Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019 Quang Sơn trở lại sau bạo bệnh - Học Cắt Tóc Tại Hà Nội

Breaking News

Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019 Quang Sơn trở lại sau bạo bệnh

Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019 Quang Sơn trở lại sau bạo bệnh - Ảnh 1.

Quang Sơn đăng quang Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019. Ảnh: NVCC

Sau hai năm chữa bệnh ung thư tuyến giáp, Quang Sơn trở lại phim truyền hình sẵn sàng casting. Vai diễn này có điều gì hấp dẫn anh?

- Điều đầu tiên khiến tôi đóng phim trở lại là vì tôi muốn ba mẹ có thể ở nhà xem con mình trên tivi, đó là niềm vui của ba mẹ tôi. Tiếp đến tôi ấn tượng với tên phim Giấc mộng đêm hè, cảm giác rất lạ, lãng mạn. Tôi quyết không nghỉ nữa, phải đi casting thôi.

Nhân vật của tôi là thiếu gia, sẵn sàng cưu mang, giúp đỡ cô gái trẻ. Khi khán giả xem phim, tôi tin khán giả sẽ đồng cảm với nhân vật và ba mẹ sẽ đồng cảm với tôi. Đạo diễn chọn tôi vì hợp vai. Tôi có nghe tin là diễn viên mới đóng phim truyền hình thì khó đảm bảo về lượng người xem. Riêng tôi tin vào chất lượng phim này, vào tài đạo diễn dạn dày kinh nghiệm sản xuất phim truyền hình sẽ lôi kéo được khán giả.

Hơn hai năm qua, vắng bóng để điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, điều gì cho anh vượt qua bệnh tật và có thể tái xuất với điện ảnh?

- Hơn 2 năm qua, tôi tích cực điều trị bệnh ung thư tuyến giáp, ca phẫu thuật bị biến chứng khiến tôi bị liệt dây thanh quản. Tôi bị mất khả năng nói nên phải đi xạ trị và song song là tập nói lại.

Suốt quãng thời gian đó, tôi không thể tham gia phim, nhớ nghề lắm! Tôi hay xem lại những vai mình diễn. Tôi thấy mình diễn chưa tốt nhiều chỗ. Tôi quyết tâm quay trở lại làm nghề để diễn tốt hơn và cho ba mẹ có những thước phim xem thật hay để ba mẹ tự hào về tôi. 

Đó là suy nghĩ khi tôi vừa chiến đấu với bệnh tật vừa giữ đam mê nghề. Khi sức khỏe ổn hơn, tôi xác định phải trở lại nghề chứ không thể chờ đợi được nữa nên đi casting phim truyền hình. Ngay hôm casting gặp đơn vị sản xuất, tôi đã diễn bằng tất cả xúc cảm dồn nén nên may mắn chạm được sự đồng cảm của mọi người và được chọn vai thiếu gia giàu trong số cả trăm diễn viên casting lúc đó.

Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019 Quang Sơn trở lại sau bạo bệnh - Ảnh 2.

Quang Sơn được khán giả biết đến qua hàng loạt vai phản diện. Những vai hành động cũng là thế mạnh của anh trong phim: Ông Trùm - Dẹp loạn giang hồ, Sài Gòn Gangsters, Chị 13, Hiếu Bến Tàu, Ảnh: NVCC

Đã tạo nhiều dấu ấn trong phim ảnh, khi phải casting anh có thấy khó chịu?

- Chưa bao giờ tôi thấy khó chịu khi phải đi casting, đối với tôi điện ảnh hay truyền hình đều cần diễn viên giàu sáng tạo và cố gắng. Cơ hội dành cho mọi người là như nhau, bản thân tôi muốn có vai diễn hay, có vai tâm đắc thì tôi phải phấn đấu, không thể ngồi chờ lời mời. Ở thời điểm đó, tôi hiểu tôi còn nhiều khuyết điểm và tôi phải chủ động đi tìm cơ hội.

Nhắc nhiều đến ba mẹ, Quang Sơn làm gì để ba mẹ an lòng trong những ngày anh nằm trên giường bệnh?

- Tôi là người rất lì, luôn tách mình ra khỏi ba mẹ. Tôi nghĩ tôi là con trai cả, phải là chỗ dựa cho các em trong nhà. Vì vậy, từ năm học cấp 3, tôi đã vừa học vừa đi làm thêm. Khi ở bệnh viện tôi luôn trấn an ba mẹ là tôi sẽ khỏe nhanh thôi.

Và khi tôi làm ba mẹ yên tâm là tôi không sợ hãi, không suy sụp, tôi tuân thủ liệu trình chữa bệnh và giữ tinh thần lạc quan. Thực sự, tôi không cảm thấy lo sợ. Bởi vì không ai biết trước được ngày mai điều gì sẽ xảy ra, nên chỉ cần bản thân cố gắng hết sức có thể.

Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019 Quang Sơn trở lại sau bạo bệnh - Ảnh 3.

Quang Sơn chống chọi với bệnh ung thư tuyến giáp trong thời gian qua. Ảnh: NVCC

Tôi cố gắng làm những điều tốt đẹp, không cần biết tôi có đủ thời gian để làm hay không. Tôi không có gì phải sợ hay phải hối hận cả. Và sự trở lại phim ảnh là món quà tôi dành cho ba mẹ.

Kinh tế có là vấn đề của Quang Sơn khi nằm viện lại rơi vào đúng lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp?

- Trước khi bệnh tôi là người chăm chỉ lao động để tích lũy kinh tế cho mình và lo cho các em. Cho nên, khi cơn bệnh ập tới tôi tự lo liệu cho mình. May mắn tôi còn có sự giúp đỡ của các anh chị, nhà sản xuất đã ủng hộ tôi mỗi người một chút.  

Điều này giúp tôi an tâm chữa bệnh và còn là động lực cho tôi phải mau khỏe trở lại nghề diễn. Chính sự tử tế và lòng yêu nghề của tôi sẽ thay cho lời cảm ơn gửi đến mọi người đã ủng hộ giúp đỡ tôi thời gian qua.

Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019 Quang Sơn trở lại sau bạo bệnh - Ảnh 4.

Quang Sơn thể hiện được sở trường với dạng vai phản diện, hành động. Ảnh: NVCC

Ngoài đóng phim Quang Sơn có làm thêm những công việc nào khác?

- Tôi còn giữ vai trò truyền lửa cho một số sinh viên tham gia các cuộc thi về kỹ năng sân khấu, tiếng nói sân khấu, tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội. Tôi làm những công việc có giá trị tinh thần nhiều hơn và không đặt nặng tiền bạc vì với tôi bao nhiêu cũng sống đủ hết.

Đến nay Quang Sơn nhận thấy mình phù hợp với dạng vai nào?

- Tôi chọn dạng vai phản diện, hành động, tuy nhiên thời điểm này vai nào tôi cũng tham gia. Nhưng vai thiên về cá tính, góc khuất tôi sẽ thể hiện tốt hơn. Tôi không ngại bị "đo ni đóng giày" vì tôi tin mình sẽ biết thay đổi cho nhân vật được màu sắc hơn.

Thành công của vai diễn là được khán giả nhớ tên nhân vật hơn nhớ tên mình, đó là điều may mắn. Tôi chấp nhận để khán giả nhớ mình qua những vai phản diện. Hiện tại, tôi đã tham gia một phim điện ảnh sẽ khởi chiếu dịp Tết Nguyên đán này và sẽ tham gia một phim truyền hình khác nữa trong năm nay.

Đăng quang Quán quân Gương mặt điện ảnh năm 2019, Quang Sơn được khán giả biết đến qua hàng loạt web drama khi vào vai phản diện. Vai hành động cũng là thế mạnh của anh trong phim: Ông Trùm - Dẹp loạn giang hồ, Sài Gòn Gangsters, Chị 13, Hiếu Bến Tàu... Ngoài sở trường vào vai phản diện, hành động, Quang Sơn còn chứng minh sự đa dạng trong phong cách của mình với nhiều dạng vai có chiều sâu về tâm lý, minh chứng anh là một diễn viên trẻ đầy tài năng.

No comments

Trung Tam Day Nghe Toc | Day Nghe Toc Gia Re | Hoc Cat Toc Ha Noi | Day Cat Toc Gia Re | Hoc Cat Toc | Hoc Cat Toc Co Ban | Hoc Vien Toc | Hoc Vien Toc Ha Noi | Day Cat Toc Nam Ha Noi | Day Cat Toc Nu Ha NoiDay Cat Toc Gia Re | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Tại Hà Nội | Nên Học Cắt Tóc Ở Đâu | Địa Chỉ Dạy Cắt Tóc | Trung Tam Day Nghe Toc Tai Ha Noi | Truong Day Cat Toc Ha Noi | Hoc Cat Toc Nam O Ha NoiHọc Cắt Tóc Ở Hà Nội | Dạy Nghề Uy Tín | Học Nghề Cắt Tóc Ở Đâu | Học Viên Tóc Hà Nội | Học Cắt Tóc Uy Tín Hà Nội | Hoc Cat Toc Chi Phi Thap | Day Cat Toc Co Ban Ha Noi