Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond phim điệp viên 007 - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond phim điệp viên 007

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 1.

Nhà sản xuất vẫn đang tìm kiếm diễn viên đóng vai James Bond tiếp theo. (Ảnh: IT).

Cuộc tìm kiếm diễn viên mới đảm nhận vai James Bond đang diễn ra. Đã khoảng một năm kể từ khi Daniel Craig kết thúc nhiệm kỳ của mình, với phần cuối vô cùng mãn nhãn của "No Time to Die", vì vậy nhân vật này sẽ sớm khởi động lại cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng. Theo IGN, các nhà sản xuất đang tìm kiếm một diễn viên ở độ tuổi 30 để đóng vai Bond tiếp theo.

Cuối cùng, việc chọn 007 tiếp theo là tùy thuộc vào Barbara Broccoli và Michael G. Wilson. Nhưng mạng xã hội Reddit đã tạo nên một cuộc tranh luận sôi nổi. Theo đó, các ứng cử viên từ Henry Cavill đến Regé-Jean Page đến Daniel Kaluuya sẽ được xem xét cho vai diễn này.

10. Henry Cavill

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 2.

Henry Cavill. (Ảnh: SR).

Henry Cavill đã được người hâm mộ coi là lựa chọn hàng đầu cho 007 trong một thời gian. Theo CinemaBlend, Cavill đã lọt vào danh sách rút gọn cho Casino Royale cùng với Daniel Craig, nhưng anh đã bị loại vì quá trẻ. Nhưng bây giờ, anh đã ở độ tuổi hoàn hảo và vai diễn Superman của anh cũng đang có một khoảng trống về mặt thời gian.

Màn trình diễn của Cavill với vai Napoleon Solo trong "The Man from U.N.C.L.E." thực sự đáng ghi nhận. Vì bộ phim không thành công về mặt doanh thu nhưng Cavill hoàn toàn có thể tự mình chuyển những kỹ năng trong bộ phim đó cho vai Bond.

9.  Dan Stevens

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 3.

Dan Stevens. (Ảnh: SR).

Dan Stevens là một trong những lựa chọn hàng đầu của Reddit cho vai Bond. Sự sang trọng mà anh ấy mang lại cho "Downton Abbey" và góc cạnh mà anh ấy mang đến cho "The Guest" có thể kết hợp để tạo ra một 007. Theo đó, Stevens là một người hoàn hảo: "Anh ấy còn trẻ, anh ấy khá đẹp trai và anh ấy có vẻ có thể làm được cả quý ông đẳng cấp và kẻ thái nhân cách".

8. Matthew Lewis

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 4.

Matthew Lewis. (Ảnh: SR).

Được biết, đến nhiều nhất với vai Neville Longbottom trong phim "Harry Potter", Matthew Lewis sẽ là lựa chọn để mang tính "cải cách" cho hóa thân tiếp theo của loạt phim Bond.

Neville đáng yêu hơn James Bond nhiều nhưng đó không phải là vai duy nhất mà Lewis có thể đóng. Vẻ ngoài của nam diễn viên khá gần với cách mà Ian Fleming đã mô tả về 007 trong tiểu thuyết gốc ban đầu của ông.

7. Regé-Jean Page

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 5.

Regé-Jean Page. (Ảnh: SR).

Kể từ khi "Bridgerton" trở thành bộ phim ăn khách, Regé-Jean Page đã trở thành một lựa chọn tuyển chọn diễn viên hàng đầu của người hâm mộ cho vai Bond. Anh đã mang lại nhiều sức hút cho vai diễn đối diện với Ryan Gosling và Chris Evans trong bộ phim kinh dị về điệp viên Netflix gần đây "The Grey Man".

"Anh ấy có sức hấp dẫn, tài năng và anh ấy ở đúng độ tuổi", là nhận xét phổ biến về nam diễn viên này.

6. Aidan Turner

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 6.

Aidan Turner. (Ảnh: SR).

Aidan Turner sẽ là một sự lựa chọn mạnh mẽ đầy nam tính cho vai diễn Bond tiếp theo. Khuôn mặt tàn nhẫn và mái tóc đen của nam diễn viên sẽ khiến anh trở thành "James Bond hoàn hảo".

Vai diễn Ross Poldark nổi tiếng nhất của Turner không có nhiều điểm chung với 007 nhưng anh đã khiến nhiều người hâm mộ James Bond nghiền ngẫm nhiều lần trong suốt 5 mùa phim truyền hình nổi tiếng của đài BBC.

5. Richard Madden

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 7.

Richard Madden. (Ảnh: SR).

Một diễn viên Scotland nên được chọn vào vai 007. Ian Fleming tiếp theo đã trao cho Bond một di sản Scotland trong tiểu thuyết, sau khi Sean Connery chứng tỏ được vai diễn này một cách hoàn hảo.

Richard Madden là một trong những lựa chọn hàng đầu của Redditor nếu các nhà sản xuất đang tìm kiếm một nghệ sĩ biểu diễn người Scotland khác để đảm nhận vai diễn này. Vai diễn truyền hình nổi tiếng nhất của anh chắc chắn là Robb Stark trong "Game of Thrones", nhưng anh đã thể hiện một cách xuất sắc khi vào vai một anh hùng hành động sắc sảo trong "The Bodyguard".

4. Daniel Kaluuya

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 8.

Daniel Kaluuya. (Ảnh: SR).

Daniel Kaluuya, một trong những diễn viên duy nhất trong lịch sử Hollywood nhận được đề cử Giải Oscar cho vai chính trong phim kinh dị, sẽ mang lại một sắc thái khác cho vai 007. Giữa các vai diễn trong phim kinh dị do Jordan Peele chỉ đạo, Kaluuya sẽ làm lá phiếu tuyệt vời.

Kaluuya đang nằm trong "độ tuổi hoàn hảo để trở thành Bond trong một thời gian dài". Anh có thể đảm nhận nhân vật này kéo dài hàng thập kỷ khi chỉ mới 33 tuổi.

3. Aaron Taylor-Johnson

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 9.

Aaron Taylor-Johnson. (Ảnh: SR).

Aaron Taylor-Johnson đã được các nhà phê bình ca ngợi gần đây với màn hóa thân đáng nhớ trong vai sát thủ người Anh "Tangerine" cùng với Brad Pitt và Joey King trong "Bullet Train". Màn trình diễn này đã khiến người hâm mộ cân nhắc lựa chọn Taylor-Johnson cho vai một sát thủ người Anh khác.

Nam diễn viên sẽ trở thành một 007 vĩ đại, theo lời một Redditor: "Anh ấy sẽ 34 hoặc 35 tuổi vào thời điểm họ có một bộ phim mới, điều này sẽ giúp anh ấy trưởng thành hơn một chút nhưng cũng cho nam diễn viên nhiều thời gian để để đảm nhận vai Bond trước khi anh ấy quá già".

2. Robert Pattinson

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 10.

Robert Pattinson. (Ảnh: SR).

Dựa trên sự biến hóa lôi cuốn, lạnh như băng của anh ấy trong bộ phim kinh dị viễn tưởng của Christopher Nolan, Tenet. Nhiều người cho rằng Robert Pattinson sẽ là một lựa chọn mạnh mẽ để đóng vai 007.

Nhìn Robert ở Tenet, nhiều người sẽ ủng hộ Pattinson đóng vai Bond. "Tôi muốn anh đóng vai Bond trẻ hơn như đã làm với "The Batman", bộ phim đóng vai trò như một phần tiền truyện", một người nhận định. Pattinson có thể không muốn đóng vai Bond và Batman đồng thời, nhưng anh ấy sẽ rất giỏi trong cả hai loại vai.

1. Henry Golding vào vai James Bond

Top 10 cái tên được kỳ vọng hóa thân vào vai James Bond - điệp viên 007 - Ảnh 11.

Henry Golding. (Ảnh: SR).

Henry Golding là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi lên gần đây. Anh đã đóng cả vai chính lãng mạn trong một bộ phim của Paul Feig và một tên trùm tội phạm cứng rắn trong bộ phim "Guy Ritchie". Sự kết hợp giữa các tài năng này sẽ rất hoàn hảo cho vai 007.

"Anh thật sự hoàn hảo cho Bond về thể chất, sự hiện diện và tính cách khôn ngoan, ngoại hình khuôn mặt, mái tóc, mọi thứ", một người nhận định.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi