Khán giả "soi" kiểu áo quen thuộc của diễn viên Anh Tuấn mặc từ "Hương vị tình thân" đến "Gara hạnh phúc" - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Khán giả "soi" kiểu áo quen thuộc của diễn viên Anh Tuấn mặc từ "Hương vị tình thân" đến "Gara hạnh phúc"

Diễn viên Anh Tuấn là một trong những tên tuổi quen thuộc với khán giả trên màn ảnh Việt. Trong phim, Anh Tuấn chuyên được giao những vai giang hồ lưu manh, cá biệt như Ngôn trong 12A và 4H, Nhuận trong Những ngọn nến trong đêm. Gần đây nhất, diễn viên Anh Tuấn liên tục góp mặt trong các bộ phim giờ vàng của VTV như: Chiến "chó" phim Hương vị tình thân, doanh nhân Khải trong Đấu trí và ông Sơn (bố Sơn Ca) trong Gara hạnh phúc...

Đa số những vai diễn của diễn viên Anh Tuấn đều là các vai phụ, song không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và sự đầu tư cho các nhân vật của nam diễn viên. Theo dõi những bộ phim có Anh Tuấn tham gia, khán giả nhận xét "diễn như không diễn, không cần gồng cũng ra nét của dân anh chị giang hồ". Chia sẻ về điều này, diễn viên Anh Tuấn từng nói: "Có lẽ, do mặt và ngoại hình tôi nó như vậy nên đem đến cho khán giả cảm giác chân thật đó. Thế nhưng nếu không diễn thì mặt tôi hiền khô mà".

Anh Tuấn chọn một phong cách cho hai nhân vật

Trong 3 bộ phim gần nhất có sự góp mặt của diễn viên Anh Tuấn thì đã có đến 2 bộ phim, nam diễn viên vào vai giang hồ bất hảo. Trong phim Hương vị tình thân, Anh Tuấn vào vai Chiến "chó". Chiến từng là một gã giang hồ máu lạnh, giết người không ghê tay, chẳng sợ trời, sợ đất nhưng lại hết lòng hiếu thảo và yêu thương bố (NSND Bùi Bài Bình). Mặc dù vậy, Chiến lại có cách thể hiện tình cảm không bình thường. Chiến quan tâm bố một cách cục súc nhưng sâu bên trong lại là sự lo lắng, xót xa của người con.

Khán giả "soi" ra kiểu áo hai lần diễn viên Anh Tuấn diện từ "Hương vị tình thân" đến "Gara hạnh phúc" - Ảnh 2.

Vai diễn Chiến "chó" là mảnh ghép quan trọng xuyên suốt bộ phim Hương vị tình thân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù chẳng bao giờ gọi bố được một tiếng tử tế, chỉ lạnh lùng xưng "tôi" gọi "ông". Nhưng khi bố lâm bệnh nặng, Chiến "chó" sẵn sàng cõng bố băng rừng, băng suối đi tìm thầy thuốc chữa trị. Theo dõi bộ phim Hương vị tình thân, hẳn khán giả vẫn chưa thể quên chiếc áo màu nâu mà Chiến "chó" đã diện trong hầu hết các cảnh quay của bộ phim. Chiếc áo ấy cũng đã góp phần giúp diễn viên Anh Tuấn tạo nên hình ảnh khắc khổ của một gã giang hồ hết thời.

Khán giả "soi" ra kiểu áo hai lần diễn viên Anh Tuấn diện từ "Hương vị tình thân" đến "Gara hạnh phúc" - Ảnh 3.

Anh Tuấn với chiếc áo giản dị vào vai người con "bất trị" của NSND Bùi Bài Bình (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả "soi" ra kiểu áo quen thuộc của diễn viên Anh Tuấn trong Gara hạnh phúc

Mới đây, diễn viên Anh Tuấn trở lại trong bộ phim Gara hạnh phúc với vai ông Sơn (bố Sơn Ca). Bỏ đi biệt tích bao năm, đến khi lâm vào cảnh nợ nần, ông Sơn (Anh Tuấn) lại trở về quấy phá hai ông cháu Sơn Ca (Quỳnh Kool). Ông Sơn nhiều lần lục tung nhà tìm sổ đỏ để bán nhà trả nợ, thậm chí còn ngang nhiên đưa người đến xem nhà khi chưa có sự cho phép của ông nội Sơn Ca (nghệ sĩ Viết Liên). Ông Sơn nhiều lần khiến khán giả bật cười vì lén lút ôm cả tivi trong nhà để cầm cố kiếm tiền tiêu xài.

Trong những hình ảnh mới nhất được hé lộ về tập 23 Gara hạnh phúc, ông Sơn đã bị công an bắt giữ. Sơn Ca về nhà bất ngờ gặp cảnh hàng xóm đứng trước cửa và cơ quan công an bắt giữ bố. Trong khi bị cơ quan áp tải ra xe chở tội phạm, bố Sơn Ca nói: “Mày phải bán nhà đi trả nợ cho bố, để người ta viết đơn bãi nại. Mày nhớ là phải cứu bố đấy nghe chưa?”.

Khán giả "soi" ra kiểu áo hai lần diễn viên Anh Tuấn diện từ "Hương vị tình thân" đến "Gara hạnh phúc" - Ảnh 5.

Cũng là chiếc áo nâu nhưng ông Sơn "lột xác", suốt ngày dọa bán nhà của bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khán giả nhanh chóng soi ra kiểu áo phông màu nâu quen thuộc của Chiến "chó" từng mặc trong phim Hương vị tình thân, một lần nữa được Anh Tuấn lựa chọn diện trong bộ phim Gara hạnh phúc. Hai lần vào vai "ông con trời đánh" diễn viên Anh Tuấn đều có tạo hình nhân vật khá tương đồng.

Khán giả "soi" ra kiểu áo hai lần diễn viên Anh Tuấn diện từ "Hương vị tình thân" đến "Gara hạnh phúc" - Ảnh 6.

Ông Sơn bị công an bắt. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Xem phim Gara hạnh phúc nhưng lại thấy Chiến "chó" trong đây. Kiểu áo "huyền thoại" của Chiến "chó" trong Hương vị tình thân kìa!", khán giả Lâm Huyền My viết. "Anh Tuấn bê y nguyên phong cách của Chiến "chó" vào vai bố Sơn Ca phải không? Chú Sơn có cái áo giống chú Chiến quá!", bạn Minh Lâm bình luận.

"Cùng một kiểu áo nâu, hai lần vào vai người con ngỗ nghịch, bất trị. Nhưng ông Chiến thương bố bao nhiêu thì ông Sơn lại chỉ biết báo nợ với đòi bán nhà bấy nhiêu", tài khoản Kim Châu viết.

Một khán giả khác bình luận hài hước: "Không biết Anh Tuấn mua một "lô" áo nâu hay diện một chiếc từ Hương vị tình thân sang Gara hạnh phúc nhỉ?".

Tập 23 phim Gara hạnh phúc sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (27/9) trên kênh VTV3.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi