. Yếu tố kinh tế cũng khá quan trọng nhưng không phải là tất cả. Tôi tự có thể kiếm tiền nên người yêu cần phải giỏi và có chí hơn mình. 

Tân Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa:“Tôi ghét làm người thứ ba và ghét người đàn ông có người thứ ba” - Ảnh 3.

Bùi Quỳnh Hoa bận rộn hơn sau khi trở thành Siêu mẫu quốc tế. Ảnh: NVCC.

Cuộc sống hiện tại của Bùi Quỳnh Hoa ở TP. HCM như thế nào?

- Ngoài hoạt động nghệ thuật thì tôi còn tham gia kinh doanh rất nhiều nên cũng ổn. Sau khi tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế, công việc của tôi bận rộn hơn, nhiều việc hơn và cát xê cũng tăng hơn nhiều.

Bùi Quỳnh Hoa nghĩ gì về trọng trách của Quán quân Siêu mẫu Quốc tế?

- Tôi nghĩ trọng trách này không giống như hoa hậu nhưng cũng yêu cầu hoàn thành trọn vẹn và không có scandal. BTC cũng nói, nếu muốn sang Thái Lan sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhưng tôi chưa nghĩ tới. Hơn nữa, BTC cũng ưu tiên cho việc phát triển trong nước. 

Hình ảnh của Bùi Quỳnh Hoa hiện tại gần với Hoa hậu hơn, liệu bạn có thay đổi trong thời gian tới không?

- Tôi nghĩ là có thể thay đổi trong thời gian tới với hình ảnh sắc sảo và high fashion hơn. Tôi tham gia nhiều cuộc thi để khẳng định bản thân và trưởng thành hơn trong con đường chinh phục tương lai. Tôi nghĩ, mỗi người sẽ có duyên với một lĩnh vực và có thể, tôi chưa phù hợp với lĩnh vực hoa hậu. Tôi nghĩ, nếu có cơ hội, có thể trong tương lai tôi sẽ tham gia một cuộc thi hoa hậu khác. 

Tân Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa:“Tôi ghét làm người thứ ba và ghét người đàn ông có người thứ ba” - Ảnh 5.

Bùi Quỳnh Hoa trẻ trung và gợi cảm trong bộ váy ngắn. Ảnh: NVCC.

Bùi Quỳnh Hoa có thể chia sẻ gì về công việc kinh doanh hiện tại?

- Tôi tham gia công việc kinh doanh bất động sản và cà phê. Bản thân tôi rất thích Đà Lạt nên khi lên đó tìm đất thì lại có duyên với cà phê nên kinh doanh cà phê và bất động sản. Khi buôn bất động sản, tôi cũng bị lừa. Như đợt tôi đầu tư bất động sản ở Đà Lạt, tôi cũng mất tiền. Sau đó, tôi quen một người bạn ở trên đó và có đòi lại được tiền. 

Bùi Quỳnh Hoa nghĩ thế nào về người thứ ba?

- Tôi ghét làm người thứ ba và càng ghét người đàn ông có người thứ ba. Khi biết, tôi sẽ dứt luôn. Tôi không muốn đánh mất sự nghiệp chỉ vì những điều như thế.

Cảm ơn siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã chia sẻ thông tin. 

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi